Chỉ bạn cách làm trứng cuộn Nhật Bản thơm ngon đẹp mắt | BabaaoQue.Vn

Món Trứng 0 lượt xem

Với cách làm món trứng cuộn kiểu Nhật này, bạn sẽ có một món trứng cuộn ngon và tuyệt vời nhất. Ngay cả khi ăn lạnh, quả rất ngọt và ngon!


Món trứng cuộn Tamagoyaki của Nhật Bản, được làm bằng cách cuộn trứng thành nhiều miếng và thường được phục vụ trong một chiếc chảo 4 lớp, được gọi là Makiyakinabe.

Cách làm trái cây Nhật Bản

Trứng cuộn Tamagoyaki là một món ăn rất phổ biến ở Nhật Bản, thường được tìm thấy trong hộp bento. Món trái cây xào bát này khi ăn nguội sẽ rất mềm và ngon.

Hãy cùng PasGo học cách làm món trái cây cuộn Nhật Bản – công thức nhà hàng tiên phong dưới đây nhé!

Chuẩn bị cho món trứng cuộn Nhật Bản:

– 3 quả trứng

– 12g đường

– 5g xì dầu

– 5g rượu mirin – một loại rượu nấu ăn của Nhật Bản

– 1 nhúm muối

– 200ml nước dùng dashi

– súp Nhật Bản

– Dầu nóng chảy

– Mành tre

Cách làm trứng kiểu Nhật:

– Đầu tiên, bạn đập 3 quả trứng vào bát rồi giã nhỏ, lưu ý không để chín quá.

Cách làm trứng kiểu Nhật - đập trứng

– Đun chảy hỗn hợp gia vị với xì dầu, rượu mirin, muối, nước dùng, sau đó trộn với trứng.

Cách làm trứng kiểu Nhật - phết một ít dầu ô liu

– Làm nóng đĩa (nếu không có đĩa tứ quý có thể dùng đĩa không đạt tiêu chuẩn), dùng khăn giấy thấm một ít dầu ăn rồi xoa lên bề mặt đĩa, lưu ý điều này lớp dầu rất mạnh. Thử xem chảo có nóng không bằng cách phết một quả trứng lên bề mặt chảo, nếu trứng chín nhanh tức là chảo đã nóng.

Xem Thêm  Thực hư chuyện trứng kị với tỏi, ăn chung sẽ gây ngộ độc | BabaaoQue.Vn

Cách làm dâu Nhật - phủ một lát mỏng

– Đổ nhanh một miếng trứng ra đĩa. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chia trứng thành những phần bằng nhau trong cốc.

Cách làm trứng kiểu Nhật - trứng

– Khi trứng chín, dùng đũa lăn trứng quanh mép chảo. Để lò ở lửa vừa. Nếu bạn sợ quả mọng, hãy khắc phục bằng cách nâng chảo lên một chút, nhưng đừng hạ lửa nhỏ vì quả dâu sẽ dính vào da chảo và rất khó cuộn.

– Sau đó tiếp tục phết mỡ một lớp dầu nữa, phủ lên phần đĩa chả hoa quả.

Cách làm trứng kiểu Nhật - trứng

– Từ từ nhấc cuộn ra, sau đó đổ một lát trứng ở dưới cùng, nhớ là cuộn ở mép đĩa.

– Lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả trứng còn nguyên.

Cách làm dâu Nhật - cuộn quả dâu ở bìa đầu tiên và cắt

– Đặt trứng lên một chiếc chiếu tre, cuộn lại và để trong 5 phút. Sau đó cắt trái cây thành từng miếng và thưởng thức.

Trứng có màu vàng đẹp mắt, thơm ngon nhưng khi ăn nguội rất ngon. Đây là một món ăn thú vị cho hộp cơm trưa của bạn!

Bạn là người yêu thích các món ăn Nhật Bản và hiện nay ở Việt Nam không thiếu những nhà hàng chuyên phục vụ món ăn Nhật Bản. Tuy nhiên, để tìm được một nhà hàng Nhật có đồ ăn ngon, giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Nếu không biết đúng số để thưởng thức các món ăn Nhật Bản, bạn không cần phải rời khỏi nhà hàng Sushi Masa trên đường 3 tháng 2!

Xem Thêm  Những Món Ăn Ngon Từ Trứng Cút Khiến Bạn Phải Khen Ngợi | BabaaoQue.Vn

Cách làm trứng kiểu Nhật - Sushi Masa Restaurant 3/2

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc của ẩm thực Nhật Bản từ sushi, sasimi, cá hồi nướng muối ớt, hành tây chiên muối tiêu, phô mai Nhật sốt bơ, sò điệp nướng muối ớt, cá chình cuộn thịt rồng, cá ngừ nướng sốt hành … Với thực phẩm thường xuyên được đưa về hàng ngày từ Na Uy và Nhật Bản để đảm bảo độ tươi ngon và hương vị nguyên bản của món ăn.

Cách làm món trái cây cuộn Nhật Bản - nhà hàng Sushi Masa 3/2

Nhà hàng Sushi Masa trên đường 3/2 không chỉ phục vụ từng món ăn mà còn về thiết kế, nội thất và không gian, nên dù mới thành lập chưa lâu nhưng đây đã trở thành một điểm đến du lịch quen thuộc. tín đồ của món ăn Nhật Bản.

Hãy đến nhà hàng để thưởng thức hương vị Nhật Bản chính thống và nhận ngay những phần quà xinh xắn khi đặt bàn qua PasGo nhé!

>>> Xem thông tin chi tiết và ưu đãi mới nhất của nhà hàng Sushi Masa đường 3/2 TẠI ĐÂY!

Sương Mai được bổ sung từ -PasGo.vn

CÙNG BÀI VIẾT:

donnv

Ngày 31 tháng 8 năm 2017

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud