Cách nấu phở bò bằng gói gia vị Aji-quick nêm sẵn | BabaaoQue.Vn

cách Nấu 0 lượt xem

Phương pháp nấu phở bò theo công thức Aji-quick được đông đảo mọi người áp dụng. Nhờ có bao bì trang trí mà quá trình nấu phở trở nên dễ dàng và ngon hơn. Không chỉ vậy, đây là cách để các đầu bếp trổ tài với gia đình. Vì vậy, ngày cuối tuần, hãy cùng vào bếp nấu món phở ngon để chiêu đãi bạn bè và gia đình nhé!

1. Cách làm phở bò bằng túi nấu Aji-quick

Phương pháp nấu phở bò bằng túi nướng Aji-quick là bí quyết để có được nước dùng ngọt và mặn. Vì vậy, họ đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho hương vị Việt Nam của họ. Vì vậy, bạn có thể ngừng sử dụng nước hoa này mà không cần quá cố gắng thêm bất kỳ loại nước hoa nào.

Xem Thêm  Top 10 cách làm ngô chiên giòn tan nhâm nhi ngày buồn chán | BabaaoQue.Vn

1.1. Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ

  • 500 gram phở
  • 300 gram thịt bò
  • 150 gram chả bò
  • 200 gram thịt bò sống
  • 5 củ hành tím nướng
  • 1 miếng nhỏ gia vị
  • 4 ly xanh
  • 1/2 củ hành tây
  • Các hương vị như tiêu, cá, bột ngọt.
  • 1 gói gia vị mì bò Aji-quick
Phụ gia phở
Các nguyên liệu cần được nấu tươi và đầy đủ gia vị. Hình ảnh: Web

1.2. Cách làm phở bò với túi gia vị nhanh của Aji

1.2.1. Cách chuẩn bị nguyên liệu cho món bún bò với túi nấu Aji-quick

  • Sau khi rửa sạch tất cả các nguyên liệu, hãy thực hiện bước đầu tiên. Cắt mỏng phần rễ, phần nụ hoa và phần lá cắt khúc. Một con bò đực chéo với bốn bông hoa. Thịt bò thái mỏng.
Làm điều đó đầu tiên
Lấy tất cả các nguyên liệu cho lần phục vụ đầu tiên trước khi nấu. Hình ảnh: Web
  • Đặt một nồi nước 2 lít lên bếp để luộc thịt bò. Sau đó cho cam chín và gừng chín vào. Nướng ở lửa vừa trong khoảng 45 phút đến 1 giờ cho đến khi thịt mềm. Khi thịt sôi, bạn tách bột ra để nước không bị trào ra ngoài.
  • Sau khi thịt chín mềm, vớt ra bát nấu 1/2 thìa bột ngọt, 2 thìa bột cá để thịt không bị khô và có vị béo vừa ăn. Sau đó đợi thịt nguội rồi thái miếng vừa ăn.
Cách nấu phở bò với thịt luộc Aji-Fast
Khi thịt chín, bạn vớt ra cho vào cùng với khoai lang vừa ăn. Hình ảnh: Web

1.2.2. Cách làm phở bò bằng công thức nấu ăn Aji-quick

  • Phần nước luộc thịt còn lại cho đủ 1,5 lít nước. Nếu vẫn chưa đủ bạn có thể thêm nước lọc.
  • Sau đó, cho 1 gói gia vị mì bò Aji-quick vào, khuấy đều cho tan. Nướng nước dùng phở cho đến khi nước sôi thì cho chả bò và gia vị vào.
Bún bò ngon
Thêm túi điều trị Aji-quick vào súp. Hình ảnh: Web
  • Bạn cho bánh phở vào tô, sau đó cho thịt bò vào luộc chín rồi trở mặt thịt rồi cho vào tô phở. Sau đó rắc quế, rau thơm, ngò gai, chanh ớt, tiêu …
Một cốc phở ngon
Cách làm phở bò với túi nấu phở của Aji-quick giúp bạn có được chén phở thơm ngon. Hình ảnh: Web
  • Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng hoàn thành các bước nấu phở bò bằng túi nướng Aji-quick rồi. Hãy tin rằng khi bạn vui vẻ, mọi người sẽ đánh giá cao tài năng nấu nướng của bạn.

2. Cách nấu phở bò Aji-quick không xương.

Ngoài cách nấu phở bò truyền thống với túi nấu Aji-quick còn rất nhiều cách nấu phở ngon khác. Vì vậy chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà luôn có những món ăn ngon. Sau đây, đừng ngần ngại thử những cách này!

2.1. Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ

  • Phở mới
  • Pipi
  • Cà chua
  • Đậu bắp, ngò, bơ đậu phộng
  • Pipi
  • Hành
  • 1 gói dụng cụ xay thực phẩm / gia vị mì bò Aji-quick
Cách nấu phở bò gói thơm Aji-fast
Nguyên liệu làm bún bò với công thức nấu ăn. Hình ảnh: Web

2.2. Cách làm phở bò viên không gia vị không xương

2.2.1. Công đoạn chuẩn bị nguyên liệu đầu tiên cho món bún bò

  • Thịt rửa sạch cho vào nước sôi để khử mùi hôi. Sau đó, bạn thái thịt thành từng lát mỏng. Cây và chồi được làm sạch. Cà chua rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Bò viên rửa sạch, cắt đôi và khắc hình chữ thập. Lá xanh rửa sạch, cắt khúc nhỏ, phần cọng cắt khúc. Trụng bánh phở với nước sôi để ráo.
Nấu phở viên
Lấy đồ đã chuẩn bị giặt và cắt như hình. Hình ảnh: Web

2.2.2. Cách nướng bún bò với bánh gia vị

  • Đổ nước vào nồi như trên công thức. Sau khi nước đã sôi, thả những khoanh tròn gia vị vào nồi thêm vài miếng hạt tiêu, ớt sừng, gia vị để nước canh có mùi thơm.
Nấu nước dùng phở
Khi canh sôi, nêm gia vị vừa ăn. Hình ảnh: Web
  • Cho phở vào tô, sau đó đổ thịt bò, chả bò vào, đặt lên trên tô. Cho nước dùng vào, sau đó cho da lên trên, cho ngò, quế, đậu Hà Lan vào.
Mì kopa
Thêm rau thơm, chanh và ớt để cảm nhận hương vị thuần khiết của món bún bò. Hình ảnh: Web
  • Việc ướp gia vị cho phở bò sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nấu phở và không phải làm quá tay. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các loại món phở khác nhau với túi nướng Aji-quick hoặc với viên gia vị. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự để nấu phở gà gói sẵn.

2.3. Cách nấu phở bò không xương

2.3.1. Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ

  • 400 gram cố định
  • 200 gram gân bò phi lê (rửa sạch thịt bò để ráo)
  • 200 gram chả bò
  • 400 gram gàu vàng
  • 1/2 lát gừng
  • 10 củ hành tím
  • 1 củ hành tây
  • 1 thìa giấy
  • 3 muỗng canh cá
  • 2kg bún
  • Rau thơm kết hợp: ngò gai, ngò gai, rau quế, giá đỗ…
Nấu phở không xương
Những yếu tố cần thiết khi nấu phở bò. Hình ảnh: Web

2.3.2. Cách nấu phở bò với công thức Aji-quick không xương

  • Cắt nhỏ mùi và càng cua, con cười và tờ giấy trắng. Sau khi nướng xong, bạn cắt bỏ phần ván cháy đen.
  • Cho vào nồi 3 lít nước, cho thịt bò đã làm sạch vào xào trên lửa lớn. Khi nước sôi, giảm nhỏ lửa và bắc ra khỏi bếp. Đợi sôi khoảng 15 phút thì cho hành tím, củ kiếng vào nấu trong 15 phút.
  • Cho 2 thìa rau thơm, 1 thìa đường, 1 thìa dầu cá, 2 thìa lòng đỏ trứng gà và tiêu trắng vào nồi. Để 60 phút cho đến khi thịt bò mềm thì vớt ra cho vào thau nước lạnh. Tiếp tục nấu trong 30 phút, sau đó loại bỏ vỏ vàng và gàu và cho vào nước lạnh.
Thịt luộc
Luộc thịt bò với hành tím, dầu đỏ và gia vị. Hình ảnh: Web
  • Bạn tìm hiểu thủy tinh đỏ, gương soi và mùi thơm qua rây để lấy nước súp. Phần nước còn lại, bạn cho nước lọc vào nồi thêm khoảng 3 lít nước rồi đun sôi. Tiếp tục khuấy cho vừa ăn và nấu trong khoảng 10 phút.
  • Cho bún, thịt bò và chả bò vào tô, sau đó cho tất cả các loại rau sống bạn có vào.
Cách nấu phở bò với muối Aji-quick
Cuốn bánh phở và cho thịt vào nước dùng. Hình ảnh: Web
  • Như vậy, chỉ với những bước đơn giản, bạn không cần phải vất vả ninh xương nữa là đã có ngay một tô bún ngon rồi.
Cách nấu phở bò gói công thức Aji-quick
Không dùng xương, nước dùng sẽ rất ngon và đẹp mắt. Hình ảnh: Web

Cách làm phở bò với túi nấu ăn Aji-quick hay những bí quyết đã hướng dẫn trên đây để giúp bạn chế biến món ăn ngon. Cuối tuần, hãy tranh thủ làm những món ăn để thư giãn, chăm sóc bản thân và gia đình. Tất nhiên, cốc thơm ngon này sẽ giúp bạn hình thành mối quan hệ tích cực với những người thân yêu của mình.

Ngọc Hân

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud