Hướng dẫn tính cung mệnh theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Bạn đã nghe rất nhiều về nó kết quảCung hoàng đạo quyết định con người, tâm trạng và ảnh hưởng đến cuộc sống của một người. Hiểu được dấu hiệu cuối cùng của một người cũng có nghĩa là hiểu một phần của con người. Nhưng cách tính sản lượng, cách tính lợi tức phải dựa trên nguyên tắc. Đến với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Cách tính cung hoàng đạo của bạn theo năm sinh một cách rất đơn giản và dễ hiểu.

Tử vi sống của Tiga
Tử vi sức khỏe của tuổi Mão
Tử vi trọn đời cho người cầm tinh con Hổ
Tử vi sống của người tuổi Dần
Cả cuộc đời dành cho người Rồng
Tử vi trọn đời cho nam tuổi Canh Tý
Tử vi trọn đời tuổi Ngựa
Tử vi trọn đời của tuổi Mùi
Tử vi trọn đời của những người trong năm
Tử vi trọn đời con gà
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất
Cả cuộc đời dành cho những người tuổi Hợi

Tìm hiểu cách tính kết quả như năm sinh Bạn có biết cung hoàng đạo là gì không?

NHẬN BÁO CÁO TRÊN LĨNH VỰC

Nhìn vào đường đời, công việc, tình duyên, kết cục, những năm tháng thanh cao của cuộc đời …

Kết quả sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với mỗi người? Theo phong thủy, đó là một lực mạnh từ khi sinh ra đến hơn 30 năm. Đây là thời điểm quan trọng đang tạo ra nhiều bước ngoặt trong cuộc đời. Đọc phần kết luận là dựa vào năm sinh âm lịch bằng cách tính số chữ số trong ngày sinh, sau đó chia cho 9 số dư đem so sánh với biểu đồ cung hoàng đạo để tìm ra cung nào chính xác. Đây là cách tính toán kết quả:

Xem Thêm  Tổng Hợp Top 8 Địa Chỉ Thông Cầu Cống Nghẹt Huế Chất Lượng | BabaaoQue.Vn

Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm hôm nay, lịch âm năm 2021, lịch âm dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, xem lịch âm dương, xem lịch âm dương, xem lịch ngày hôm nay, xem lịch âm hôm nay, lịch âm hôm nay

Bảng trên có thể giúp bạn nhanh chóng xác định kết quả của mình. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các cung hoàng đạo rất khác nhau đối với nam và nữ mặc dù họ sinh cùng năm. Cần phải nhờ đến thầy nam mới có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Vui lòng xem bên dưới để biết mẫu chi tiết

Bạn sinh năm 1995. Số 1+ 9 + 9 +5 = 24: 9 = 2 dư 6 Nếu bạn là nam, hãy tra cứu danh sách nam sinh năm 1995 thuộc cung Khôn. Nếu bạn là nữ, hãy xem qua dòng sản phẩm Nữ sinh năm 1995 của thương hiệu Khảm.

Tìm kiếm: 1990 là gì, 90 là gì, 1990 là gì, 1990 là gì, 1990 là gì, 1990 là gì, 1990 là gì, 1990 là gì, 1990 là gì, 1999 là gì

Cách tính toán tác động mỗi năm

Để xác định ý nghĩa của Năm trong mối quan hệ với năm sinh, là kiến ​​thức của lời tiên tri cổ đại. Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì bạn thuộc mệnh nào và ảnh hưởng như thế nào đến bạn? Cách tính tuổi thọ theo năm sinh được tính dựa trên can – chi của năm sinh âm lịch.

Xem Thêm  Kim Nhã ly hôn chồng sau 12 năm quen biết nhưng có người sẵn sàng rước cô về nuôi | BabaaoQue.Vn

Hướng dẫn tính các số theo tuổi

Đầu tiên, để tính dòng Can của bạn, bạn cần đặt năm sinh như sau. Lấy số cuối cùng của năm sinh là tháng sinh. Hội nghị được đánh số như sau:

Canh Hou inu Makamae Áo khoác thép Ot Bình Cái đinh Mau Tuổi
Đầu tiên 2 3 4 5 6 7 số 8 9

Ví dụ

Nếu bạn sinh năm 1986, Bính Dần là Bính.

Cách tính hàng Chi theo năm sinh Lấy 2 chữ số cuối của năm sinh chia cho 12, đối chiếu với bảng tra cứu để tìm được hàng:

TY Than ôi ULU CON MÈO LÀM THI Ngôn ngữ AONONA TỪ BIỆT moa TUAT NINAU
Đầu tiên 2 3 4 5 6 7 số 8 9 mười 11

Để các bạn có thể học cách đếm tuổi thọ làm năm sinh của mình sau khi xem Thiên Can là gì, Di Chi mời các bạn cùng tham khảo qua tọa đàm nhé. Thuộc tính đã được thay đổi thành số này:

Thiên can Giáp, Ất = 1 Bính, Đinh = 2 Mậu, Kỷ = 3 Canh, Tân = 4 Nhâm Quý = 5 Địa Chi Tý, Sửu, Lị, Mùi = 0 Dần, Mão, Khỉ, Dậu = 1 Thìn, Tỵ, Chó, lợn = 2 viên bi = 1 nước = 2 lửa = 3 đất = 4 gỗ = 5

Để biết cách tính tuổi theo năm sinh, bạn tiếp tục thêm dòng Can + Chi để được phép dịch kết quả. Đối với các số lớn hơn 5 trừ đi 5 tiếp tục.

Ví dụ bạn sinh năm 1989 thì tuổi Kỷ Tỵ = 3, Tí = 2. 3 + 2 = 5 là mệnh Mộc Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn. cách tính kết quả theo năm Một cách chính xác và chính xác giúp bạn xem qua từng năm để biết được triệu chứng và tác dụng.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, hôm nay Tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud