Cách nấu thịt kho tôm ngon chỉ 20 phút | BabaaoQue.Vn

Thịt Kho 0 lượt xem


Sau khi tôm chín, thớ thịt có màu đỏ đẹp mắt kết hợp với màu đỏ đỏ của tôm tạo nên một bát cơm ngon. Để tìm hiểu cách làm cốc nguyệt san này, hãy đọc tiếp bài viết này.

Sự chuẩn bị
15 phút
Quy trình
25 phút
Nó được dự định rằng
3-4 người

Thịt kho tàu là một trong những món ăn mặn phổ biến nhất mọi thời đại, vị mặn nhẹ khi kết hợp với cơm trắng và rau sống rất ngon. Một miếng này, rồi miếng khác, ngay trong mắt người xem chỉ là bát cơm.

đầu tiênPhụ gia cho thịt nạc

Phụ gia cho thịt nạcPhụ gia cho thịt nạc

2Cách nấu tôm thịt ngon

Bước 1 Quy trình

Tôm (hoặc ghẹ) sau khi mua về rửa sơ qua với nước, cắt bỏ phần đầu và đuôi nhọn của tôm, bỏ sống lưng. Khuấy trong nước muối trong 5 phút khử bớt mùi tanh của ghẹ, rửa sạch với nước rồi để ráo.

Thịt ba chỉ rửa sạch, sau đó cắt nó thành những miếng nhỏ Vừa ăn, để lên rổ cho ráo nước.

Xem Thêm  Cách làm món thịt băm sốt cà chua thơm ngon, dễ làm tại nhà | BabaaoQue.Vn

Kính xanh rửa sạch, cắt bỏ rễ, đầu hành, thái vụn. Khi tiếng cười bắt đầu, bạn vỡ òa Cắt tốtRác được cắt nhỏ để trang trí.

Thảo quả và ớt sừng bóc vỏ, xé sợi. Cắt tốt.

Quy trình

Bước 2 Ướp tôm thịt

Cho thịt heo vào âu nhỏ, nêm chút hạt nêm, muối, tiêu và đầu hành băm nhỏ, đảo đều tay cho đến khi hết gia vị. Ướp khoảng 5-10 phút cho thịt ngấm gia vị.

Ướp tôm với chút gia vị, muối tiêu rồi trộn đều. ướp trong 3 phút. Không nên ninh tôm quá lâu, tôm sẽ chảy hết nước và ăn không ngon nữa.

Ướp tôm thịt

Bước 3 Tôm và thịt

Bắc nồi lên bếp, cho ít dầu và đường vào khuấy đều, nấu cho đến khi đường tan hết. chuyển sang màu vàng để tạo nước bạc.

Sau đó cho hành tím, thảo quả thái nhỏ và thịt lợn đã ướp vào. Đảo đều tay cho đến khi thịt mềm trở lại thêm tôm. Khi cho tôm vào, bạn cần vặn nhỏ lửa để tôm có màu đỏ đẹp.

Thêm một chút nước, khi nước đặc thì Rắc một chút gia vị nếm thử, và sau đó hoàn thành trong lò.

    Tôm và thịt

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để muối tôm thịt ngon đậm đà, cho rau vào làm phụ gia?

3Sản phẩm hoàn thiện

Bày tôm hùm ra đĩa, rắc tiêu, ớt và hành lá lên trên, thưởng thức.

Bày thịt đã chín ra đĩa, rắc thêm tiêu, ớt và hành lá lên trên là có thể thưởng thức.

Tìm hiểu thêm: Cách làm món tôm kho miền tây ngon dễ làm

Xem Thêm  20+ cách chế biến thịt thỏ ngon, không hôi, ngừa bệnh tim | BabaaoQue.Vn

Bạn nên ăn thịt chín khi còn nóng, ăn kèm với cơm, dưa chuột và rau sống sẽ ngon hơn. Chúc may mắn với món ăn này.

Bạn thích:

Chọn mua thịt lợn tươi sống các loại tại Bách hóa XANH:

Góc nhìn tốt về Bách hóa XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud