Lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ, FA thoát ế-có đôi có cặp bên nhau trọn đời | BabaaoQue.Vn

Món Chè 0 lượt xem


Theo lời kể lại, khi ăn hồng môn vào ngày giỗ thứ bảy, những người FA sẽ nhanh chóng thoát nạn, ai tìm được những người đàn ông đó sẽ sống bên nhau trọn đời.

Lễ hội Qixi đến rồi, nếu bạn là một hoặc hai, hãy ăn nhanh đậu đỏ. Đậu đỏ là đậu nành, ai không cảm thấy yêu thì ăn đậu đỏ vào ngày mùng 7 tháng 7 để cầu mong chồng như ý, còn tình thì vẹn toàn.

đầu tiênLễ Cấp sắc là gì?

Ngày Đã có những cái tên khác cho tòa Tích đó như Mr. Ngày Cắn và Cắn, ngày Ngưu Lang Chức Nữ đã tham gia Ngày mồng 7 tháng giêng. tuổi.

Lễ Thất Tịch gắn với câu chuyện Ngưu Lang Chức Nữ

Nhóm Thất Tịch gắn với truyện Ngưu Lang Chức Nữ. Người chăn cừu tên là Ngưu Lang thuở nhỏ mồ côi, chăm chỉ, chịu khó nhưng luôn bị từ chối. Chàng đem lòng yêu cô út Chích Nữ – con gái út của Ngọc Hoàng. Họ sống với nhau hạnh phúc, làm việc chăm chỉ và có hai con.

Ngưu Lang Chức Nữ bị chia cắt trong đau đớn và nước mắt. Tình yêu của họ được Ngân Hà thủy chung, Xử Nữ ở bên này sông, còn Ngưu Lang và hai đứa con của chàng đang đợi ở bên kia sông. Mỗi ngày, họ nhìn lại nơi ở của người thân của họ, và nước mắt rơi.

Cuối cùng, Hoàng hậu cảm động trước tình yêu ấy nên đã đồng ý cho họ gặp nhau mỗi năm một lần vào ngày mồng bảy tháng giêng, tức là ngày mồng bảy.

Xem Thêm  Cách nấu chè bắp nếp nước cốt dừa đơn giản thơm ngon tại nhà | BabaaoQue.Vn

Hôm nay, trời mưa nhiều, báo hiệu những giọt nước mắt của Ngưu Lang và Chức Nữ khi tái ngộ.

>> Lưu ý: Lễ hội Qixi là gì? Ngày của người chết hàng năm vào năm 2020 là gì? Mục đích và bản chất của Lễ hội Qixi

2Tại sao ăn súp đỏ tại Lễ hội Qixi?

Theo ý kiến ​​của nhiều nước, Đậu đỏ được coi là một hạt may mắn Bởi màu đỏ tượng trưng cho sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Theo dòng lịch sử, người Nếu bạn đang ở một mình khi nói đến việc ăn đậu đỏ tại Lễ hội Qixi, bạn sẽ sớm thấy một lý do phổ biến.và nếu nó đã trôi qua Nếu là đàn ông thì nên ở với nhau, không nên chia lìa.

Chính vì ý tưởng này mà cứ đến ngày mùng 7 Tết hàng năm, dù là FA hay đang yêu nhau thì họ đều đua nhau ăn hồng nhan tri kỷ để được trọn vẹn yêu thương của mình.

Tìm hiểu làm thế nào để nấu súp đỏ cho một ngày bận rộn.

Không biết câu chuyện này có thật hay không nhưng đây là thời điểm thích hợp để một nhóm bạn trẻ tìm thời điểm “đi trốn” và cầu mong tình yêu đến với mình. Hội FA cũng đi nhanh mua đậu đỏ về nấu chè hoặc các món ăn khác làm từ đậu đỏ để giải cơn yêu nhé.

Bách hóa XANH ưa nhìn

Xem Thêm  Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Mát Lạnh - Thơm Ngon - Đơn Giản | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud