Công thức nấu súp hải sản khai vị cho bữa tiệc hay bồi bổ cả nhà | BabaaoQue.Vn

cách Nấu 0 lượt xem

Canh cá là món ăn được nhiều người lựa chọn cho các bữa ăn lớn nhỏ. Đây là bữa sáng để bắt đầu một ngày học tập mới và tràn đầy năng lượng. Món ngon này không quá khó với cách làm dưới đây. Hi vọng bạn đã tìm được những món ăn tuy quen mà lạ để chăm chút cho cả nhà vào buổi sáng hay tối.

Một bát canh là sự kết hợp của nhiều loại thực phẩm như tôm cá, mực với trứng, hào, ngô … Đây đều là những thực phẩm rất giàu chất đạm, chất khoáng và những tổ hợp sản phẩm tốt. Tất cả những điều này đều tốt cho tim mạch, giúp xương khớp luôn khỏe mạnh. Đồng thời nó cải thiện nhận thức, chăm sóc da và sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ và trẻ em.

Bữa ăn món canh cá khai vị đãi tiệc và cho cả gia đình

Trong văn hóa ẩm thực của nước ta, hầu hết các món canh đều rất được ưa chuộng, trong đó có món canh cá. Những lúc rảnh rỗi, hãy cùng vào bếp chế biến món ăn này cho các thành viên cùng thưởng thức ngay thôi!

Sự chuẩn bị đầu tiên giờ

Hana 30 phút

Tổng thời gian đầu tiên giờ 30 phút

Loại thị trường Canh

Đồ ăn Việt Nam

Tài nguyên

  • 200 gram Con tôm
  • 2 đứa trẻ nứt
  • 200 gram hee
  • 500 gram ức gà
  • 50 gram hội trường
  • đầu tiên để lại kulina
  • đầu tiên o cà rốt
  • 15 trứng tranh luận
  • 2 trứng moa
  • mười gram rau mùi
  • mười gram hành lá
  • mười gram Hành tím

Thơm

  • Dầu ăn
  • Muối
  • Hình thức điều trị
  • giấy
  • bánh mỳ

Các bước thực hiện

  • Ức gà rửa sạch, cho vào xoong đã chuẩn bị sẵn 1 thìa muối và nước cam đỏ để chần qua. Cho vào nồi ninh lấy nước dùng.Mực, tôm rửa sạch, lột da, cắt khúc. Cho vào nồi nước đun sôi.Ghẹ luộc chín, gỡ lấy thịt.Bắp bỏ vỏ, cắt múi cau, rửa sạch và lau khô. Thịt cho vào bầu sắt xương gà cho thơm ngon.Cà rốt bào vỏ, rửa sạch, cắt khúc.Nấm hương ngâm nước đến khi nở thì cắt bỏ chân, thái chỉ.Trứng cút cho vào nồi sắt, đun sôi cho mềm rồi bóc vỏ.Các loại gia vị và rau mùi, rửa sạch, thái nhỏ.Hành tím bóc vỏ, thái nhỏ.
  • Cho vào tô tôm, mực, ghẹ 1 thìa cà phê gia vị và lót giấy bạc. Đảo đều cho cá ngấm nước sốt.

  • Đặt chảo lên bếp, cho dầu oliu vào đun nóng, sau đó cho hành tím bằm nhỏ vào, phi thơm. Tiếp tục cho cá, hào đã ướp vào đảo đều trong 5 phút.Lọc bỏ ức gà và bột, sau đó cho tất cả các nguyên liệu với ngô và cà rốt vào trộn đều.
  • Cho 5 thìa bột sắn dây vào bát có pha 7 thìa nước lọc, khuấy đều cho bột tan. Nhẹ nhàng đổ bột vào âu. Dùng lò xo khuấy đều.Đập trứng vào bát khuấy đều, sau đó đặt rây lọc lên âu và nhẹ nhàng đổ trứng vào nồi. Hãy thử hương vị và nấu chín ngô và cà rốt, thêm trứng cắt nhỏ, hành lá và rau mùi, sau đó lấy ra khỏi bếp.
  • Cho canh cá ra tô với tiêu xay và ngò để trang trí.

Nhìn

Để có món canh cá ngon, điều quan trọng là phải chọn được tôm, cua, mực ngon:

  • Đối với cua, nên chọn những con cứng, chắc, không bị đứt rễ. Mai có màu đen, nhiều gai, dài và chắc.
  • Chọn oʻopu có tông màu đơn giản, đầu và chân phải ôm sát cơ thể. Đừng mua người có bàn chân màu đen vì đây là dấu hiệu của sự thối rữa.
  • Với mực nên chọn con có màu sắc tươi tắn, sờ vào thấy săn chắc.
  • Ngoài ra, chọn bắp luôn xanh, có các hạt khác nhau và bóng, dùng tay ấn nhẹ nếu sữa gà chảy ra là rất ngon.

Đồ ăn

Lượng calo: 1010kcalCacbon: 11gChất đạm: 182gMập mạp: 21gĐầu đốt chất béo: 5gMomona Trans: đầu tiêngCholesterol: 1425mgNatri: 2274mgLòng bàn tay: 2825mgSét: đầu tiêngkō: 2gVitamin A: 1265IUHuaola C: 29mgKaluma: 408mghao: 9mg

Từ ngữ cách nấu súp biển

Dụng cụ nấu ăn đơn giảnKiểm tra nó ngay bây giờ tại cửa hàng BepXua!

Supa ʻono

Nếu cả nhà yêu thích món cua, bạn có thể trổ tài làm món canh cua rất đẹp mắt. Hay đuôi heo nấu với rau được dùng trong hầu hết các món bánh đa. Đây là thức ăn hay thức ăn tốt cho trẻ em và người ốm yếu cần sống. Lý do không phức tạp và tốt hơn là mua từ nước ngoài.

Cách nấu súp cua ngon cả nhà sẽ thích

Bạn đang muốn thay đổi khẩu vị bữa sáng cho cả gia đình. Bánh canh cua là một lựa chọn tốt vì vẻ đẹp của món ăn. Với giá trị cao của thịt, trứng hay cua.

Xem làm thế nào

Cách nấu súp đuôi heo

Đây là một món ăn ngon mang lại nhiều ăn với sự kết hợp của các loại rau củ và vị ngọt đậm đà của đuôi heo.

Xem làm thế nào

Phần kết

Món canh cá trông bắt mắt với màu vàng của bắp, màu đỏ của cà rốt và nhiều hương vị khác kết hợp lại. Đây chính là vị tươi của cá, vị thơm ngon của ruốc và vị béo ngậy của các loại quả. Tất nhiên, không ai có thể cưỡng lại được một chén súp đặc sệt, béo ngậy và thơm phức. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sau khi nấu xong bạn cần mời cả nhà thưởng thức nhanh để thấy ngon hết ý nhé.

Xem Thêm  Cách Làm Sợi Mì Quảng Tại Nhà TƯƠI - NGON | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud