Hội An tổ chức lễ hội ẩm thực quốc tế lần thứ 3 | BabaaoQue.Vn

Ẩm Thực 0 lượt xem

Danh mục du lịch hội antham gia Liên hoan ẩm thực Hội An lần thứ 3 năm 2018 sẽ được tổ chức từ chiều ngày 13 đến ngày 17 tháng 3 năm 2018 tại Vườn tượng An Hội.

TP Hội An vừa công bố kế hoạch tổ chức Liên hoan Ẩm thực quốc tế Hội ​​An lần thứ III năm 2018 nhằm tăng cường quảng bá, nhận diện thương hiệu, hình ảnh văn hóa – du lịch – ẩm thực của TP Hội An.

Nội dung của lễ hội ẩm thực là do 12 đầu bếp quốc tế đến từ 12 quốc gia trên thế giới cùng lao động, sáng tạo và thưởng thức món ăn để chế biến các món ăn đặc sắc từ những nguyên liệu sẵn có tại Hội An; ngoài ra, còn có các buổi hòa nhạc và âm nhạc thế giới do các nhóm nước ngoài biểu diễn. Chương trình giới thiệu với nhiều du khách về Hội An.

đi Hội An, Hội An tổ chức liên hoan ẩm thực quốc tế lần thứ 3

Một gian hàng tại lễ hội ẩm thực Hội An 2017

Theo UBND TP Hội An, mục đích của lễ hội ẩm thực là tăng cường quảng bá, nhận diện thương hiệu, hình ảnh văn hóa – du lịch, văn hóa – ẩm thực TP Hội An trong lòng du khách trong và ngoài nước. đi Hội An.

Tạo cơ hội cho các đầu bếp của các nhà hàng trong nước được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia ẩm thực quốc tế, từ đó góp phần nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ăn uống được phục vụ.

Xem Thêm  Sườn heo nấu gì ngon? Tổng hợp 34 món ngon từ sườn heo hấp dẫn thơm ngon | BabaaoQue.Vn

Bên cạnh đó, liên hoan ẩm thực còn góp phần quảng bá và chứng nhận thương hiệu “Kinh đô ẩm thực Việt Nam” do Hiệp hội Đầu bếp Thế giới công nhận năm 2017; từ đó thu hút khách du lịch đến với hệ thống nhà hàng của công ty và thành phố Hội An nói chung; thúc đẩy giao lưu, hợp tác phát triển du lịch với các nước trong cộng đồng ASEAN.

Gửi bởi: Ngân Lượng

Từ khóa: Hội An trong liên hoan ẩm thực quốc tế lần 3

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud