Ít người biết tôi đã làm bố-Ngôi sao | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Thành viên đội xanh bất ngờ khi biết mình đã là cha nhưng nay đã là một.

Đó là một trong những đội sôi động và hấp dẫn nhất kể từ ngày đầu tiên của sự kiện Đại hội năm 2014Đội xanh với sự góp mặt của Miko Lan Trinh và MC Hoàng Nam đã khiến giới mộ điệu thất vọng khi phải dừng bước ngay sau chặng đua 3. Tất nhiên, đội cũng đã để lại rất nhiều ý kiến ​​hay trong lòng dân mạng.

Về phần MC Hoàng Nam, mọi người xem anh là MC của Xonefm, người đàn ông chu đáo, bơi ra khỏi Tháp Rùa lúc … nửa đêm, và qua cuộc đua đã học được rất nhiều điều về anh. Người đàn ông đẹp đẽ, vui tính này. Nhưng không nhiều người biết rằng Hoàng Nam đã là bố của một cô công chúa nhỏ và anh cùng một lúc!

“Đừng hoàn thành cuộc đua của cuộc sống”

– Aloha MC Hoàng Nam! Khi kể ra, người ta nghĩ ngay đến chàng thanh niên bơi lội ở Tháp Rùa. Không biết sau giây phút “rắc rối” đó, Hoàng Nam biết mình được và mất những gì?

Bơi trong Tháp Rùa là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Hoàng Nam trong năm 2014. Điều đó cho thấy trong tôi có rất nhiều bí mật muốn bùng nổ, và quan trọng nhất là phải dám làm một chút. Nói cách khác, nó phá vỡ một phần “rào cản” tư tưởng của bản thân và xã hội. Sau khi luyện tập, tôi cảm thấy “đầu óc cởi mở” hơn khi đánh giá trước mọi thứ.

MC Hoàng Nam:
Hình ảnh cuộc sống thường ngày của MC Hoàng Nam.

– Cá nhân mình nghĩ bơi ngoài Tháp Rùa sẽ có một kho báu rất hay và dễ phát hiện và trở thành cao thủ của Cuộc đua kỳ thú! Sự nghi ngờ của tôi có đúng không?

Bạn và nhiều người khác đều hoài nghi, nhưng đúng là dư luận không chú ý đến người đó lắm, họ chỉ nói đến chuyện bơi ở Tháp Rùa. Nhiều người bạn của tôi đã gửi email: “Bạn bè của tôi đang nói rất nhiều về bạn! Tôi thích làm bạn với những người nổi tiếng”. Tôi hỏi, “Bạn của bạn nói gì?” – Rồi anh trả lời không chút do dự “Có một ông già điên đang bơi ngoài Hale Honu”.

– Vậy lý do nào khiến bạn trở thành người chơi Cuộc đua kỳ thú 2014 và đồng đội Lan Trinh?

Để trở thành người chơi của Cuộc đua kỳ thú do Miko Lan Trinh – em trai, đồng nghiệp cũ của Hoàng Nam lựa chọn cách đây 3 năm. Theo tôi được biết, BTC Cuộc đua kỳ thú năm nay chọn ra những người chơi cao nhất, sau đó những người chơi này có quyền lựa chọn đồng đội của mình, nếu không đạt được thì những người này sẽ theo chơi đội ném còn ở một vài quận để chọn từ. cho mình một người bạn đồng hành xứng đáng.

Vì thường xuyên theo dõi hoạt động của nhau trên Facebook, nhận thấy Hoàng Nam có nhiều trải nghiệm khác nhau như đi tham quan ô tô, làm nhiều việc do nhỏ làm, như bơi ở Tháp Rùa, Lan Trinh đã đến ý tưởng. Công ty xanh.

Xem Thêm  8 cách làm mặt nạ rau diếp cá trị mụn hiệu quả tại nhà | BabaaoQue.Vn

MC Hoàng Nam:
Công ty Xanh – những mảng màu thú vị trong Công ty Phép thuật 2014.

– Bạn đã đặt mục tiêu cho mình trước khi cuộc đua bắt đầu chưa?

Hoàng Nam đã xem xét kỹ các mùa giải đầu tiên của Kamahaʻo Nation và nhanh chóng đặt ra các mục tiêu bước vào năm 2014 như lái xe ở Việt Nam, chỉ đi du lịch ở châu Âu, tập luyện, nếu bạn có điều kiện thử nghiệm.

Một mẹo khác nếu bạn muốn trở thành cao thủ trong cuộc đua, hãy gọi ngay cho tất cả những người bạn làm trong lĩnh vực truyền thông hoặc những chuyên gia quen biết với nhóm sản xuất để giới thiệu. Trong chương trình bay tại Hà Nội, tôi là một trong những ứng cử viên sáng giá được mời đi tiếp ở tất cả các vòng thi. Nghe có vẻ điên rồ! Vì vậy, khi được Lan Trinh mời ký vào bản thỏa thuận với chương trình, Hoàng Nam rất vui. Anh ta đã được trả tiền cho tất cả các dịch vụ của mình.

Nhận thấy mình đã được chọn, Nam dừng tất cả các hoạt động không liên quan để theo dõi cuộc thi này, chẳng hạn như tập luyện với Lan Trinh, tìm hiểu về các loại thử nghiệm, các địa danh trên đất nước Việt Nam và trái đất sẽ được chinh phục hoàn toàn. các mùa trước để nghe về kiến ​​thức, kế hoạch và kỹ năng chơi trò chơi dành cho Green. Trước khi làm bất cứ việc gì mình cũng phải suy nghĩ và chuẩn bị thật tốt chứ không phải cuộc thi mà mình muốn bước vào.

MC Hoàng Nam:
Lan Trinh – Hoang Nam trong cuoc thi Hoa hau Yen Tu.

– Có ý kiến ​​cho rằng Lan Trinh là một thí sinh tốt của cuộc thi ứng xử năm nay, bạn nghĩ sao?

Nếu xem The Amazing Race, bạn có thể dễ dàng nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của Green. Một người bạn nói, tôi biết điều đó là đúng.

Xin chia sẻ suy nghĩ của bạn như sau: “Đội Xanh lá không hòa vì kiến ​​thức và sự tự tin của Hoàng Nam – Lan Trinh tự tin nên nếu Hoàng Nam đúng thì đội vùng dậy, nếu Hoàng Nam sai thì nhóm đi xuống. Cả hai thành viên đều mất trí khi một người hút thuốc, người kia nóng lên để sửa“.

– Nếu ai đó cho rằng Hoàng Nam hơi “hành động”, “động” một chút trong quá trình thi đấu, bạn phản hồi họ như thế nào?

Điều đó càng khiến Hoàng Nam tự tin hơn vì chặng đường đua năm nay kéo dài từ sáng đến tối với nhiều thử thách và khó khăn hơn những năm trước, đặc biệt là ở chặng đua đầu tiên của Mỹ. Ý tưởng về lý trí và năng lượng trong việc giải quyết vấn đề là quan trọng và mệt mỏi đến mức tất cả các thành viên đều thể hiện bản chất thực sự của họ ra bên ngoài, nơi họ có thời gian để “làm việc” và “làm màu”.

Xem Thêm  Tính cách của 12 chòm sao | BabaaoQue.Vn

– Ở chặng đua ở Điện Biên Phủ, đội xanh đã bỏ xa các đội khác khi nào? Và khi nào anh ấy có ý tưởng rằng công ty của anh ấy sẽ kết thúc?

Từ lần cãi nhau với bầy dê, khi Lan Trinh bị thương ở chân không đi lại được và anh muốn buông xuôi để chịu phạt một tiếng đồng hồ. Trong lúc nóng lòng muốn tiếp tục thử thách, đòi hỏi sao được, tôi chỉ nói đơn giản: “Nếu còn sức thì cố gắng, nếu không chúng ta sẽ bỏ cuộc. Tôi sẽ thực hiện lời hứa của toàn dân”.

Sau đó, Hoàng Nam trấn an Lan Trinh rằng, hãy thử những vấn đề này, suy nghĩ từ từ, tìm cách giải quyết tốt nhất rồi hãy bắt tay vào làm, không thể làm đến cùng. Chúng tôi luôn nghĩ về tiềm năng của mình.

MC Hoàng Nam:
Hoàng Nam chia sẻ kiến ​​thức cho những ai muốn tham gia Hội kỳ thú.

– Hoàng Nam cảm thấy thế nào khi đội vàng về đích trước thời hạn của đội mình 30 phút? Lúc đó bạn buồn hay tiếc?

Khi biết một nhóm khác bị bí mật bắt bài và bị phạt 30 phút, Hoàng Nam bàng hoàng cho rằng công sức của mình đã được đền đáp, đến phút cuối, sự bất cẩn và tổ chức kém đã cướp đi tất cả. nỗ lực của mình.

Lúc đó tôi rất buồn nhưng không biết hối hận vì điều gì. Rất tiếc, Xanh có thể phải nói lời chia tay với chương trình, không thể đi sâu để đi thật nhiều nơi, có được những hiểu biết thú vị. Khi hoàn thành, tôi nói với Lan Trinh: “Thôi nào, đủ rồi, chúng ta đã có kế hoạch.

– Chị nghĩ sao về Lan Trinh hiện tại, hai người thường xuyên liên lạc với nhau?

Trong Cuộc đua kỳ thú, nhiều người, toàn thể khán giả và khán giả muốn Hoàng Nam và Lan Trinh là bạn đời của nhau, nhưng theo quan điểm của Hoàng Nam, Lan Trinh luôn là em. Đối với tình yêu, tôi thích chia sẻ hơn là chiều chuộng.

Giờ đây, Lan Trinh cũng đang nắm trong tay những dự án mới. Dù rất muốn giúp đỡ nhưng vì thời gian gặp gỡ và chủng loại cũng có hạn.

– Trong số các đội thi đấu năm nay, đội nào mà Hoàng Nam yêu thích nhất? Bạn có thể chia sẻ một kỷ niệm của mình với nhóm đó không?

Mỗi nhóm Hoàng Nam và bây giờ chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết. Nhưng điều đặc biệt hơn cả, đó là Blue Club của Mr. Đỗ Hoàng Dương và Kiwi Ngô Mai Trang.

Tôi thấy ở Mr. Hoàng Dương có rất nhiều điểm giống tôi và tôi rất thích làm. Tự yêu của họ rất vui, chia sẻ nó với những người khác như bạn bè là những gì tôi muốn cho hạnh phúc cá nhân của tôi. Ông. Tôi và Hoàng Dương thỉnh thoảng tâm sự về cuộc sống, anh ấy có những lời khuyên bổ ích cho tôi.

Kiwi Ngô Mai Trang thời còn là một mỹ nữ. Sau ánh đèn sân khấu, anh trở lại với tư cách là một người đàn ông của gia đình, khiêm tốn và đáng tin cậy. Hoàng Nam yêu thích tài nấu ăn và chăm sóc gia đình của Kiwi.

Xem Thêm  Những điều kiêng kỵ trong 3 tháng đầu mang thai mẹ bầu cần ghi nhớ | BabaaoQue.Vn

Tôi là cha mẹ nhưng tôi đã kết hôn

– Trở lại với cuộc sống đời thường, nhiệm vụ chính của Hoàng Nam là gì? Bạn có hoạt động nào mang lại suy nghĩ mới như bơi lội ở Hồ Hoàn Kiếm vào ban đêm không?

Bây giờ, công việc tuyệt vời của Nam là một buổi giới thiệu. Hoạt động này tuy không tốn nhiều tiền nhưng lại giúp tôi cảm thấy thoải mái, thư giãn và nâng cao kỹ năng thanh nhạc rất nhiều.

Thực sự, tôi luôn muốn suy nghĩ, đổi mới và thi đấu nên trong tương lai, Hoàng Nam sẽ thực sự làm được nhiều điều mà trước đây tôi chưa làm được. Trong tương lai, Hoàng Nam có nhiều lời mời chinh phục các ngọn núi trong nước và toàn cầu.

MC Hoàng Nam:
Nhiều người yêu mến Hoàng Nam bởi sự thông minh, chu đáo với phụ nữ.

– Nhiều bà nội trợ thích Hoàng Nam vì cho rằng mình rất thông minh và biết suy nghĩ, Hoàng Nam nghĩ sao về điều này?

(Cười) Điều này gây bất ngờ cho Hoàng Nam, vì xưa nay chỉ nổi tiếng với các cô gái trẻ vì tính tình giản dị, vui vẻ còn bố mẹ thì thông minh. Và sau Cuộc Đua Kamahaʻo mà các bà nội trợ yêu thích, cũng rất vui. Theo Hoàng Nam, họ đã là phụ nữ của gia đình nên rất quan trọng. Có thể họ thấy mình như những gì bạn nói là thông minh và chu đáo, nhưng tôi nghĩ họ muốn ở tôi sự điềm tĩnh, lạc quan, có thể làm chỗ dựa cho người khác.

Hoàng Nam yêu những người phụ nữ của gia đình. Đó là điều đầu tiên để nói rằng bạn yêu một ai đó.

MC Hoàng Nam:
Cô công chúa nhỏ được 4 năm nhưng hiện tại Hoàng Nam sống một mình.

– Khép lại cuộc trò chuyện, hiện tại Hoàng Nam có thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình?

Còn hiện tại, Hoàng Nam luôn nghỉ ngơi sau cuộc đua. Một phần của việc có khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn mới là mặc dù họ từng là đối thủ của nhau, cùng trân trọng tình yêu và cùng tổn thương, nhưng họ lại thân thiết hơn bao giờ hết. Dành thời gian suy nghĩ cho bản thân về việc hoàn thiện bản thân, phấn đấu để có được cuộc sống tương lai như mong muốn, điều quan trọng nhất lúc này là kiếm được một công việc mới ngay tại Sài Gòn.

Nhiều bạn biết Hoàng Nam còn nhỏ nhưng mình biết, mình đã đi ca nô một lần rồi, giờ có thêm một cô công chúa 4 tuổi rất xấu.

Trong cuộc sống, tôi tìm cách cân bằng giữa trách nhiệm và niềm vui, nghĩa là tôi luôn tìm thấy niềm vui trong mọi hành động. Muốn có một cuộc sống hàng ngày gần gũi với hiện đại với nhiều hoạt động thể chất. Trước đây, ở Hà Nội, tôi chỉ đi ô tô thôi (cười).

Cảm ơn bạn đã đóng góp MC Hoàng Nam!

Huyện Hà Mạnh (Khampha.vn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud