Chọn Bột Để Làm Đế Pizza Và Hướng Dẫn Làm Pizza Tại Nhà Chuẩn Như Ở Tiệm | BabaaoQue.Vn

Món Bánh 0 lượt xem


Khi chúng tôi tụ tập với gia đình hoặc bạn bè, chúng tôi cũng thường đi đến một tiệm bánh pizza. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự tay làm một chiếc bánh pizza thơm ngon khiến mọi người bất ngờ chưa? Nếu bạn sợ không biết Máy làm bánh pizza làm bằng bột gì?, cách làm đế bánh pizza Nếu bạn không chắc bánh pizza làm sẵn có mùi vị như thế nào, đừng lo lắng. Làm bánh pizza dễ hơn bạn nghĩ, một chút kiên nhẫn và với sự trợ giúp của Cooky, bạn sẽ có được một chiếc bánh pizza. Chiếc bánh pizza đã tiến bộ như nhà bếp ngay từ giây phút đầu tiên.


Đế bánh pizza làm bằng gì, cách làm đế bánh pizza?


Mặc dù ngày nay nó đã được nhìn thấy ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, pizza vẫn được coi là Các món ăn đặc trưng của Ý và nhiều hơn nữa ở vùng đất Naphtali. Pizza đã chiến thắng Việt Nam với hương vị độc đáo, màu sắc phong phú và đa dạng. Pizza thực sự nên nếm trước từ phần đế và sau đó mới đến vị ngon của bánh. Một chiếc bánh pizza ngon là sự cân bằng giữa phần đế và phần nhân, giữa hương thơm dịu nhẹ và vị bùng nổ.


Giành được tiệm bánh pizza


Bánh mì gì tạo nên một chiếc bánh pizza cơ bản?


Sự thành công của một tiệm bánh pizza phụ thuộc vào chất lượng của bánh mì. Chọn bột với Thiếu protein từ 11 đến 14%. Mọi lời khuyên cho bạn, chúng tôi có thể sử dụng bánh mì số 11 Xin vui lòng. Protein càng cao thì gluten trong bột sẽ càng phát triển và tạo thành bánh. Ngoài ra, chúng ta sẽ nhờ đến sự trợ giúp của men bia.

Xem Thêm  Bột làm bánh bao trộn sẵn Xe Đạp 1kg | BabaaoQue.Vn


Nguyên liệu và nguyên liệu để làm bánh pizza là gì?


Dụng cụ:


  • Dầu bánh pizza bao nhiêu tùy thích
  • Chốt cán (nếu có), chúng ta có thể dùng tay!


Tài nguyên:


  • 250g bột mì (protein từ 11 đến 14%)
  • 5g men (men ăn liền)
  • 25g dầu ô liu
  • 3g muối
  • mười meli
  • 150g nước


Hướng dẫn thực hiện:


Bước 1: Cho mì đã nhúng vào tô với nước và muối nở nhanh. Bạn có thể dùng một chút nước ấm, ngâm men đã hòa tan trong nước ấm rồi cho vào tô bột cùng với phần nước còn lại. Dùng phới khuấy đều và mạnh tay cho đến khi bột quyện lại thành hình tròn. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng cốc lại và để khoảng 20 phút. Nếu thời tiết lạnh hoặc khô. Chần khăn vào nước ấm, lọc và đậy vung.


bánh pizza nướng


Bước 2: Sau 20 phút, thêm muối, dầu ô liu và mật ong vào bát. Dùng thìa trộn đều và để sôi trong 15 phút.


Bước 3: Đặt bánh mì lên bàn sạch có phết một lát mỏng bột mì chống dính. Dùng tay nhào bột khoảng 10 đến 15 phút cho bột mịn. Bước này có thể hơi phức tạp. Bạn có thể cho một ít dầu ăn lên tay cho đầy. Đến khi nhào bột xong, khi cầm vào tay bột sẽ bớt cứng hơn.


bột bánh pizza


Gửi đi: Sau khi trộn xong, cho bột mềm ra, dùng ngón tay ấn vào bột xem có phồng trở lại không.


Bước 4: Dùng dầu oliu phết lên bột rồi đắp lên da. Nướng bột trong phòng nóng cho đến khi bột nở gấp đôi. Quá trình này diễn ra ở nhiệt độ phòng, thời gian bình thường Để bột nghỉ khoảng 60 phút đến 90 phút.


Gửi đi: Thử bột nổi lên bằng cách ấn 1 ngón tay vào bột. Nếu bột không nở nữa là hết.


Bước 5: Chống dính đĩa bánh pizza bằng giấy da, xoa xung quanh thành đĩa nếu bơ bạn đang dùng không phải là đĩa chống dính.


Bước 6: Lấy bột ra, dùng tay ấn nhẹ cho bột nở ra, bắt đầu làm phần đế bánh. Với phần thực phẩm bên trên, bạn có thể làm thành 3 củ khoai lang đường kính 20cm. Chia bột thành ba phần bằng nhau, cán mỏng và vo viên. Bạn có thể sử dụng một cuộn hoặc một tay. Hình tròn càng ít sạch sẽ thì mép bánh càng dày. Bạn có thể làm rất nhiều cách khác nhau bằng cách gấp khéo léo các cạnh của bánh.


nơi pizza


Bước 7: Sau khi trải bột, dùng nĩa khoét vài lỗ trên đế bánh, để bột nghỉ 15 phút. Trong khi đó, làm nóng lò nướng và bánh pizza ở 250 độ và khoảng 15 phút trước đó. Sau đó cho củ vào lò nướng ở nhiệt độ 220 độ trong vòng 7 đến 10 phút cho đến khi củ có màu vàng nâu. Sau đó mang ra, tiếp tục lấp đầy.


Làm thế nào để duy trì một đế bánh pizza?


Nếu bạn không sử dụng hết số bột từ tiệm bánh pizza, bạn có thể cho phần bột còn lại vào túi ni lông hoặc cuộn nó vào thùng rác và cho vào thùng. Khi sử dụng nên đem ra nấu chảy chứ không mềm rồi mới dùng.


Ăn xong bánh pizza


Khi nói đến nhân bánh pizza, có rất nhiều loại nhân, khác nhau từ thành phần và màu sắc. Thông thường, nhân bánh pizza sẽ có thịt lợn, xúc xích, hải sản trộn với các loại rau củ béo như chuông, dứa, nấm, hành tây … Mùi hương thông thường như lá húng quế, cây mê điệt… Nhưng quan trọng hơn, tinh thần của chiếc bánh pizza này có tác dụng gì đối với hội đồng quản trị muối tan mỡ. Thông thường, chúng ta xay một lớp sốt cà chua, sau đó chuyển các nguyên liệu và kết thúc là một lớp pho mát thơm ngon.


Một mẹo nhỏ cho bạn, khi gói đồ ăn, bạn có thể rắc một chút muối vào giữa. Khi nấu chín, phô mai tan chảy sẽ giúp giữ các nguyên liệu lại với nhau. Một chiếc bánh pizza điển hình Nướng ở nhiệt độ 220 đến 250 độ trong 10 đến 15 phút Nấu các nguyên liệu cho đến khi muối sôi.


pizza


Bánh pizza thành phẩm được ăn kèm với tương cà và khoai lang để tăng thêm hương vị


Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có nghĩ mình có thể tự tay làm bánh pizza tại nhà để làm vui cho gia đình mình không? Nếu bạn nắm được ý tưởng đó, Cooky sẽ giới thiệu cho bạn những cách làm pizza ngon với hướng dẫn rất chi tiết nhé!


pizza sầu riêng


>> Xem thêm: Cách làm bánh pizza sầu riêng


Cách làm bánh pizza xúc xích


>> Xem thêm: Cách làm bánh pizza xúc xích


Cách làm bánh Pizza đậu phụ


>> Xem thêm: Cách làm bánh Pizza đậu phụĐây không phải là một điều kỳ lạ?



>> Xem thêm: Cách làm bánh pizza trái cây thích hợp để ăn


hàu pizza


>> Xem thêm: Đang làm việc Pizza hàu Ăn nhiều


Pizza cỡ nhỏ


>> Xem thêm: Đang làm việc Bánh pizza nhỏ


Chúc may mắn!




Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud