Mắm cá linh sống Sông Hương 400g giá tốt tại Bách hoá XANH | BabaaoQue.Vn

0 lượt xem

Kết hợp với cá linh và các loại gia vị để tạo nên một bữa ăn ngon và thú vị. Cá Song Hương 400g món ăn kèm với cơm, bún, rau sống, thịt luộc, dưa góp, … rất đẹp và ngon. Sông Hương chất lượng, sạch và là thực phẩm cho người dùng.

Mắm được xem là một trong những đặc sản của người dân miền Tây sông nước, có rất nhiều loại như: cá o, cá linh, mắm cá linh, mắm cá lóc, … và được một số người yêu thích. nhiều. .Đó là vựa cá linh.
Cá linh là loại cá rất được ưa chuộng khi nổi với thân hình nhỏ nhắn, nhỏ bằng ngón tay, con lớn nhất có thể lên tới 2 ngón tay. Cá linh được làm từ con cá linh do truyền thống của vùng đất miền Tây ban tặng. Sau khi bắt về làm sạch, ướp với chút muối và đường, đem đi ủ khoảng 1 tháng là có thể ăn được.
Xem thêm: Cá Linh: Đặc sản của vùng biển miền Tây, ăn một lần, nhớ cả đời.
Ở miền Tây không có nơi nào để ăn cá, nhiều thương hiệu hiện bán sản phẩm này dưới dạng chế biến sẵn có thể thêm vào món cá Sông Hương.
Tô Cá Sông Hương 400g 0

Thùng cá Sông Hương Linh 400g được đóng thùng và bốc hàng đúng lúc, làm nên những món ăn ngon. cá ngon. Cá linh bạn có thể dùng để chấm với các loại rau hoặc có thể chế biến thành các món ăn ngon khác như: cá linh kho thịt, cá linh kho tộ, lẩu cá linh, cá linh kho tiêu. , lẩu mắm ,. ..
Sông Hương 400g 1 tô cá

Xem Thêm  Cá Ranchu - Đặc điểm, cách nuôi và phòng bệnh cho cá khỏe | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud