Cách trang trí hình chữ nhật bằng hoạ tiết đẹp đến mê mẩn | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Nhiều đứa trẻ luôn bật cười khi nộp bài tập vì chúng không biết vẽ gì, vẽ như thế nào và vẽ đẹp như thế nào. Thiết kế hình chữ nhật dễ dàng hơn cho người lớn nhưng không dễ dàng hơn cho trẻ em. Dưới đây là một số bí quyết lập kế hoạch cho cả gia đình cùng NgonAZ hướng dẫn và chỉ bảo cho bé.

1. nẹp cổ

Trang trí hình chữ nhật là gì?

Theo toán học, hình vuông là hình vuông có 4 góc vuông hoặc hình bình hành có 2 đường chéo bằng nhau.

Trang trí hình chữ nhật được coi là quá trình sắp xếp, bố trí các đồ vật như đường nét, hình khối, màu sắc theo những khuôn mẫu nhất định nhằm tạo ra sự kết hợp độc đáo, phù hợp cho mọi dịp lễ.

Có hai cạnh có độ dài khác nhau và 4 cạnh bên phải trong một bốn mảnh. Tâm của hình là vùng giao nhau của 2 đường chéo, khi trang trí hình chữ nhật, bạn cần lắng nghe người ghép hình với độ chênh lệch giữa các góc. Vì chiều dài tăng theo chiều nên thiết kế hình chữ nhật đơn giản hơn hình vuông.

Xem Thêm  6 hãng nước mắm Phú Quốc truyền thống ngon nhất để mua làm quà | BabaaoQue.Vn

Phần trang trí 2

Các quy tắc cơ bản khi trang trí hình chữ nhật

Trang trí một tác phẩm không phải cứ muốn vẽ là vẽ được mà cần tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản. Khi đó hình ảnh của bạn sẽ có ý nghĩa hơn.

– Luật đối xứng: Sử dụng adze lớn, vẽ các đường thẳng, hình dạng và màu sắc tương tự nhau để tạo sự cân bằng cho hình ảnh.

– Quy luật sinh sản: Bạn sẽ cần phải làm lại các đường nét, hình dạng và màu sắc giống như ban đầu. Trong chiến lược này, có sự đổi mới và sáng tạo. Tùy theo sở thích mà bạn chọn ý tưởng.

– Các quy tắc khác nhau: Bạn mạnh dạn chuyển đổi giữa 3 màu sáng, đậm, vừa hoặc lớn với các mảng nhỏ, chuyển màu nóng sang màu lạnh, v.v.

3. hình chữ nhật

Cầu thang tô điểm cho một mảnh đẹp

Muốn trang trí được một tác phẩm đẹp mắt, mềm mại và thú vị thì bạn cần làm theo các bước sau.

Hành động Bước 1: Lên ý tưởng

Trước khi bắt đầu trang trí một thứ gì đó với hình chữ nhật, bạn cần phải lên ý tưởng về những gì sẽ vẽ và làm thế nào để phù hợp với phong cách.

Hành động Bước 2: Vẽ thư mục

Sau đó, nó phân chia các mảng để cân bằng, chính xác và trình bày khái niệm thiết kế. Nên có sự khác biệt về số lượng mô hình nhưng cần có sự liên kết tốt giữa mô hình chính và mô hình thứ hai. Chỉ khi đó, thiết kế hiện đại mới ổn định, cân đối và rộng rãi.

Xem Thêm  Hẻm đẹp ở Sài Gòn | BabaaoQue.Vn

Hoạt động Bước 3: Vẽ hình trong ví dụ

Văn bản là phổ biến nhưng thậm chí còn quan trọng hơn khi nói đến trang trí một tác phẩm. Bạn có thể chọn bông hoa nhỏ để dễ vẽ hơn. Và nếu bạn muốn có một ý tưởng mới, hãy tìm những kiểu cách điệu vui nhộn. Đối với trẻ nhỏ, trang trí hình chữ nhật có thể không yêu cầu cao vì trẻ không nhìn thấy.

Hoạt động Bước 4: Phác thảo sáng tối

Sau đó, giải thích những gì bạn đã làm mà không sợ hãi. Điều này giúp học sinh dễ dàng tạo ra các không gian và lớp học khác nhau để vui chơi. Từ đó, bức tranh màu sắc sẽ đẹp hơn.

Hành động Bước 5: tô màu và hoàn thiện

Sau khi đã vẽ xong các nét, bạn hãy chụp ảnh ngắn, bước cuối cùng là ảnh màu. Đầu tiên bạn phải điền vào mảng lớn, sau đó điền vào mảng con.

Mảnh trang trí 4

Mảnh trang trí 5

6. hình chữ nhật

Phần trang trí 7

Mảnh trang trí 8

9. hình chữ nhật

Phần kết

Trang trí hình chữ nhật có thể được sử dụng trong cuộc sống thực. Ví dụ, với hàng thủ công mỹ nghệ, thiết kế, sản xuất, thiết bị, v.v. thực sự giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud