Hướng Dẫn Cách Làm Ếch Xào Lăn Khiến Ai Cũng Phải Mê Mẩn | BabaaoQue.Vn

Món Ếch 0 lượt xem

Cuốn Ếch Thịt của nó ngon và thú vị với thịt ếch cắn quyện với nước cốt dừa ăn cho đã miệng thì còn gì bằng. Cách làm cám không khó, chỉ cần lượng thức ăn vừa đủ là tiêu thụ nhanh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chef Eurasian’s để biết cách chế biến món ăn hấp dẫn này nhé!

Cuốn Ếch nướng rất ngon và ngọt. Hình ảnh: Web

Đúng rồi Nó là một tài sản lớn cho sức khỏe. Ếch trong Đông y được gọi là gà đồng, thịt thơm ngon, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tiêu viêm, giải nhiệt, chống say và chóng mặt, chữa bệnh, chữa lở miệng, chống thiếu máu, tốt cho trẻ em và người bệnh. ai đã hồi phục…

Cách làm bánh tráng cuốn chảo

Tài nguyên

  • 8 con ếch mới
  • 4 tai vầng hào quang
  • 1 cây sả
  • 1 củ hành tây
  • 1 cốc nước dừa
  • 1 thìa cà phê bột nghệ
  • 3 muỗng canh bột cà ri
  • Ớt đỏ, ớt sừng, rau mùi, đậu nướng
  • Gia vị thông thường: Đường, bột nêm, tiêu xay, muối

Các bước thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Ba kích ngâm nước nóng 10-15 phút vớt ra, làm sạch, thái miếng nhỏ.

Bổ cau cắt khúc, rửa sạch, băm nhỏ.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Nấu Ếch Xào Sả Ớt Đơn Giản, Ngon Cơm | BabaaoQue.Vn

Ngò rí rửa sạch và cắt khúc dài 3-4cm.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Ớt sừng bỏ hạt, rửa sạch, thái chỉ.

Bước 2: Sơ chế ếch

Ếch lột da, bỏ dạ dày và tủy sống, thái miếng vừa ăn, nhai nát rồi rửa sạch với rượu, nước hoa, dấm hoặc nước muối hòa tan để diệt vi khuẩn, tiêu diệt hết vi khuẩn, nếu không, ếch sẽ bị nhiễm khuẩn.

Đầu tiên sơ chế thịt ếch sạch và an toàn, mùi thơm của cá sẽ mất đi. Hình ảnh: Web

Bước 3: Ướp thịt ếch

Cho ếch vào tô và nướng khoảng 30 phút với 1 thìa muối nhỏ, 1 thìa đường, 1 thìa nhỏ dung môi, 1 thìa muối, thìa cà phê tiêu xay và 1 thìa bột nghệ cho vừa ăn.

Ướp thịt ếch với gia vị phù hợp. Hình ảnh: Web

Hoạt động Bước 4: Tiếp tục nấu những con ếch đã thêm

Cho chảo vào đun nóng cho 2 thìa dầu ăn, cho mỡ heo, một chút sả và 3 thìa cà ri vào. Tiếp tục nuôi những con ếch đã mắc bẫy.

Sau đó, cho thủy tinh và quầng đã chuẩn bị vào khuấy đều, đậy nắp khoảng 3-5 phút.

Nước cốt dừa là ngọt và ngọt nhất. Hình ảnh: Web

Tiếp tục cho một chén nước cốt dừa vào, nấu trên lửa nhỏ cho đến khi nước sền sệt. Nếm thử và lấy ra khỏi nhiệt.

Bước 4: Báo cáo

Bày ếch xào lăn ra đĩa, rắc ngò rí, đậu rang, vài miếng ớt và chút tiêu là có thể thưởng thức.

Xem Thêm  Cách làm ếch om măng thơm ngon đậm đà hương vị quê nhà | BabaaoQue.Vn

Yêu cầu một chén ếch nấu chín

– Thịt ếch chín vàng, ngò xanh, ớt đỏ đẹp mắt.

– Thịt ếch chắc, mềm, thơm ngon kết hợp với mùi thơm của cà ri, mùi thơm của hành sả, thơm ngon, có vị ngọt ngọt, chua chua, ấm nóng, ăn hoài không ngán.

Một số lưu ý khi làm ếch bổ đôi

– Cần cắt bỏ phần xương sống của ếch vì phần này có chứa chất gây mê không tốt cho cơ thể. Ngoài ra, các đường gân đen và mạch máu trên cơ thể ếch dễ bị nhiễm tạp trùng và giun sán vì ếch luôn xuất hiện ở đồng ruộng, đồng bằng.

Ếch nhồi thức ăn gì?

Cuốn Ếch Nó thường được dùng để nhúng bánh mì, ăn với bún hoặc cơm nóng. Ly nước cốt dừa này thơm ngon, dậy mùi sả và cà ri, thịt ếch thơm ngon, săn chắc chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm khó quên.
Ngoài chiên, ếch có thể dùng để chế biến các món ăn ngon khác như ếch xào sả ớt, ếch cuốn bánh tráng, ếch rim mật ong …

Các bước thực hiện món ếch xào sả ớt. Hình ảnh: Web

Để tìm hiểu về các món ăn và công thức nấu ăn ngon từ ếch, bạn có thể đăng ký tham gia lớp học nấu ăn tại Chef Âu Á bằng cách điền thông tin vào form bên dưới. Mọi thắc mắc, hãy gọi đến tổng đài 18006148 (miễn cước) để được giải đáp và tư vấn.

Xem Thêm  Tổng hợp 14 món ếch xào thơm ngon hấp dẫn đậm đà hương vị dễ làm | BabaaoQue.Vn

Chúc may mắn!



Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud