Giải mã bí ẩn tâm linh mỗi khi nhìn thấy giờ trùng phút | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Việc xem giờ và phút là điều rất bình thường, đặc biệt là khi bạn sử dụng đồng hồ điện tử. Bạn có biết rằng mỗi thời điểm đi kèm với giờ và phút đều có một tâm trí của riêng nó. Không phải ai cũng biết, bắt được khoảnh khắc trùng hợp thời điểm chính là cái hay mà không bắt được chính là điềm báo. Xem ngay Lịch Vạn Niên 365 trong bài viết dưới đây để nắm rõ những thông tin cần thiết.

Việc xem giờ và phút là điều rất bình thường, đặc biệt là khi bạn sử dụng đồng hồ điện tử. Bạn có biết rằng mỗi thời điểm đi kèm với giờ và phút đều có một tâm trí của riêng nó. Không phải ai cũng biết, bắt được khoảnh khắc trùng hợp thời điểm chính là cái hay mà không bắt được chính là điềm báo. Nói chuyện với 365 Lịch vạn niên Xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

1 Mấy giờ rồi?

Số phút tương đương là khi kim giờ và kim phút chỉ về cùng một số. Điều này thể hiện rõ khi bạn sử dụng đồng hồ điện tử.

2. Tính chất của từng thời kỳ cụ thể

Ngày mới bắt đầu lúc 0:00. Sau 60 phút, kim phút quay về vị trí 12 hoặc 0h giây, lúc này kim giờ ở vị trí 1 giờ, mỗi ngày có 24 giờ và mỗi giờ có 60 phút.

Vậy 24 x 60 = 1440 (phút) ngày 1.

Vậy số lần hai kim chéo nhau là: 1440: 65 = 22,15 (lần).

Do đó, số lần giờ và phút gộp lại là 22 lần. Và theo quan niệm của người Việt, mỗi khi kim giờ gặp phút sẽ có nhiều kiểu khác nhau:

00:00 Cầu mong điều ước lớn nhất của bạn thành hiện thực
01:01 1 bạn có tin vui từ một người đàn ông
01:10 hoặc 01:11 Bạn sẽ nhận được một phần quà may mắn được gửi đến bạn, vì vậy đừng từ chối nếu bạn không muốn vận rủi theo bạn.
02:02 LK Bạn sẽ nhận được một lời mời
02:20 Học cách kiểm soát cảm xúc của bạn
02:22 LK Một bí mật sẽ được tiết lộ
03:03 LK Ôi, bạn yêu thật hạnh phúc
03:30 Bình luận của bạn sẽ không được trả lời
03:33 LK Bạn có được hạnh phúc hoặc may mắn về tiền bạc
04:04 nhìn vấn đề theo hướng tích cực
04:40 LK Hôm nay bạn gặp nhiều bất hạnh
04:44 LK Bạn có thể khác
05:05 LK Bạn đang bị chơi xấu nên hãy cẩn thận
05:50 LK Bạn có thể gặp sự cố với nước hoặc lửa
05:55 LK Bạn sẽ nhận được lời khuyên từ một nhà thông thái
06:06 LK chuẩn bị cho hôn nhân
07:07 LK hãy cẩn thận
08:08 Một thông báo tại nơi làm việc
09:09 LK Bạn có thể bị mất đồ đạc của mình, vì vậy hãy cẩn thận với ví và túi xách của bạn.
10:01 Bạn có thể quen với thứ gì đó giàu có và quyền lực
10:10 là một sự thay đổi sắp tới
12:12 LK Bạn là người may mắn trong tình yêu
12:21 Bạn có thể gặp một người đàn ông / phụ nữ hấp dẫn
13:13 Một đối thủ tồi, hãy cẩn thận
13:31 LK ý định đã được thực hiện
14:14 LK Tình yêu và niềm vui
14:41 bạn đang ở trong một tình huống rất dễ chịu
15:15 bạn cần lắng nghe những lời khuyên thông minh để đưa ra lựa chọn sáng suốt
15:51 mk: Tôi bạn muốn thứ gì đó
16:16 LK bạn phải cẩn thận trên đường
17:17 Hãy cẩn thận, vì mọi thứ của bạn sẽ bị phá hủy trên đường
18:18 LK Những điều tồi tệ sẽ xảy đến với bạn, bạn không nên đi ra ngoài
19:19 LK chúc may mắn trong công việc
20:02 LK Bạn tranh luận với người quen
20:20 LK Xung đột gia đình
21:12 Bạn có một dự án mới
21:21 LK Bạn sẽ nhận được tình yêu lớn
22:22 LK Kết bạn mới
23:23
23:32 LK một vấn đề về tim

Xem Thêm  Thả thính theo tên riêng cực bá đạo và thú vị làm crush 'đổ' rần rần | BabaaoQue.Vn

3. Tại sao giờ đặc biệt lại là 11 giờ 11 phút?

Với hệ số thời gian trên đồng hồ là 12 giờ, 11 giờ và 11 phút (11:11) thực sự là khoảng thời gian đặc biệt và duy nhất khi số 1 xuất hiện cùng lúc trên mặt đồng hồ.
Tất nhiên, tất cả chúng ta đều tự hỏi tại sao chúng ta nhìn thấy những con số giống nhau lặp đi lặp lại trên đồng hồ, đặc biệt là khi sử dụng đồng hồ điện tử.
Mặc dù hành động nhìn đồng hồ này là phổ biến mà không cần suy nghĩ và xảy ra vào nhiều thời điểm khác nhau, nhưng có những lúc chúng ta chỉ nhìn vào đồng hồ và ngạc nhiên khi biết nó là mấy giờ và cùng một phút. phút. Thời điểm 11:11 là thời điểm đặc biệt và nhiều người sẽ gặp phải. Đây là khi cả bốn số 1 xuất hiện trên cùng một đồng hồ, song song, sạch sẽ và thẳng hàng.
Khoa học có những lời giải thích sau đây cho thời điểm này 11:11:

Lý tưởng nhất là các con số ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy chúng. Tuy nhiên, có một số con số tốt hơn và nhắc nhở mọi người, thường là các con số theo thứ tự tăng dần 1-2-3-4-5… hoặc gấp đôi của cùng một số.

Bởi vì mọi người thường nhầm lẫn họ nhìn mọi thứ thông qua các giác quan để cải thiện hình dạng của chúng – chẳng hạn như hình vuông hoặc tròn. Nhưng sự thật là, chúng tôi tạo ra sự khác biệt bởi vì chúng tôi biết nó là gì trong quá khứ khiến chúng tôi so sánh trong đầu.

Xem Thêm  Retinol và Tretinoin có gì khác nhau? Lưu ý khi sử dụng? | BabaaoQue.Vn

Đây được gọi là “hiệu ứng trải nghiệm” – đó là một trong những lý do khiến khi chúng ta gặp một điều gì đó mới, nó trở nên thú vị và đáng nhớ.

Từ góc độ tâm linh
Số 11 đại diện cho mối quan hệ giữa cái chết và sự bất tử. Điều này có nghĩa là khi đồng hồ điểm 11:11, một cửa sổ mới sẽ mở ra và đường chân trời sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp.
Trong thuật số học phương Tây, số 11 được coi là con số quan trọng nhất vì nó được cấu tạo bởi hai con số giống nhau. Nó có những phẩm chất kiên nhẫn, trung thực, trực giác, tâm linh, nhạy cảm và lý tưởng.

Còn các đạo sĩ thì sao?

Và các đạo sĩ tin rằng khi bạn gặp con số 11 ba lần một tuần, hãy coi đó như một dấu hiệu tâm linh, một tiếng chuông “thức tỉnh” bản thân và cần “dập tắt” tâm hồn mình.
Bạn cần nhanh chóng thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc đời vì đây là thời điểm bạn có thể tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc đời.
Các giả thuyết khác cho rằng việc nhìn thấy dãy số này đồng nghĩa với một cánh cửa rộng mở trong cuộc đời bạn và bạn nên nhờ đến sự chỉ dẫn của các “thiên thần” để được hướng dẫn.
Mặc dù có nhiều cách hiểu khác nhau để giải thích khoảnh khắc này, nhưng nhìn chung, con số 11:11 có tác động đáng kể đến cảm xúc trong tâm trí người xem. Nó nhắc nhở mọi người hãy suy nghĩ và có một tâm hồn lạc quan, tích cực để chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra.

Xem Thêm  Con Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel học trường mẫu giáo đắt bậc nhất, chơi với toàn trẻ Tây | BabaaoQue.Vn

Ngoài ra, theo lịch cổ của người Maya, thời điểm 11:11 ngày 21/12/2012 là thời điểm thế giới thay đổi, đánh dấu sự tái sinh của loài người.
Không chỉ vậy, nhiều nhà nghiên cứu khác khi nói về dãy số này đều coi tổng của chúng là 4, một con số may mắn theo quan niệm của người phương Tây: số 4 trong 4 cạnh bằng nhau của hình vuông, số 4 của 4 mùa tuổi, số 4 trong 4 nguyên tố tạo nên sự sống (đất – khí – nước – lửa) và số 4 trong cỏ 4 lá may mắn …

Mỗi số tiêu chuẩn là khác nhau. Nhiều người đã nhìn thấy những con số này thường xuyên. Theo thuật số học, những ý tưởng này rất chính xác. Khi chưa biết những con số này, tốt hơn hết bạn nên chú ý để tận dụng thời cơ hoặc tránh họa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud