Chảo nhôm, chảo chống dính đa dạng mẫu mã, dùng được mọi loại bếp | BabaaoQue.Vn

Món Bún 0 lượt xem

Bát đĩa là thứ bắt buộc phải có trong căn bếp của mọi nhà, chúng là món ăn để phục vụ và chế biến những món ăn ngon cho gia đình. Tất nhiên, mỗi thành viên trong gia đình chúng ta đều có nhiều kiểu dáng, chất liệu, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào mức độ sử dụng của chúng.
Có hai loại hàng rào: tường không rắn và tường không rắn. Tùy theo hãng sản xuất mà chảo dùng được cho nhiều loại lò như: chảo dùng cho bếp từ, chảo dùng cho bếp hồng ngoại, chảo dùng cho bếp gas.

Sử dụng hàng rào không vĩnh viễn

Lợi ích sức khỏe: Dầu sẽ được sử dụng ít hơn trong các món ăn chống dính, vì vậy chúng sẽ giảm lượng calo và chất béo hàng ngày.
Dễ dàng để làm sạch: Đĩa chống dính sẽ không để thức ăn dính vào đáy chảo hoặc lửa nên rất dễ làm sạch.
Thức ăn nhanh chín, tiết kiệm năng lượng: Chảo chống dính sử dụng nhiệt cao giúp nấu nhanh hơn.

Chảo chất lượng cao chảo tốt giá tốt

Các sản phẩm chảo có tên tuổi nổi tiếng như: Chảo HappyCook, Chảo SunHouse, Chảo Supor, Chảo Rainy, Chảo Kim Hằng, …

Hướng dẫn sử dụng hàng rào khi bạn mua hàng

Việc đầu tiên bạn phải làm sau khi mua chảo đó là bắc chảo lên bếp, cho nước ngập 2/3 chảo, nấu lửa vừa, đến khi thấy hơi nước bốc lên thì cho vào lò nướng là xong. đổ nước, không cần đun sôi.
Sau đó, đợi chảo nguội khoảng 10 phút rồi dùng khăn lau sạch nước còn đọng trên chảo.
Đặt chảo lên bếp và để lửa nhỏ, sau đó dùng khăn giấy thấm vào chảo một ít dầu ăn và tráng quanh chảo trong 30 giây rồi tắt bếp, để thành chảo nghỉ.
Lặp lại quy trình trên thêm 2 lần nữa. Với phương pháp này, hàng rào của bạn sẽ bền lâu hơn và giữ được lớp phủ chống dính lâu hơn.

Xem Thêm  Tổng hợp các loại chả ngon phổ biến trên thị trường hiện nay | BabaaoQue.Vn

Biết khi nào nên mua hàng rào, lợi ích của từng loại

Những điều bạn cần quan tâm khi chọn mua hàng rào sử dụng trong gia đình:
Trọng lượng cảm ứng: Đĩa chịu nhiệt nặng lưu trữ nhiệt tốt hơn đĩa có áp suất thấp, vì vậy nếu có thể sử dụng, bạn nên chọn đĩa nặng để sử dụng trong thời gian dài.
Pan nói: Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm hàng rào là hàng rào nhôm và thép. Với chảo nhôm sẽ dễ dàng và chắc chắn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu hàng rào không có ván gỗ tốt, khi sử dụng ở nhiệt độ cao và lâu ngày có thể thêm thức ăn khi ván không gỗ bị hao mòn. Với thép tấm thì dẫn nhiệt tốt và dễ cân, tuy nhiên bạn cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm có lớp vỏ gỗ kém.
Đã khám phá ra: Do không đóng gói nên các loại chảo khác nhau sẽ có giá khác nhau, chất lượng thì giá thành cũng cao hơn.
Loại lò sử dụng: Bạn cần chọn hàng rào phù hợp có thể được sử dụng cho lò sưởi của bạn. Lò nướng âm tủ thì không dùng được chảo cho bếp hồng ngoại, bếp gas.

Một số sản phẩm chảo tốt nhất hiện có tại Bách hóa XANH

Cách chăm sóc hàng rào đúng cách

Không làm khô chảo trên bếp đun mạnh: Trước đây người ta đun hàng rào rồi đổ thêm dầu ăn, cái này ván gỗ sẽ mất đi tuổi thọ của hàng rào.
Sử dụng đồ nấu nướng bằng gỗ: Các đồ dùng bằng kim loại như ván ép, ván ép,… có nhiều mặt dễ cắt hơn mà không cần đậy nắp, nhựa không an toàn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Vì thảo mộc là tốt nhất.
Không đặt các bức tường chồng lên nhau: Nên lắp đặt hàng rào khi không sử dụng để hàng rào không bị kẹt. Điều này sẽ làm xói mòn và gây mùi cho hàng rào, và sự phân bố khác nhau của dầu và nhiệt sẽ nhanh chóng làm hỏng hàng rào.
Nên thoa một lớp dầu ăn lên chảo trước khi kho: Lớp dầu này sẽ giúp bảo vệ vùng chống dính sẽ bền lâu hơn, nếu sử dụng xong nên vệ sinh lại đĩa.

Xem Thêm  Chỉ bạn cách làm chả đùm Nam Bộ thơm ngon, lạ miệng | BabaaoQue.Vn

Mua chảo thật giá tốt ở đâu?

Ngày nay, hàng rào rất dễ tìm thấy trong các cửa hàng bất động sản. Nếu muốn đặt hàng online, bạn có thể đặt hàng tại bachhoaxanh.com hoặc đến các cửa hàng tạp hóa Bách Hóa Xanh gần nhất để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.



Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud