Cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu có khó như bạn nghĩ? | BabaaoQue.Vn

Cách Pha 0 lượt xem

năm mới

Học cách phối màu xanh rêu với JAMJA’S BLOG để bạn có thể an tâm cho mái tóc của mình thêm phần tươi trẻ và tràn đầy sức sống cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Đối với những thợ nhuộm tóc chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ rất dễ kết hợp màu tóc xanh rêu. Nhưng đối với những người không chuyên như chúng tôi thì việc tìm mua màu xanh rêu là rất khó, bạn cần phải tìm hiểu nhiều về màu sắc này. Tuy nhiên, khi bạn đã biết bí quyết tạo ra màu này thì xanh rêu không khó lắm đâu. Hãy cùng học cách thêm màu tóc xanh rêu để bạn có thể tự tin làm điệu cho mái tóc của mình ngay tại nhà.

Màu sắc cần chuẩn bị

cách kết hợp tóc xanh rêu-1

Màu cuối cùng: 0,00
Màu xanh rêu: 6,2
Melemele Moss: 8,2
Thanh toán tiền: 6
Màu kết hợp xanh lá cây: 0,99
màu vàng khớp: 0,33

Trong quá trình nhuộm tóc, khi gội đầu, bạn cần chú ý một điều quan trọng là không được cắt tóc. Ảnh hưởng của việc nhuộm nhiều màu là làm tóc bị hư tổn, vì vậy khi cắt bạn cần chú ý đến độ mạnh của tay, đây là yếu tố quyết định bạn có được cắt tóc hay không, khi cắt tóc bạn có thể lên màu tóc bình thường hay không. .

Xem Thêm  Lợi ích của nước ấm pha mật ong | BabaaoQue.Vn

Sự kết hợp màu sắc dưới đây có thể đảm bảo màu tóc của bạn lên đến 70%. Nhưng ngay cả khi tôi tự nhuộm ở nhà, một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến màu tóc của tôi. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý, đừng buồn nếu màu tóc không lên màu nhé. Nhưng khi nhuộm tóc, bạn cần có phần tóc nhuộm bên. Dầu dưỡng chỉ tác động bên ngoài da, ủ chỉ tác động bên trong tóc. Khi bạn nhuộm tóc, bạn tiếp xúc với rất nhiều hóa chất cần được nuôi dưỡng và lấy lại nếp tóc. tóc và mau lành.

Thực phẩm bao gồm rêu xanh

cách thêm tóc xanh rêu-2

Cách làm tóc xanh rêu Nó rất phức tạp và có rất nhiều từ độc đáo, vì vậy mong rằng bạn sẽ có một chút kiến ​​thức về tóc trước khi bắt đầu sự kết hợp màu khó khăn đó.

cách thêm màu xanh rêu-3 cho tóc

Nguồn 1:

0,0 + nhóm xanh + nhóm vàng + oxy 9%.

70% + 20% + 10% + 100%. Đây là tỷ lệ so với các màu tóc trên. Hãy kết hợp các màu như tỷ lệ này để có được màu xanh rêu như ý muốn.

Khi chải tóc để tạo kiểu, hãy chải cách chân tóc khoảng 1 cm trên da đầu. Chải đều cho đến khi tóc đen. Chải kỹ và bám màu từng phần tóc rồi phủ lên lớp thuốc nhuộm, hoặc khi tóc mới nhuộm.

Thời gian để tóc lên màu tốt nhất là khoảng 40 phút, không nên để quá lâu. Bạn nghĩ càng để lâu thì tiền càng tốt, nhưng không. Những hóa chất này nếu để quá lâu trên tóc có thể làm hư tóc, ảnh hưởng đến độ dài của tóc và khiến tóc mỏng hơn sau khi nhuộm màu.

Sau khi có được màu tóc ưng ý trên các nang tóc, bạn tiếp tục trộn đều phần chân tóc với màu tương tự. Bây giờ, giữ màu trong khoảng 20 phút là đủ, sau đó gội sạch tóc. Sau khi gội đầu, dùng dầu ủ, ủ tóc khoảng 10 phút rồi xả để làm sáng tóc.

Xem Thêm  Cách pha nước chanh nóng & lạnh giúp tăng sức đề kháng | BabaaoQue.Vn

Nguồn 2:

cách kết hợp tóc xanh rêu-4

Chỉ cần sử dụng Mix Green 50% + Oxi 6% 50%. Tỷ lệ vừa đủ cho tóc có màu xanh rêu.

Cách chải tóc hơi khác so với phương pháp 1. Khi chải tóc, bạn chải cách chân tóc từ 2cm – 3cm. Chải tất cả các khu vực màu đen. Đây là một ghi nhớ cũ khác nhau, nhưng nếu bạn lặp lại nó cũng không sao cả, bạn phải chải cả đầu. Nên tách tóc thành từng lọn nhỏ để thoa màu, đảm bảo màu lên được đều. Màu xanh khi nguội rất xấu và khó nhìn. Sau khi trộn, để trên tóc khoảng 10 phút.

Thêm hai màu: 6.2 (xanh rêu) 65% + 6.0 (bù màu) 20% + hỗn hợp xanh lá cây 15% + oxy 6% 100%

Bây giờ chải cách tóc 1 cm, đầu tiên trộn với tóc khỏe, sau đó bắt đầu tán sang tóc yếu. Phần tóc yếu nhất chỉ bị ảnh hưởng khi phần tóc khỏe gần lên màu. Phần tóc yếu nhất trước khi trộn nên ngâm nước để tóc không bị bết trong quá trình trộn.

Sau khi nhận thấy tóc đã lên màu như ý, bạn hãy dùng cây lei để chải hết hóa chất tạo màu trên tóc. Sau đó, thành công phụ thuộc vào việc bạn có thể thực hiện một khóa màu hay không. Khóa màu tóc giúp tóc bạn không bị xuống màu, phai màu về sau.

Xem thêm: Những màu tóc đỏ đẹp nhất năm nay

Cách nhuộm tóc xoăn

Với những ai thích màu tóc rêu khói, hiện được coi là màu tóc thịnh hành nhất thì có thể giới thiệu cách tạo kiểu tóc rêu khói đơn giản tại nhà này. Để có được màu tóc phù hợp, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp để có thể lên màu phù hợp nhé!

Xem Thêm  Cách pha nước chanh đá 10 ly đều ngon như nhau | BabaaoQue.Vn

Cách nhuộm tóc xoăn

Nguồn 1:

10,33 + xanh lam + 0,11 + oxy 9%

Bạn pha theo tỉ lệ 60% 25% 15% 100% sau đó thoa loại 1 này lên vùng chân lông từ 2 đến 3 cm rồi đợi khoảng 4 đến 5 phút rồi chuẩn bị theo công thức 2.

Nguồn 2:

10..3 + Xanh lam + 0,11 + Oxy 12%

Trộn theo tỷ lệ 70% 30% 15% 115% sau đó trộn đều hỗn hợp từ gốc này sang bên khác rồi đợi khoảng 30 đến 40 phút – thời gian rêu đạt màu phù hợp thì rửa sạch bằng nước. .

Trên đây là công thức nhuộm tóc với màu nhuộm rêu đang rất thịnh hành hiện nay. Nếu tóc có dấu hiệu yếu hoặc rụng, bạn có thể giảm lượng oxy và giữ cho tóc khỏe mạnh hơn.

Màu tóc may mắn

Cố định 2 lọn tóc 70% + Trộn Xanh lá 20% + Huyết thanh 10%

Khi chải tóc màu, nên gộp chung cả tóc, không chải cách chân tóc 1-2 cm như trên. Lúc này bạn sẽ giữ nếp tóc bằng một loại khóa màu tóc trong khoảng 5 – 10 phút.

Kết thúc quá trình khóa màu tóc, bạn cần kết thúc bằng dầu gội chuyên dụng dành cho tóc nhuộm màu. Sau 5-10 phút chải tóc, gội đầu bằng dầu gội chuyên dụng dành cho tóc nhuộm và tóc khô, bạn sẽ có được màu xanh như ý.

Khi công việc kết thúc cách làm tóc xanh rêu Sau đó, bạn cần chăm chỉ dùng dầu dưỡng tóc để tóc nhanh hồi phục, bóng mượt và không gây hư tổn cho tóc. Ủ tóc không đòi hỏi cao. Sau khi gội đầu, bạn thoa đều hỗn hợp này lên tóc rồi xả khoảng 10-15 phút, lúc này bạn có thể sử dụng bông tắm một cách hiệu quả, khi tắm xong bạn mới có thời gian gội sạch.

Chúc may mắn và luôn xinh đẹp!

Cách làm tóc màu xanh rêu có khó như bạn nghĩ không?

4.2 (83,33%) 6 sự lựa chọn[s]

Cảm giác tội lỗi

ý kiến

năm mới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud