Hạn Thái Tuế là gì và năm hạn Thái Tuế | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Thái Tuế gọi là Thái Tuế Tinh Quân, Thái Tuế là Sao Mộc (Jupiter) trên trời, vì chu kỳ của Sao Mộc là 12 tháng một lần, nên người xưa gọi là Sao Mộc Tuế Tinh hay Thái Tuế; Thái Tuế hay còn gọi là Thái Tuế Tinh Quân, hay Tuế Quan, là một ngôi sao, vị thần hộ mệnh cho con người.

Ngày sinh của mỗi người nói chung nếu tính theo giá trị của năm Thái Tuế thì trong truyện gọi là phạm, tức là phạm Thái Tuế. Vì vậy, dù là loại nào thì năm đó trăm sự chẳng lành, công việc làm ăn gặp nhiều trục trặc, bệnh tật nhiều nên phải cúng sao Thái Tử Tinh Quân để gia đạo bình an. Mỗi con giáp trong Sáu con giáp đều có cách chăm sóc riêng trong năm, tam hợp của năm đó được gọi là năm Thái Tuế, nếu bạn muốn biết năm Thái tuế của mình, bạn nên tra tên của mười sáu con giáp. áp dụng và nhận.

Thái Tuế cho phép điều gì? Phạm thực ra là “xung”, “xung” được chia thành “năm xung” và “đối”. “Nian xung” chỉ năm hoàng đạo, vì năm nay là năm Tỵ, những người sinh năm rắn sẽ gặp năm con lợn là xung; còn gọi là “Thái Tuế” hay “Tý Ngọ”, “Ất Mùi”, “Dần Thân”, “Dậu”, “Thìn Tuất”, “Tý Hợi”; lấy năm Quý Tỵ làm ví dụ Tỵ và Hợi xung khắc, nên những người sinh năm Quý Hợi năm Tỵ sẽ “đối xung”, phạm Thái Tuế; Những năm hoàng đạo gặp năm “ngọ” hay “nghịch hành” thì thường đi chùa lễ Thái Tuế thì mọi việc sẽ tốt đẹp. Có thể phân loại Thái Tuế như sau:

Trí Thái Thứ Ba: Năm Thái Tuế đồng cung, cho thấy tài lộc trong năm có sự thay đổi, có thể nóng giận, dễ sinh bệnh tật …

Chong Thai Tue: Trong năm có phạm Thái Tuế, cung hoàng đạo cho thấy giá trị của năm đó có xáo trộn, thay đổi lớn, việc nhỏ cũng nhiều.

Tai Sui: Năm Thái Tuế theo cung hoàng đạo cho biết là năm có nhiều thị phi, tiền bạc, thích hợp với vô vàn tai họa như phá tài …

Thứ Ba tồi tệ ở Thái: Năm phạm Thái Tuế sẽ làm tổn hại đến ngũ tinh, cho thấy năm đó bạn dễ bị tiểu nhân tác động, nhưng không nên ghen tị.

Đường Tuệ Thái: Năm Thái Tuế phạm vào hoàng đạo cho thấy năm nay về công việc bị tiểu nhân cản trở, hao tài tốn của, phá tài …

Sao Thái Tuế

Mỗi năm khi nó tham gia cùng với Tai Sui (sao Mộc), cung hoàng đạo đó sẽ gặp phải những vấn đề không thể vượt qua. Tùy theo mức độ giống nhau mà mức độ phòng thủ của các loài động vật khác nhau.

Người phạm phải Thất Sát là người bất cẩn, chống đối nhân viên, cảm thấy chịu quá nhiều áp lực về công việc, tinh thần làm việc kém, bị hạn chế bởi hoàn cảnh bên ngoài, và được cho là bắt buộc. Một năm xấu Thái Tuế khác, dễ có nhiều biến động, dễ di chuyển, đi xa, lập gia đình, sinh con, chia tay …

Xem Thêm  Giá thịt sóc bao nhiêu tiền 1kg hiện nay? Giá thịt sóc mới nhất 2022 | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud