Kinh nghiệm đặt vé máy bay siêu chi tiết để luôn có giá TỐT! | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Thông tin chuyến bay

Nếu bạn chưa đặt được vé máy bay giá rẻ, có thể bạn đang làm không đúng cách. Cắt giảm chi phí vé máy bay, bạn có đủ tiền để sử dụng vào việc khác. Bỏ túi bạn Thông tin chuyến bay dưới đây bạn sẽ tìm thấy một chuyến đi vui vẻ và bổ ích!

1. Học cách đặt vé máy bay giá rẻ

1.1. Tìm hiểu cách mua vé máy bay địa phương

Việt Nam hiện có 4 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air và Jetstar Pacific. Mỗi hãng hàng không đều có lịch bay và mạng đường bay khác nhau, tùy theo khách hàng mà lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một số mẹo ghi sổ kế toán cá nhân cần ghi nhớ.

Thông tin chuyến bay

>>> Xem thêm: Lịch bay của 4 hãng hàng không nội địa Việt Nam

1.1.1. Trước khi đặt vé máy bay

 • Có hướng dẫn bay

Không có nhiều vé giá tốt và chúng được bán hết ngay lập tức. Để mua được vé máy bay giá rẻ, bạn cần lên kế hoạch bay, thời gian từ 4-5 tháng. Luôn có vé tốt, giờ bay tốt cho bạn nếu bạn mua theo cách đó trước đó. Đây là quy luật của ngành hàng không, mua trước – giá càng thấp.

Ví dụ, bạn muốn đi Quy Nhơn trong năm nay; Bây giờ là tháng 8 nên bạn cần sắp xếp thời gian và công sức đặt vé vào khoảng tháng 12, để có được những tấm vé rẻ nhất cho mình. Nếu không chắc chắn và không có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ rất khó kiếm được tấm vé giá tốt.

 • Chọn thời điểm thích hợp để đặt vé

Thông tin chuyến bay

Theo review đặt vé máy bay giá rẻ được đa số các bạn sử dụng tốt, hãy chọn đặt vé sau:

Kỳ hạn thấp: Vào những mùa thấp điểm, các hãng hàng không thường để ở mức giá thấp để thúc đẩy nhu cầu đi lại. Ví dụ, Đà Nẵng được tham quan tốt hơn vào mùa hè, tháng 5-6-tháng 8 tốt hơn các tháng còn lại. Để tìm được những tấm vé rẻ, ít người đi.

Có một vài ngày để mua: Giá vé vào dịp lễ Tết đắt hơn so với ngày thường do nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao. Bay vào các ngày cuối tuần cũng tương tự, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật giá tốt hơn thứ hai, thứ ba.

Ít khách hàng bây giờ: Sáng sớm và chiều tối là 2 thời điểm nhỏ nhất trong ngày. Đổi lại, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, sáng dậy sớm lúc 3-4h sáng hoặc thức đến 12h trưa để kiếm được đồng lương hậu hĩnh.

 • Liên tục thay đổi giá vé, thông báo của các hãng hàng không

Các hãng hàng không có trang web riêng hoặc trang của họ trên các trang web. Các thông báo của công ty sẽ được thực hiện theo các cách trên.

Bạn cần cập nhật thông tin từ trang, trang web, trang tải ít, khung giờ vàng hơn 12 giờ đến 14 giờ mỗi ngày. Để tránh nhầm lẫn, bạn có thể đăng ký email để nhận những tin tức mới nhất từ ​​hãng hàng không hoặc từ các chuyên gia tư vấn bầu cử hãng hàng không uy tín.

Thông tin chuyến bay

>>> Xem thêm: Mẹo xem vé máy bay NHANH CHÓNG – AN TOÀN!

1.1.2. Trong chuyến bay

 • Chuẩn bị cho ảo thuật gia

Nhận một máy tính có kết nối mạng tốt. Các quảng cáo với giá thấp bị giới hạn về quy mô và thời gian và không cho biết khi nào chương trình được bán.

Vì vậy, bạn cần phải nhanh chóng và sử dụng các trình duyệt tốt để truy cập nó. Đặc biệt, tình trạng cơi nới hệ thống diễn ra rất phổ biến do lượng phương tiện qua lại trong quá trình dự án rất lớn.

Gian lận là lần truy cập web đầu tiên để chuẩn bị. Trong quá trình đăng ký nếu không tải được các bạn hãy F5 lại thường xuyên, đừng nản lòng nhé!

 • Chọn giờ bay tốt nhất

Tùy theo hoàn cảnh của bạn như: đi một mình và đi nhiều người, có người già và trẻ em hay thanh niên đều được, dễ hay khó,… mà bạn hãy lựa chọn giờ bay thích hợp nhất.

Thông tin chuyến bay

 • Chuẩn bị các công cụ thanh toán và thông tin đăng ký của bạn

Vé máy bay thường được mua qua các quảng cáo trực tuyến và thanh toán bằng thẻ. Bạn cần chuẩn bị thông tin thẻ tín dụng của mình bằng hệ thống thanh toán trực tuyến nhanh như Master card, Visa, hoặc Nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Đồng thời, hãy nhớ kiểm tra các thông tin cá nhân bắt buộc phải điền khi đặt vé như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email và bất kỳ thông tin nào khác về tình trạng còn vé (nếu có) như địa chỉ nhà, địa chỉ đại lý chỉ còn.

Các doanh nghiệp thường sẽ cho phép khách hàng sửa thông tin nếu nó bị xuyên tạc, nhưng bạn sẽ phải trả thêm phí. Vì vậy, vui lòng xác minh thông tin cá nhân của bạn trước khi bấm vào nút “đặt sách”.

>>> Tìm hiểu thêm: Đi máy bay cần những giấy tờ gì – xem CHI TIẾT, đầy đủ hơn!

1.2. Thông tin về cách đặt vé quốc tế

Thông tin chuyến bay Kiến thức toàn cầu với những kiến ​​thức tổng hợp về cách mua vé máy bay đi Hàn Quốc, bí quyết mua vé máy bay Đài Loan, bí quyết mua vé máy bay đi Úc, bí quyết mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ, bí quyết mua vé máy bay đi Đức , biết cách đặt vé máy bay. tại Mỹ, biết cách mua vé máy bay ở Bali, biết cách mua vé máy bay ở Canada, biết cách đặt vé máy bay xin visa và vé máy bay đi các nước khác Việt Nam.

Thông tin chuyến bay

 • Ghi thời gian

Bạn cần tính toán thời gian và đặt vé máy bay càng sớm càng tốt, trước ngày khởi hành vài tuần hoặc vài tháng. Giá vé có thể cao đến sát ngày khởi hành. Ngoài ra, bạn cần đặt vé vào thời điểm thấp điểm, thường rơi vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, thời điểm các hãng hàng không đưa ra một số nhóm quảng cáo để thúc đẩy nhu cầu.

Mùa cao điểm thường là mùa hè, khoảng thời gian trước và sau Tết, du học sinh nhập học. Nếu có nhu cầu bay vào mùa cao điểm, bạn có thể chọn hãng hàng không giá rẻ và mua trước 1-2 tháng để có giá tốt hơn.

 • Chọn giờ bay phù hợp

Ngoài những điều cơ bản sau, bạn nên cân nhắc lựa chọn thời gian bay phù hợp với hoàn cảnh của mình. Ví dụ, nếu bạn có con nhỏ đi cùng, bạn nên chọn giờ bay không quá sớm hoặc quá muộn vào buổi sáng để tránh bị mệt.

Nếu có thể, bạn có thể bay đêm và sử dụng giấc ngủ để lấy lại năng lượng và tiết kiệm chi phí khi ngủ đêm tại khách sạn. Đặc biệt với máy bay quốc tế, có sự chênh lệch về thời gian. Bạn cần nghĩ đến việc cân bằng thời gian của mình ở đất nước mới.

Thông tin chuyến bay

Với các hãng hàng không nội địa, mỗi tỉnh thành chỉ có một sân bay chính nên bạn không phải băn khoăn trong việc lựa chọn hãng hàng không. Tuy nhiên, có nhiều thành phố lớn hơn trong số 1 như: thủ đô New York có sân bay Newark, JFK, LaGuardia; Thành phố chính của London có các hãng hàng không Gatwick, Stansted và Heathrow; Washington DC có sân bay quốc gia Ronald Reagan,… Vì vậy, bạn cần cân nhắc hạ cánh xuống sân bay thuận tiện nhất, lo chi phí đi lại.

2. Thông tin cách mua vé máy bay Tết

2.1. Bán vé máy bay Tết

Các hãng hàng không thường mở bán vé Tết theo 3 đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng 1 tháng:

 • 1: Mở bán tháng 9 – 10;
 • Phần 2: Mở bán vào khoảng tháng 10 – tháng 11;
 • Chương 3: Thời gian còn lại cho đến Tết.

Với thực tế là mua vé máy bay Tết cho phép bạn thoải mái lựa chọn thời điểm bay, bạn nên cân nhắc mua vé ngay từ lần mua đầu tiên.

2.2. Đầu tiên chọn ngày bay, đi đâu

Tết không phải là dịp sum họp mới, nhưng đối với nhiều gia đình, đây còn là một kỳ nghỉ tuyệt vời để đi. Nếu đặt vé sát ngày giá sẽ rất cao nên các bạn nghe đặt vé càng sớm càng tốt nhé. Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ dịp Tết là nên đặt vé từ 1-2 ngày ngoài cao điểm của kỳ nghỉ lễ. Nếu kỳ nghỉ Tết lớn nhất của cả nước kết thúc vào ngày 5, bạn có thể đặt ngày về vào ngày 6 hoặc 7, giá vé thấp hơn nhiều.

Thông tin chuyến bay

Với những người về quê ăn Tết, chuyến đi đã gần kết thúc. Nhưng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du xuân thì việc lựa chọn chuyến đi sẽ phụ thuộc nhiều vào kế hoạch và sở thích của bạn.

Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng, lễ hội du xuân dịp Tết rất đông khách, giá cả có thể đội lên dù không tương xứng với chất lượng dịch vụ. Bạn có thể thử những địa điểm mới lạ và yên bình hơn như rừng hoa Mộc Châu, tuyết trắng Sapa hay bình minh trên biển Nha Trang, …

>>> Tìm hiểu thêm: ƯU ĐÃI LỚN khi đặt vé máy bay chắc chắn bạn sẽ biết!

2.3. Cắt giảm các khoản thanh toán không bền vững

Bằng cách đặt vé trực tiếp trên máy bay, bạn có thể khấu trừ các khoản phí bổ sung này nếu cảm thấy không cần thiết:

 • Phí lựa chọn cư trú từ 30.000 đồng;
 • Phí thuê từ 90.000đ;
 • Phí 110.000đ / khách / vé khứ hồi của VietJet Air và Jetstar Pacific;

Nếu bạn không muốn được trả tiền, chỉ cần đánh dấu vào ô “Không, cảm ơn” khi đăng bài. Ngoài ra, bạn cần giảm cước phí để tiện theo dõi chi phí vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn muốn bán lại đồ, hãy mua trước vì mua trực tiếp tại sân bay giá cao hơn rất nhiều.

Thông tin chuyến bay

3. Thông tin chuyến bay cuối cùng

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách phải đặt vé máy bay sát giờ khởi hành, vui lòng lưu ý những điều sau:

 • Chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết để bay;
 • Kiểm tra kỹ tất cả thông tin cá nhân để đảm bảo không có gì sai khi đăng ký;
 • Gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của hãng hàng không hoặc nhân viên ủy thác / người đưa tin để đặt vé;
 • Khi bạn đã có thông tin chuyến bay, hãy đăng ký vé máy bay và ba lô hành lý, tài liệu.

4. Tôi đặt vé máy bay ở đâu?

Để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp trong việc đặt vé máy bay, khách hàng có thể đặt vé trực tiếp trên website Vinpearl để xem những lợi ích chính của dịch vụ:

 • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ vé máy bay đến khách sạn, thuê xe, du lịch, … với giá tốt nhất;
 • Công việc thiết lập đơn giản, có nhiều combo thích;
 • Nhận hỗ trợ nhanh chóng và lắng nghe khi khách hàng gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ.

>>> Đặt ngay voucher, combo, tour du lịch Nha Trang dạo phố biển với giá ưu đãi nhất!

Thông tin chuyến bay

Với Thông tin chuyến bay chia sẻ trên, hy vọng bạn nhanh chóng lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới và tha hồ săn vé máy bay giá rẻ. Khi đặt vé máy bay nội địa hoặc quốc tế dịp lễ Tết lớn, bạn cần thực hiện theo những mẹo trên là có ngay “vé ngon” nhé!

>>> Đặt ngay voucher, combo du lịch Phú Quốc giá tốt nhất tại đây để có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn!

Xem thêm:

Xem Thêm  Tổng hợp 10 kiểu tóc đẹp dành cho các bạn nam tóc thưa, mỏng | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud