Hướng Dẫn Cách Làm Chè Thái Sầu Riêng Ăn Bao Ghiền | BabaaoQue.Vn

Món Chè 0 lượt xem

Bạn đã biết rồi Cách làm chè Thái sầu riêng Bạn có cảm giác “buồn” không? Chè Thái thơm mùi sầu riêng, thoang thoảng chút bơ, vị bùi của các loại trái cây, thêm chút ngậy của kem và đậu Hà Lan. Thế nhưng, ngoài bơ ra, bạn có biết cách làm sầu riêng ít hay nhiều và béo hơn không? Học cách nấu chè Thái ngon dưới đây nhé!


Tự làm món chè thái mới ngon tại nhà
(Hình ảnh: Web)

Thái Nguyên kī Từ lâu nó đã trở thành món ăn khoái khẩu của những người nghiện chè nói chung và những người yêu thích sầu riêng. Đã gọi Chìa khóa Nhưng tất nhiên, món ăn này không cần nấu chín, bạn cần thêm các loại trái cây yêu thích, để tạo nên sự hài hòa cho món ăn. Trong quá trình chọn hoa quả, bạn cần lưu ý chọn những quả có vị ngọt, nếu chua thì chỉ nên cho một ít chua vào để món chè có vị chua dịu. Hãy bắt tay vào học cách nấu món chìa khóa này nhé!

Phomai thái lan

  • Quả sầu riêng
  • Pākī, nhãn, vải
  • Kem, bánh
  • Mele Niu
  • Limu
  • Đậu nướng
  • Sữa tươi không đường, hỗn hợp dầu
  • Đường phố.


Thêm bánh vào một thứ gì đó khác biệt và trà rất ngon
(Hình ảnh: Web)

Cách nấu phô mai sầu riêng kiểu Thái

Vụ đầu tiên

Đầu tiên, bạn tách hạt ra khỏi múi sầu riêng. Nhớ khi chọn sầu riêng cần chọn những quả sầu riêng thật chín, vỏ hơi vàng để khi ăn không bị sượng. Với mỗi suất chè Thái, bạn có thể cho thêm 1 – 1,5 bịch sầu riêng.

Xem Thêm  Chè Hẻm Huế - Thứ đặc sản duyên dáng nơi “xứ thơ” | BabaaoQue.Vn

Nhãn và vải bạn cũng có da và quả

Cắt naka

Bạn có thể cắt thành miếng hoặc cắt nhỏ. Bạn không thấy nhiều người nấu chè Thái với bơ. Tuy nhiên, thêm một chút bơ sẽ tạo thêm vị ngọt giúp món chè ngon miệng hơn.

Đá viên nở ra cho mềm rồi bỏ chân, thái miếng lớn. Sau đó, bạn cho viên đá vào luộc trong nước sôi, khuấy nhanh tay rồi vớt ra cho thêm nước lạnh, không sôi sẽ mất mùi thơm và không còn ngon nữa.

Phần thạch các bạn cũng cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Bạn chọn hương vị yêu thích của mình để làm món chè thái ngon nhé
(Hình ảnh: Web)

Hơi khó để có một tách trà vì nó có một chút sầu riêng, nhưng đó vẫn là một cách hay, khơi dậy trí tưởng tượng của nhiều người, cho những ai muốn mua loại trà này. Đó là bạn trộn đều và chiên sầu riêng với dầu đã trộn, cứ 200 gram sầu riêng thì bạn trộn với 100 gram dầu đã trộn.


Trộn và làm sạch sầu riêng với dầu đã trộn
(Hình ảnh: Web)

Thêm khoai tây và đổ trà

Món khoai này dùng khi cho hết trái cây vào ly, bạn đổ vào sẽ tạo thành món chè “ngọt lịm”, ngọt ngào, thơm ngon.

Phần nước sốt là sữa tươi và hỗn hợp, bạn pha tùy theo loại ăn: cứ 200ml sữa tươi bạn pha với 100ml whipping oil + 1 thìa đường, để tuốt là được. Bạn đặt số tiền này tăng giảm tùy theo kích thước của khóa bạn làm.

Xem Thêm  Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Mát Lạnh - Thơm Ngon - Đơn Giản | BabaaoQue.Vn


Kết hợp với trà sữa tươi không đường, hỗn hợp dầu và đường.
(Hình ảnh: Web)

Phím “Sun”

Sau khi đồ ăn đã chuẩn bị xong, bạn cho các loại thức ăn như bánh, thạch, kem, trứng vào cốc trà rồi cho kem vào. Trên một cái thớt đá, đặt sầu riêng đã rửa sạch, sau đó đổ sữa lắc lên trên, thêm một chút đào cắt nhỏ. Vậy là chúng ta đã hoàn thành khóa tiếng Thái của mình!

Cách làm chè Thái sầu riêng Nó rất đơn giản, nhưng nó cũng đòi hỏi kiến ​​thức và tư duy. Nếu bạn có ý kiến kuke kī Thái hay “táo bạo” hơn là mở quán chè, chè Thái, rồi hãy điểm sơ qua món ăn như trên nhé!



Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud