Cách xào thịt bò với cần tây thơm ngon dậy mùi chuẩn công thức | BabaaoQue.Vn

Món Thịt Bò 0 lượt xem

năm mới

Không phải ai cũng biết cách kho thịt bò với cần tây sao cho thịt bò mềm vừa ăn, không quá dính và món cần tây thơm ngon. JAMJA’s BLOG sẽ giới thiệu món ăn truyền thống tại đây.

Cách nấu thịt bò với cần tây nhanh chóng

Nguyên liệu cho món thịt bò xào cần tây

Khi ăn cần tây, bạn có thể phòng và chữa nhiều bệnh như: ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol, thanh lọc cơ thể, chữa đau khớp … thịt bò – một loại thịt có rất nhiều chất dinh dưỡng, được dùng phổ biến trong các món ăn hàng ngày. Hầu hết các gia đình Việt Nam. Khi hai thứ này kết hợp với nhau bạn sẽ có một món ăn ngon, dễ ăn, cách làm không hề dễ mà lại rất đơn giản. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay và làm ngay chiếc cốc này với JAMJA’s BLOG.

Yêu cầu

– Pipi: 300g

– Keleleka: 200g

– Axit: 1 cục nhỏ

– Thức ăn: 1 khẩu phần nhỏ

Xem Thêm  6 cách làm thịt bò xào đơn giản mà ngon hương vị hấp dẫn như ngoài hàng  | BabaaoQue.Vn

– Thảo quả: 4 tép

– Dầu ăn: 2 thìa cà phê

– Bột giấy: thìa cà phê

– Muối: 2 thìa cà phê

– Các loại gia vị: 1 thìa cà phê

Các bước thực hiện

Bước 1: Quy trình

– Thịt bò: Thịt bò mua về bạn rửa sạch rồi dùng dao sắc thái thành những sợi nhỏ rồi cho vào bát. Nếu bạn muốn thái thịt bò hoàn toàn thì bạn cho thịt bò vào ngăn cho đến khi khô ráo thì cắt sẽ dễ dàng hơn.

Thịt bò băm nhỏ

– Cắt gốc, rửa sạch rồi cắt khúc dài khoảng 4cm.

– Bóc vỏ một củ hành tây, rửa sạch và cắt khúc. Nếu muốn hành thêm đậm đà, bạn có thể ngâm hành trong nước muối loãng một lúc rồi vớt ra.

– Gừng: gọt sạch vỏ, đập dập.

– Thẻ da, cắt

Bước 2: Thịt bò đông lạnh

Cách nấu thịt bò như sau: Cho thịt + gia vị + tiêu xay vào tô thịt bò, trộn đều và ủ ít nhất 15 phút để thịt ngấm đều gia vị.

Bước 3: Bò nhồi cần tây

Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào. Đợi dầu sôi thì cho một ít tỏi vào phi thơm. Sau đó, bạn cho thịt bò vào, đảo đều tay cho đến khi thấy thịt bò săn lại. Cho hành tây và cần tây vào một tô, thêm muối, khuấy đều và tiếp tục đánh cho đến khi tất cả các nguyên liệu chín đều.

Bò nhồi cần tây

Đảm bảo sẽ có được món thịt bò với cần tây thơm ngon

Thăn bò phủ cần tây

– Chọn miếng thịt bò có màu đỏ hồng, độ đàn hồi tốt, không có mùi hôi khó chịu, khi sờ vào không dính tay. Chọn thịt bò khi bổ ra, thịt mềm và không quá dính.

Xem Thêm  Thịt bò xào gì ngon? Tổng hợp 25 món thịt bò xào thơm ngon dễ làm | BabaaoQue.Vn

– Khi nấu, vặn nhỏ lửa và khuấy mạnh và nhanh tay.

Cần tây không cần bổ, ăn không ngon nhưng cần ăn vừa chín tới, giữ cho khoai được thơm ngon. Và thịt bò không cần chiên quá lâu, nếu chiên lâu quá thịt sẽ bị héo, cứng và mất hương vị.

Xem thêm: Cách làm thịt bò cắt miếng tại nhà

Học cách làm thịt Thịt bò cần ngâm nước.

Trái cần nước có hương vị thơm ngon, nhiều chất xơ, đây là loại thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa, thường được dùng trong các món nấu chè, lẩu rất ngon. Khác với cần tây, cần tây được trồng rộng rãi ở nước ta nên giá thành thấp hơn nên cần tây thường có trong các món ăn gia đình, món ăn phổ biến nhất là thịt bò nhồi cần tây. . Bạn đã biết cách làm những món ăn ngon và đẹp mắt chưa? JAMJA’s BLOG sẽ cho bạn biết thêm chi tiết tại đây.

Tài nguyên:

– Pipi: 300g

– Cây cần nước: 300g

– Axit: 1 cục nhỏ

– Thảo quả: 4 tép

– Bột giấy: thìa cà phê

– Các loại gia vị: 2 thìa cà phê

– Nước tương: 1 thìa cà phê

– Bột sắn dây: thìa cà phê

– Dầu ăn: 2 thìa cà phê

Các bước thực hiện

Bước 1: Quy trình

Thức ăn cho gia súc cần được ngâm trong nước

– Thịt bò: rửa sạch, thái miếng nhỏ cho vào tô.

– Oka: gọt vỏ, rửa sạch và cắt miếng nhỏ

– Thẻ da, cắt

Xem Thêm  Cách nấu bò hầm khoai tây ngon ngất ngây, ăn hoài không ngán | BabaaoQue.Vn

Lá cần nước: cắt bỏ phần gốc già, rửa sạch gốc sau đó cắt khúc dài khoảng 4cm (Lưu ý: nhặt bỏ phần lá úa và các vụn khác), sau đó rửa sạch. Nếu có nước vo gạo, cần ngâm nước vo gạo 10 phút trước khi rửa rau. Vì cây sinh trưởng cần nước ở dưới nước nên có thể bị bám nhiều rong rêu, bạn cần rửa với nhiều nước để cây sạch sẽ.

Bước 2: Thịt bò đông lạnh

Cho một chút tỏi + tiêu xay + 1 thìa cà phê hạt nêm + xì dầu + bột sắn dây vào trộn đều rồi ướp khoảng 15 phút cho thịt ngấm đều gia vị.

Bước 3: Bắt đầu sauteing

Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa cà phê dầu oliu vào, đợi dầu sôi thì cho nửa ít tỏi vào đảo đều và phi thơm. Sau đó bạn cho phần gốc vào trước, sau 1 phút cho lá lốt vào, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, đảo nhanh tay rồi bày ra đĩa.

thịt bò rán

Vẫn giữ nguyên một đĩa, tiếp tục phi thơm phần tỏi băm còn lại, sau đó cho thịt bò đã ướp vào và thêm một chút thịt bò, sau đó cho hành tây, sau đó cho hạt cần tây vào xào sơ, nhanh tay trộn đều. nếm và tiêu thụ cả lò.

Đổ thịt bò nhúng nước cần tây ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng. Mùi thơm ngon của cốc chỉ là mùi tùy thích.

Sữa bò bổ sung cần phải được loại bỏ

Cách trồng thịt bò với cần tây và cách nấu bò kho nước rất dễ nhưng để có được một chén ngon bạn cần tham khảo những bài viết của JAMJA’s BLOG đã giới thiệu trên đây nhé. Bạn sẽ muốn thư giãn và có một bữa ăn ngon với hai chiếc cốc này.

Gợi ý tìm hiểu thêm: Cách chế biến món ngon từ bắp bò kho tàu

>>> Cập nhật những quảng cáo hay nhất đang diễn ra:

Cách nấu thịt bò với cần tây ngon cho đến các loại món ăn

5 (100%) 2 sự lựa chọn[s]

Cảm giác tội lỗi

ý kiến

năm mới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud