Hướng dẫn cách mua hàng online Vinmart nhanh, miễn phí vận chuyển | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Mua VinMart trực tuyến như thế nào? Hôm nay, VinID sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng tại cửa hàng VinMart một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

1. Hướng dẫn mua hàng trên website VinMart

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể mua hàng trăm mặt hàng trực tuyến trong thời gian nhanh chóng!

1.1. Bạn có thể mua VinMart trực tuyến tại những trang nào?

1.1.1. Mua VinMart trực tuyến tại vinmart.com

Loại này mua rất dễ dàng! Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có kết nối internet. Sau đó, truy cập website vinmart.com để đặt mua sản phẩm bạn cần. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn là bắt buộc để mua sắm trực tuyến. Đồng thời, bạn cần hoàn thành các yêu cầu tiếp thị và giao hàng thông minh.

1.1.2. Mua VinMart trực tuyến thông qua ứng dụng VinID

đi chợ trực tuyến

Ưu điểm của ứng dụng mua sắm trực tuyến VinID này là dễ sử dụng và bảo trì. Bạn có thể thu thập thêm điểm thưởng và thanh toán tất cả các hóa đơn như mua sắm, mua vé xem phim, vé xem bóng đá, v.v. Bằng cách sử dụng ứng dụng VinID, bạn sẽ được hỗ trợ những tính năng tuyệt vời mà bạn có thể mua được qua Go Market. VinMart trực tuyến. Với ứng dụng này, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về thời gian Mua sắm trực tuyến tại VinMart.

1.2. Các sản phẩm được bán trực tuyến tại VinMart

Có hàng trăm mặt hàng trong các gian hàng trực tuyến tại VinMart. Bạn có thể chọn miễn phí, đồ trang trí, quần áo, v.v. Đối với các đơn đặt hàng, chỉ chọn tính năng bán hàng được tích hợp vào ứng dụng. Sau đó bấm vào các mặt hàng bạn muốn mua rồi tiếp tục duyệt. Sau vài giờ, đội ngũ giao hàng của VinMart sẽ chuyển hàng đến khu vực của bạn.

Với quyền lợi này, VinMart được khuyến mãi hấp dẫn. Với hóa đơn từ 500.000đ được tặng miễn phí trong bán kính 10km trở lại. Khi cần, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website hoặc trước tiên tải ứng dụng VinID về điện thoại và chọn những chiếc phù hợp.

1.3. Bán hàng online tại VinMart trong ứng dụng có đắt không?

So với giá cả của thị trường bên ngoài, mua hàng tại VinMart rất phải chăng. Tương tự, khi mua hàng trực tuyến tại VinMart, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá tương đương với giá trên bảng tại cửa hàng VinMart. Hơn nữa, Bạn có thể truy cập quảng cáo theo cửa hàng hoặc khi có sẵn. Giá sản phẩm do TTTM Vinmart đăng ký. Để bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định cuối cùng có nên mua hay không? Lưu ý nếu bạn biết lựa chọn thời điểm mua trong thời điểm quảng cáo thì giá sẽ tốt hơn cả mong đợi.

1.4. Phương thức thanh toán đang bán trên website VinMart

Trên thực tế, cửa hàng VinMart là loại cửa hàng bán tốt cho khách hàng. Chỉ cần có điện thoại là bạn có thể làm được cách mua sắm trên trang web VinMart ngay bây giờ.

VinMart hiện đang cung cấp một số phương thức thanh toán cho khách hàng bao gồm:

  • Thanh toán bằng số VinID
  • Thanh toán bằng ví điện tử
  • Thanh toán bằng thẻ ATM
  • Thanh toán bằng thẻ VISA / MasterCard

Khi thanh toán, những sản phẩm khách hàng lựa chọn sẽ được siêu thị thu tiền. Sau đó sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

2. Tư vấn mua hàng trực tuyến tại VinMart trên ứng dụng VinID

Bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn cách mua sắm trên trang web VinMart Cac chi tiêt như sau:

Bước 1: Mở / Tải ứng dụng VinID trên điện thoại của bạn

(** Hãy nhớ hoàn thành các bước đăng ký nếu bạn tải xuống ứng dụng lần đầu tiên!)

Bước 2: Chọn Tiếp cận thị trường / Chọn sản phẩm bạn muốn mua và thêm vào giỏ hàng

Bước 3: Thanh toán (Có thể thanh toán bằng Ví điện tử VinID Pay hoặc phí chuyển khoản)

(** Trong quá trình thanh toán, bạn nhớ nhập mã quảng cáo hoặc chọn dịch số VinID (nếu có))

Làm thế nào để mua hàng trực tuyến ra đời để làm hài lòng các bà nội trợ trong gia đình. Cùng với cách mua sắm trên trang web VinMart Trên đây để bạn luôn cập nhật. Nếu bạn chưa thấy tính năng tuyệt vời này, còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng VinID về điện thoại thông minh của bạn. Đặt hàng ngay bây giờ và suy nghĩ sớm!

Tải xuống APP VINID – SHOP VINMART TRỰC TUYẾN

Xem thêm các bài liên quan:

Hướng dẫn mua đồ ăn tại nhà bằng ứng dụng mua sắm

25 loại thảo mộc và trái cây tươi được bán tại VinMart vào năm 2020

Xem Thêm  15+ kiểu màu tóc nâu lạnh quyến rũ sang trọng đẹp nhất 2021 | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud