Khám phá vườn dâu tây Hà Nội Chimi Farm cực HOT | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Còn Mộc Châu thì ai cũng biết đến thiên đường sống ảo Chimi Farm, nơi nổi tiếng với lượng nước hoa quả dồi dào. Nay công ty vốn không cần đi Mộc Châu nữa. Vì Halotravel có vườn dâu ở Hà Nội nên Chimi Farm đang làm ăn thua lỗ!

Công viên Tân Việt Hà Nội

1. Có gì ở vườn Dâu Tây tại Hanoi Chimi Farm?

Chimi Farm là một trong những hộ trồng dâu tây lớn nhất tại Mộc Châu. Và đó là số một về những bức ảnh “triệu like”. Chính vì vậy, lần đầu tiên nhìn thấy Chimi Farm Hà Nội đã được nhiều người đón nhận và tranh nhau sống ảo.

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-5

Ảnh: ST

Nó sở hữu một khu đất rộng 4 gian, hai khu vực thu hoạch dâu tây lớn, Chimi Farm Hanoi, từ trong ra ngoài. Đến với vườn dâu của Chimi, bạn không chỉ được tha hồ ngắm cảnh, ngắm nhìn những loại trái cây trứ danh. Nhưng cũng có những trải nghiệm thú vị.

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-1

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-2

seagames ma widget hae

Ảnh: ST

Bạn có thể thay đổi cô gái đang hái dâu trong khu vườn đỏ rực. Những chiếc bánh là sữa chua làm từ dâu tây thơm ngon. Như đã nói, có một dấu hiệu cháy tại thị trường sữa và các đặc điểm cấu hình cao ở đây.

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-8

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-7

Câu chuyện thú vị về BIỂN

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-9

Ảnh: ST

2. Chimi Farm Hà Nội ở đâu?

Cách Hà Nội khoảng 20 phút lái xe. Vườn dâu No Chimi Farm Hà Nội Vườn đá đỏ nổi tiếng với thiết kế đồ họa xuất sắc của mình. Vì vậy, nó rất dễ dàng để tìm thấy đường đi.

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-10

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-6

Ảnh: ST

Từ đường 264 Âu Cơ, bạn đi thẳng đến cuối đường mòn là đến cổng KDL Bãi đá sông Hồng. Qua cổng lễ tân, bạn tiếp tục men theo con đường đê. Tại đây, bạn sẽ thấy lối vào theo phong cách dâu tây của Chimi Farm ở bên phải.

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-4

Ảnh: ST

3. Gợi ý chỗ ở tại Hà Nội: Đá sông hồng

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm vườn dâu Chimi ở Hà Nội, bạn có thể kết hợp du lịch và sống ảo tại Vườn hoa bãi đá sông Hồng. Nổi tiếng với những vườn hoa nở vào mùa hè, nơi đây là một nơi rất yên tĩnh giữa lòng Hà Nội.

bai-da-song-hong-thang-11-6

Ảnh: David Collins

3.1. Bãi đá sông Hồng tháng 3 có gì?

Mùa xuân đến đánh thức những bông hoa hướng dương, cúc họa mi đang say giấc nồng, đồng thời đua nhau khoe sắc giữa trung tâm Hà Nội. Đến với bãi đá sông Hồng mùa này, bạn có thể thả hồn mình trong sắc hoa và những khóm trúc nhỏ xinh ở các vườn Phượng Linh, Đào Linh, Bách Nhật hay Thượng Uyển.

ha-noi-bai-da-song-hong-1

Ảnh: ST

ha-noi-bai-da-song-hong-2

Ảnh: Ngô Minh Thùy Dương

3.2. Một điểm dã ngoại hoàn hảo ở Hà Nội

Ngoài ra, Bãi đá sông Hồng là một điểm dã ngoại hoàn hảo. Cuối tuần đổi gió, vừa ngắm hoa đại. Vừa ăn trái chín với bạn bè giữa hương hoa thoảng trong gió, vừa thấy hạnh phúc.

@ 19.kau.6

ha-noi-chimi-farm-ha-noi-11

Ảnh: ST

  • Tham khảo giá trực tiếp: 50.000 VND / người Trung Quốc (Miễn phí cho trẻ em)

Bây giờ dâu tây đang vào mùa chín. Nhóm lớn, hóa trang trong “sương mù” và ngắm nhìn cùng Halotravel Mahiai Chimi Hà Nội vừa rồi!

Các điểm du lịch Hà Nội khác bạn có thể xem:

Xem Thêm  Giấm táo là gì? Nơi mua và cách làm giấm táo, các món ăn sử dụng giấm táo | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud