Hướng dẫn 2 cách làm vịt xào dứa và vịt xào măng cho chàng vào bếp | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem

Thịt có vị thơm của dứa và thịt với các loại hạt không có vị ngọt và mềm của thịt kết hợp với vị đắng của các loại hạt và dứa tạo cho người ăn một cảm giác ngọt ngào và tươi mát. Hãy Cet.edu.vn Tham khảo cách làm hai món ngon này từ chuột nhé!

Thịt vịt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, canxi, lipid, photpho, kẽm, magie và các loại vitamin A, B, K, E… Ngoài ra, thịt vịt còn chứa một số ít omega 3 và omega 6 giúp hệ tim mạch khỏe mạnh. . Theo y học phương Bắc, thịt còn là vị thuốc bổ âm, dưỡng can, giải độc … Kết hợp với tính chất mềm, thơm ngon nên thịt thường được chế biến thành các món ăn hấp dẫn, có thể kể đến như vịt om cua, vịt om gia vị, ăn thịt. me ka chao.

Thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng (Ảnh: Internet)

Thịt xào dứa

Thịt xay với gia vị

– 700g thịt thật hoặc 1 miếng nhỏ vừa ăn.

Xem Thêm  [MỚI] Cách nấu Bún măng vịt Ngon Mềm đổi gió ngày cuối tuần | BabaaoQue.Vn

– 1 chốt

– Hành tím, tỏi, hành lá

– Rượu trắng

– Khoai mì, thơm

– Dầu ăn, gia vị, đường mía, bột ngọt, tiêu.

Cách làm vỏ dứa


Bước 1: Quy trình

– Bạn làm sạch thịt rồi rửa qua rượu trắng cho thịt hết mùi hôi. Sau đó, bạn thái thịt thành từng miếng nhỏ rồi phi thơm hành tỏi băm nhỏ, hạt nêm, bột ngọt, tiêu vào trộn đều. Ướp trong 30 phút cho vịt ngấm đều gia vị.

– Dứa bạn gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, thái miếng dày vừa ăn.

– Kính khô và bìa cứng đã cắt.

– Tinh bột sắn bạn đem hòa tan với nước.

– Rửa và cắt kính.


Bước 2: Thịt rán chín

Bạn cho dầu ô liu và thảo quả đã băm nhuyễn vào chảo, phi thơm rồi cho thịt đã ướp vào đảo đều. Khi chuột bắt đầu mềm, hãy đặt chuột vào một đĩa khác.


Bước 3: Nướng thịt với dứa

– Bạn bắc đĩa lên bếp, cho dầu và một ít tỏi vào phi thơm rồi cho dứa vào đảo đều để dứa tiết ra nước sau đó bạn cho cua vào nướng cùng với bột ngọt, đảo đều. , mía, cá ngon.

Nướng đến khi thịt chín mềm thì cho bột sắn dây đã pha nước vào chảo, đun thêm 2 phút cho hỗn hợp sệt lại rồi để tản nhiệt. Cuối cùng, bạn rắc các loại vỏ thái nhỏ vào và bày ra đĩa.

Thịt xào dứa chua ngọt (Ảnh: Internet)

Thịt xào măng

Thịt xào măng

– con chuột

Xem Thêm  Cách nấu vịt om sấu chuẩn vị Miền Bắc thơm ngon | BabaaoQue.Vn

– 400g măng tươi

– Cà rốt, hành lá, ngò, gừng, ớt

– Rượu trắng, dầu cá, bột ngọt, gia vị, đường

Cách làm thịt xào măng


Bước 1: Sự sáng tạo đầu tiên của loài chuột

– Bạn rửa sạch thịt chuột và giã nát nửa củ gừng trộn với rượu trắng, xát cho thịt chuột tan ra. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước lạnh và để khô. Sau đó, bạn thái thịt thành từng miếng nhỏ.

– Sau đó cho thịt vào ướp với 3 thìa khoai lang, 1 thìa gia vị, 2 thìa đường, ½ thìa bột ngọt, tiêu. Trộn đều và ướp khoảng 20 phút cho thịt ngấm.


Bước 2: Lần đầu tiên làm măng

Những cây lau sậy mới được gọt vỏ và dùng dao cắt. Sau đó, cho măng vào nồi nước sôi, đun đến khi măng chín thì rửa lại bằng nước lạnh. Bạn có thể luộc hai củ măng để hết mùi thơm và vị đắng.

Hoạt động Bước 3: Nướng thịt bằng que

– Bạn bắc chảo lên bếp, cho dầu oliu vào đun sôi rồi cho một chút tỏi băm vào phi thơm. Sau đó, cho củ năng vào và nêm thêm một chút gia vị cho vừa ăn rồi đổ ra bát riêng. Để tiếp tục, bạn dùng chảo đó, cho dầu ô liu và thảo quả đã băm nhuyễn vào nấu cho dậy mùi.

– Cho thịt đã ngâm vào đảo đều cho đến khi thịt mềm trở lại thì thưởng thức lại hương vị. Khi thịt gần chín cho củ năng vào trộn đều. Nhớ là bạn cần vặn nhỏ lửa khi cho vào để tránh nước bị trào ra ngoài.

Xem Thêm  Cách Làm Vịt Nướng Chao Thơm Ngon Cực Kì Đơn Giản | BabaaoQue.Vn

Vậy là xong cách làm món thịt xào măng rồi đấy! Bạn bày bát ra đĩa, rắc hành ngò cắt nhỏ lên trên và thưởng thức.

Thịt xào măng (Ảnh: Internet)

Cách làm chuột xào dứa và chuột bằng que đơn giản dễ làm phải không các bạn? Chỉ với vài bước thực hiện trong thời gian ngắn là bạn đã có ngay món chè trôi nước thơm ngon miễn chê giúp cả nhà đổi vị rồi. Chúc may mắn.

Bạn thích:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud