Chỉ tay người có số kinh doanh, buôn bán giàu có, phú quý | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Bạn muốn kinh doanh? Mong bạn mua từ từ, may mắn? Tuy nhiên, giống như nhân chủng học, thông qua khoa học lòng bàn tay, bạn có thể thấy chỉ tay của người có số doanh nghiệp và mô tả chính xác kết quả kinh doanh. Cùng Phong Thủy Cung Tam Nguyên tham khảo bài viết dưới đây để cung cấp thêm thông tin nhé!

>>>> THÊM: 10 bước để học nhân học cơ bản

1. Con đường của trí tuệ lên ngọn đồi thứ 2 của sao Hỏa

Bàn tay có hai ngọn lửa, âm và dương. Chủ nhân của quả cầu lửa có đường suy luận, thứ hai là tư duy nhanh nhạy và tiến bộ hơn. Người này xử lý những việc khó một cách chính xác và có tài lái xe tốt, biết cách nắm bắt thời gian để làm việc. Nếu đoạn cuối cùng của đường trí tuệ lên đến đỉnh đồi thủy tinh, chủ nhân sẽ chuẩn bị tốt hơn để quyết định về lợi nhuận, giá trị và chi phí và sự nghiệp.

chỉ tay của người có số doanh nghiệp

Dòng dầu cọ thương mại

2. Đường giá trị của người với số nghề

Đường giá trị là đường từ cuối ngón tay đến lòng bàn tay. Người sở hữu đường tài phú có thể tiết kiệm, sinh lời và giỏi kinh doanh. Nếu may mắn có được đường tài sản như đường thúc hay đường sinh mệnh thì công việc làm ăn sẽ ngày càng tốt hơn.

Xem Thêm  Méo Shop - Quần áo, giày dép nữ | BabaaoQue.Vn

chỉ tay của người có số doanh nghiệp

Dòng dầu cọ thương mại

>>>> Tìm hiểu thêm: Giải đoán nhân duyên cuộc đời, xem tướng tay

3. Hàng cọ trên gò thủy tinh

Gò thủy tinh ở dưới ngón trỏ. Bàn tay có sợi dây nhỏ từ đường sinh mệnh chạy ngang qua gò thủy tinh là dấu hiệu cho thấy người đàn ông này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên thương trường. Nếu bạn trở thành một nhân viên hoặc một luật sư, bạn sẽ có một danh tiếng tốt.

chỉ tay của người có số doanh nghiệp

Cành cọ của các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại

4. Quan sát bàn tay bói toán của người quan sát

Kim Tinh cổ họng là thịt dưới ngón tay. Chủ nhân của 3 hoặc 4 đường chỉ từ cổ tay đến cổ là Kim tinh là người có số truân chuyên. Đây là dấu hiệu của sự thành công trong kinh doanh và thương mại.

đường kinh doanh

Chỉ những tay chuyên nghiệp

5. Tuyệt vời là bàn tay của một con người tài giỏi trong lĩnh vực thương mại và buôn bán.

5.1 Các tính năng đặc biệt trên cọc kính

 • Bàn tay rộng mở là biểu tượng của những chuyên gia giỏi. Những người có ngón tay sẽ giỏi tổng hợp. Đồng thời, nếu họ có ngón tay thuận, họ rất giỏi hành động và chỉ huy.
 • Những người được dự đoán là giàu có về chuyên môn sẽ có biểu tượng “rùa vàng” trên gò thủy tinh.
 • Hình tam giác ở gò thủy tinh là biểu tượng người ta có thể làm ngoại giao, buôn bán.
 • Chủ nhân của gò thủy tinh mà chỉ tay dựa vào là người có năng lực, giỏi kinh doanh và kỹ thuật.
 • Cọc kính vỡ chừng gang tay là kẻ xấu trong đường kinh doanh, buôn bán.
 • Ngôi sao trên gò: Người này dù chọn ngành y, khoa học hay thương mại, buôn bán đều dễ thành công.
 • Hình vuông trên đồi kính cho thấy ai đó có năng khiếu buôn bán.
 • Những người kiếm được nhiều tiền từ việc kinh doanh, trên gò thủy tinh có hai vòng tròn.
Xem Thêm  Xem Tướng Mắt Xếch Ở Nam, Nữ Biết Chính Xác Số Mệnh | BabaaoQue.Vn

chỉ tay của người có số doanh nghiệp

Giao dịch dấu vân tay

5.2 Các ngón tay tốt

Với những ngón tay của mình, bạn có thể đoán được vận may và sự giàu có của mình. Dưới đây là những ngón tay sẽ mang lại phú quý và may mắn cho chủ nhân.

 • Người có đường tài lộc tương đồng và không sợ hãi là người sở hữu tướng cát. Những người có 3 đường tài sản ngoài năm mươi tuổi sẽ có tài sản và giá trị đất đai nhiều nhất.
 • Lòng bàn tay được xem như đường vân thần thánh, cho thấy người giàu có, được quý nhân phù trợ. Nếu làm nghề tự do, cần giữ tình, thu lợi thì việc làm ăn mới phát đạt, hái ra tiền. Nếu là nhân viên, bạn cần giữ vững sự tự tin thì 5-10 năm nữa bạn sẽ có của cải cho riêng mình, tiền “hậu hĩnh”.
 • Dưới đầu ngón tay có một nét chữ thập: Người đàn ông này là người có tài sản tốt, nhưng vận may có thể dễ dàng kéo theo hôn nhân. Chủ nhân của dấu hiệu này là người giỏi ngoại giao, thông minh hơn người, nếu tích lũy được của cải sẽ càng làm tăng tài vận trong nghề. Năm 38 – 45 tuổi sẽ được quý nhân phù trợ.
 • Hai bàn tay đều có 2 mũi tên, cho biết ai là chủ tài khoản, không lo mất tiền trong cuộc sống.
 • Người cầm cả hai tay có 3 bông hoa Nếu bạn theo đuổi sự nghiệp, bạn dễ dàng phát triển sự giàu có. Người đàn ông này thông minh, ham học hỏi và có đầu óc chuyên nghiệp.
 • Tất nhiên, người có cả hai tay và 5 mũi tên sẽ làm tốt nhất. Người này vượng phu ích tử, nếu theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp sẽ làm ăn không tay, giàu có, viên mãn.
 • Người may mắn có 8 mũi tên trong tay là một người đàn ông có kỹ năng điều hướng, dẫn đường, nhìn, nhìn người. Nếu người đàn ông này chọn làm kinh doanh thì sẽ gặp nhiều may mắn vì cuộc sống không trải qua nhiều lận đận, có quý nhân phù trợ.
 • Hai bàn tay với 10 bông hoa rất ít. Người có đường 10 hoa, thông minh, tài giỏi, nghiêm túc, cả đời không lo lắng về tiền bạc. Công việc của gia chủ hanh thông, trung vận gặp nhiều may mắn, mưa thuận gió hòa, phát tài phát lộc.
Xem Thêm  TOP 8 quán lòng ngon Hà Nội không làm bạn thất vọng | BabaaoQue.Vn

đường cọ gãy

Ngành thủ công mỹ nghệ

6. Tư duy kỳ diệu của người có số chuyên nghiệp

Trong nhân tướng học, người ta thường nghe theo đường chỉ tay, đường chỉ tay mà ít chú ý đến đường chỉ tay. Tuy nhiên, loại dấu vân tay có thể cho biết kết thúc hoạt động kinh doanh của chủ sở hữu. Phía dưới:

 • Những người có các cụm nhỏ hơn và dài hơn, hơn một giây ngón tay nhỏ, là những người giàu có hơn.
 • Người có lòng dạ hẹp hòi, làm ăn thường gặp khó khăn, người này thấp bé, mập mạp.
 • Người đàn ông có đốt ngón tay thứ 2 là người giỏi chuyên môn, kỹ thuật.
 • Những người làm ăn lớn có sự liên kết rất lớn giữa bộ phận 2 và 3. Ngoài ra, người có biểu tượng này trên bàn tay là người biết tính toán, biết sắp xếp, tổ chức và tổng hợp vấn đề. Tuy nhiên, ngón tay có 3 ngón cái to nhất là số đông và khó thành.

chỉ tay của người có số doanh nghiệp

Xem hướng dẫn kinh doanh

Đây là một số thông tin hữu ích về nó chỉ tay của người có số doanh nghiệp. Phong Thuy Tam Nguyen hy vọng bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

>>>> KHÔNG:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud