Cách Nấu Súp Hải Sản Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà | BabaaoQue.Vn

cách Nấu 0 lượt xem

Canh cá là một trong những món ăn ngon được nhiều người yêu thích trong các bữa tiệc, đám cưới, sinh nhật. Nhiều người nấu canh cá như một món ăn sáng bổ dưỡng cho một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Vừa ngon lại dễ chế biến, bạn có thể tự tay nấu món canh cá ngay tại nhà cho những người thân yêu ăn vui miệng mà không cần phải ra tiệm tạp hóa.

Đồ ngọt và đồ ăn nhẹ, một chén canh cá nấu với nhiều loại cá và rau củ sẽ cung cấp canxi và chất dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Nước canh cá đặc, đậm đà, đậm đà với các loại thực phẩm từ tôm, cua và các loại rau củ, là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình.

Lựa chọn món canh cá để đưa vào bữa sáng của gia đình là một ý kiến ​​hay nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn đơn giản mà đầy đủ chất dinh dưỡng.

Súp cua biển là một món ăn rất phổ biến

Hướng dẫn nấu Súp biển

Tài nguyên

  • 200g đậu phụ non
  • 150g nữa
  • 150g thịt sò
  • 200g chất thải
  • 200g thịt cua
  • 50g đậu Hà Lan
  • 50g cà rốt
  • 25g hạt ngô
  • 2 quả trứng gà
  • Gừng, hành lá, ngò
  • Ức gà, bột sắn
  • Muối, tiêu, đường, thảo quả, hạt nêm

Các bước thực hiện:


Nhiều người chọn súp cá cho bữa sáng của họ

– Đậu phụ non rửa sạch, để ráo, cắt miếng nhỏ. Thịt cua rửa sạch, để ráo. Miến ngâm nước vo gạo cho sạch cặn sau đó rửa sạch vỏ ngoài, luộc một thời gian ngắn để lột vỏ, lấy thịt. Tôm lột bỏ đầu, cắt bỏ phần dây đen ở lưng, chặt thật khéo. Sò điệp rửa sạch, bóc lấy phần thịt, thái miếng nhỏ.

Xem Thêm  Cách cắm hoa hồng đẹp ngày 20/10. Các dạng cắm hoa đặc sắc | BabaaoQue.Vn

– Cà rốt bào vỏ, rửa sạch, cắt khúc. Đậu Hà Lan và hạt ngô rửa sạch, để ráo. Gừng cạo vỏ và cắt thành từng lát mỏng. Bột sắn dây hòa với nước trong một cái bát nhỏ.

– Cho nồi vào lò làm nóng, cho một chút dầu ăn. Khi dầu nóng, cho gừng và tỏi băm vào phi thơm. Sau đó, bạn cho tôm, sò điệp, thịt cua, thịt ngao vào đảo đều cho săn lại. Thêm một chút muối, bột ngọt và khuấy đều tay để món ăn thêm đậm đà.

– Sau đó, cho gà vào nồi luộc chín, cho cà rốt, hạt ngô và đậu Hà Lan vào. Sau 3 phút nấu chín, cho đậu phụ vào.

– Cho từ từ nước bột sắn dây vào âu để tạo độ sánh cho hỗn hợp. Nếm lại lần cuối. Cuối cùng, tách lấy phần hạt trắng cho vào nồi, đảo ngang để tạo vân trắng đẹp mắt. Chờ cho đến khi lòng trắng trứng chín, sau đó lấy ra khỏi bếp. Múc canh cá thác lác ra tô, thêm ít ly xanh, thêm ngò gai là món ăn đã hoàn thành, đợi vừa ăn.

Bí quyết chọn nguyên liệu tươi ngon cho món canh cá:

– Khi mua tôm, bạn chọn những con còn sống, có vân mịn và có màu sắc rực rỡ; Thân tôm tươi, tôm có màu, tôm ngon.

– Chọn ruốc tươi, săn chắc, hơi trong và ẩm. Nếu bạn mua rác có vỏ, hãy mua loại còn sống, vỏ được đảm bảo nhưng không được niêm phong.

Xem Thêm  Cách xào mực giòn ngon không bị tanh đơn giản dễ làm nhất | BabaaoQue.Vn

– Chọn mua những con ghẹ còn sống thì nước lèo sẽ ngon hơn những con ghẹ đã chết.

Canh chua cá thơm ngon, nóng hổi là món ăn khoái khẩu của nhiều người trong các bữa tiệc liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật. Vào những ngày gió lạnh, cả nhà cùng nhau thưởng thức bữa sáng với món canh hải sản ngọt mát. Gợi ý cho những ai đang muốn làm bữa tối gia đình thoải mái.

Những bài viết liên quan: Bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm về chủ đề này tại các liên kết bên dưới!

Bạn muốn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud