Cách xem chỉ tay cho nam và nữ | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Tìm hiểu về thủ công mỹ nghệ

Nghề thủ công dạy về tương lai của mỗi người bằng cách nhìn đường chỉ tay. Trên thực tế, bạn đã từng ít nhất một lần tự hỏi liệu lá cọ có thực sự nghe theo lời khuyên của bạn hay không, hãy cùng xem loại dự đoán này.

Cây thốt nốt đã có từ khi chúng ta sinh ra, nhưng theo năm tháng chúng ít nhiều thay đổi tùy theo kết cục và số phận của mỗi cá nhân. Nam và nữ làm việc tay có đúng không? Đây là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc. Chúng ta hãy xem xét và xem vận mệnh tương lai của mình

Cách học cách đọc lòng bàn tay cho nam và nữ

Với ý tưởng “đàn ông bên trái, đàn bà bên phải” nên khi xem tay nam giới thường nhìn vào tay trái, khi nhìn tay phụ nữ thì nhìn sang bên phải. Ngày nay, nhiều người khi xem tướng tay thường thấy thuận cả hai tay với cả nam và nữ. Trên bàn tay của mỗi người có 4 đường: đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường nhân tâm và đường vận mệnh.

Nhìn vào lòng bàn tay

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường trí tuệ nằm giữa thân cây cọ. Đường chỉ tay này thể hiện chiều sâu và bề rộng của trí tuệ, sức mạnh trí tuệ và danh vọng, các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp, khát vọng và khả năng lãnh đạo cuộc sống.

Xem Thêm  Xem ngày tốt đổ trần, cất nóc, lợp mái nhà | BabaaoQue.Vn

Khám phá hướng đi của tình yêu và hôn nhân

Đường tim hay còn gọi là đường tình duyên bắt đầu từ dưới ngón tay út và đến giữa ngón trỏ và ngón giữa. Đường chỉ tay này thường tượng trưng cho tình yêu của gia đình, bạn bè và chồng

Xem sổ tay về cách sống

The way of life được xem như là cách sống, cách sống. Đường này bắt đầu giữa ngón trỏ và ngón trỏ vòng qua ngón trỏ và chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud