Cách sử dụng app VinShop dành cho chủ tiệm tạp hóa thời công nghệ | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

VinShop là ứng dụng mới dành cho khách hàng lẻ tại Việt Nam. Mục tiêu của VinShop là thay đổi “thế giới” của các cửa hàng tạp hóa ở nước ta. Đầu tiên, để làm được điều đó, việc sử dụng ứng dụng VinShop sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đầu tiên. Cách sử dụng phần mềm VinShop

1.1. Cách đăng ký bằng ứng dụng VinShop

Quyết định tham gia VinShop, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên của công ty. Nhìn chung, VinShop dễ sử dụng, thân thiện và đơn giản như một ứng dụng mua sắm thông thường chứ không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ.

Thông tin chi tiết về việc đăng ký sử dụng VinShop như sau:

Để đăng ký tài khoản Vinshop, bạn có thể komo https://vinshop.vn/ hoặc trên trang đăng ký trên ứng dụng Vinshop, điền thông tin liên hệ và nhấp “Gửi thông tin” để đội ngũ chăm sóc khách hàng liên hệ và nói chi tiết.

Bạn có thể kết nối trực tiếp qua Fanpage Vinshop hoặc Hotline: 1800646869.

Đăng ký sử dụng VinShop như thế nào?

1.2. Cách vào ứng dụng VinShop

Khi đã có tài khoản VinShop, bạn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng bằng cách đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu.

Sau khi vào ứng dụng VinShop lần đầu, lưu thông tin tài khoản, chọn Tài khoản / Cài đặt / Thay đổi mật khẩu. Sau đó nhập lại mật khẩu đã cung cấp và nhập 2 từ mới mà bạn muốn thay đổi. Vậy là bạn đã có tài khoản hợp lệ trên ứng dụng VinShop dành cho khách lẻ trong năm kỹ thuật.

Bây giờ, hãy nhìn xung quanh để xem các tính năng chính trong ứng dụng VinShop.

2. Các tính năng chính trong ứng dụng VinShop

Vào trang chủ của ứng dụng, chúng ta sẽ xem xét 4 trang chính bao gồm:

Tính năng lệnh

Tính năng ra lệnh trong phần mềm VinShop

Điều này đặc biệt quan trọng vì chức năng chính của VinShop là cung cấp giá tốt cho khách hàng của cửa hàng. Các dòng sản phẩm của VinShop’s rất đa dạng, được chia thành các công ty lớn như: Bia, nước giải khát; Nước hoa; Thực phẩm tươi sống, dầu ăn, gia vị làm sẵn; Sữa;… Nói chung là cửa hàng có đủ nguồn VinShop và rất phong phú về nhãn hiệu, mẫu mã. Các bước chọn sản phẩm, số lượng và thành phần xe cũng giống như mua hàng online.

Tính năng qua quầy (1POS).

Các tính năng của bán hàng over-the -counter 1POS

Trang web này giúp người dùng xem đơn hàng hiện tại, quà tặng hiện tại, thu thập điểm thưởng, điều hướng hóa đơn bán hàng, quét mã thanh toán sản phẩm …

Quảng cáo

Các quảng cáo trong phần sẽ được chia thành 2 phần riêng biệt: Quảng cáo chung liên quan đến quảng cáo, quảng cáo hoặc quảng cáo quản lý phần mềm và quảng cáo liên quan đến tài sản cá nhân của bạn và các hoạt động chỉ đạo.

Quảng cáo và thiết kế tài khoản trong ứng dụng VinShop

Môn lịch sử

Bạn có thể dễ dàng điều hướng tài khoản của mình với các tính năng như thay đổi mật khẩu, thay đổi địa chỉ, xem lịch sử cửa hàng, xem lịch sử đơn hàng, xem mẹo trả lời các câu hỏi thường gặp về ứng dụng, gửi phản hồi …

2. Cách đặt đồ ăn trong ứng dụng VinShop

Ra lệnh là phần quan trọng nhất của việc học cách dạy Cách sử dụng phần mềm VinShop?. Như đã nói ở trên, việc đặt mua sản phẩm theo yêu cầu rất đơn giản và tương tự như cách bạn mua sắm trực tuyến trên các dòng thương mại điện tử.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng VinShop / Đặt hàng

Tại trang chủ của ứng dụng, bạn bấm vào lệnh và chọn trực tiếp từng loại sản phẩm mà VinShop đưa vào. (đồ uống, thức ăn, sữa, đồ ăn nhẹ, …).

MỞ ỨNG DỤNG VINSHOP – GỌI MUA HÀNG MIỄN PHÍ!

* Các bạn nhớ để đặt hàng với giá tốt nhất các bạn nhớ xem thông báo và cung cấp thông tin luôn hiển thị trên trang chủ để xem xét đơn hàng nhé.

Hành động Bước 2: Tìm những gì bạn muốn đặt hàng

Trong mỗi trường hợp, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm mình muốn mua trong danh sách hoặc ghi trực tiếp tên sản phẩm vào ô tìm kiếm.

Tìm kiếm tài sản trên ứng dụng VinShop

Bước 3: Chọn mua

Các bước đặt hàng tại vinshop

Bấm vào hình ảnh của hàng hóa bạn muốn đặt hàng. Ví dụ: nước cốt dừa đậu phộng Tân Tân gói 15g, bia tươi Hà Nội 500ml, nước me Wonderfarm lon 310ml, nước tăng lực Number 1 cola ngọt chai 330ml, … Chọn số lượng sản phẩm để đặt.

Tại đây, bạn có thể bấm vào nút tăng (tăng), giảm (giảm) hoặc tốc độ để nhập số lớn, bấm vào chính giữa ô số và ghi số tiền cần nhập cho chính xác.

Trong khi chọn sản phẩm để đặt hàng, và sau khi đặt hàng, xem lại thông tin đặt hàng, chọn mặt hàng Đơn đặt hàng của bạn Làm hài lòng.

* Lưu ý: Điều quan tâm nhất khi đặt hàng là giá cả và số lượng sản phẩm. Sau khi chỉnh sửa số lượng mảnh như mong muốn, chúng ta bấm Thêm để đặt hàng.

Bước 4: Kiểm tra đơn đặt hàng của bạn

Xem thông tin lệnh

Khi quá trình lựa chọn hoàn tất, hãy nhấp vào “Đơn đặt hàng của bạn“. Vui lòng kiểm tra xem sản phẩm và kích thước có đúng khôngnút n Điều răn.

Bước 5: Uku

Thanh toán tại vinshop

Đang hạ cánh Ukuhãy xem kỹ thông tin quan trọng này:

  • Số lượng sản phẩm đặt hàng
  • Phí vận chuyển
  • Tổng số tiền tài trợ của đơn đặt hàng (liên quan đến khoản tài trợ bạn đã chọn)
  • Số lượng vận chuyển
  • Thông tin về việc nhận hóa đơn VAT
  • Quy trình thanh toán (thanh toán COD hoặc chuyển khoản).

Nếu thông tin là chính xác, bước cuối cùng bạn bấm vào “Xác nhận đơn đăng ký”. Bạn đã hoàn thành đơn hàng đầu tiên của mình trên ứng dụng VinShop. Rất dễ dàng phải không? Chỉ sử dụng nó một lần, vì người ta có thể nhớ các bước trong ứng dụng! Chỉ cần đợi cho đến khi hàng về. Nếu bạn chưa có ứng dụng, vui lòng gửi nó bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Xem thêm các bài liên quan:

Tính năng Điểm bán hàng (1POS) là gì? Nó làm gì? Hướng dẫn sử dụng 1POS

VinID và VinShop giống nhau hay khác nhau? 2 chương trình này dành cho ai?

Xem Thêm  Tìm hiểu tác dụng, tác hại và cách dùng cây xạ đen | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud