Cách nấu mì hoành thánh xương heo thơm ngon đãi cả nhà | BabaaoQue.Vn

cách Nấu 0 lượt xem


Mì sợi là một món ăn truyền thống của Trung Quốc, không có gì tuyệt vời hơn khi nấu chúng với xương heo. Hãy cùng tìm hiểu cách làm việc với Bách hóa XANH!

Hầm xương heo là món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Sợi mì dai dai kết hợp với nước dùng xương heo béo ngậy tạo nên một hương vị khó quên. Bách hóa XANH hãy mang ngay tô bún này vào bếp nhà bạn nhé!

Sự chuẩn bị
40 phút
Quy trình
80 phút
Nó được dự định rằng
4 người

đầu tiênNguyên liệu cho món mì hoành thánh xương heo

Ý tưởng tốt:

– Để mua được xương ống lợn ngon, bạn cần chọn xương ống có màu tươi, có mùi thơm đặc trưng của lợn, không bị nguội, không bị hôi.

– Bạn có thể tìm thấy lá hoành thánh ở các cửa hàng tạp hóa, bách hóa, các sàn thương mại điện tử …

Xem Thêm  Review hộp bánh phát nhạc GOUTÉ | BabaaoQue.Vn

-Nếu muốn mua được lá hoành thánh ngon, bạn cần chọn những lá hoành thánh se lại, dày, sạch da, thái mỏng bột, có mùi thơm của quả.

2Cách làm bún xương heo

Bước 1 Chuẩn bị xương heo và làm nước hầm xương

Canh xương heo.Canh xương heo.

Đầu tiên, bạn trụng xương ống heo qua nước sôi để xương được sạch. Sau đó, bạn vớt ra, rửa lại bằng nước sạch rồi đổ vào nồi đun sôi. trong vòng 50 phút, vì vậy tôi biết thịt rất mềm. Nhớ thêm 1 thìa muối, ¼ thìa bột ngọt nhé!

Ý tưởng tốt:
– Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng nồi ép để làm chín thịt nhanh chóng.
– Các bạn ninh xương lâu để nước dùng có vị ngon nhé.

Bước 2 Chuẩn bị các thực phẩm khác

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ, cắt thành 4 miếng để làm phi lê thủy tinh, sau đó cho 1 thìa bột ngô vào bát trộn đều.

kanaka lewakanaka lewa

Bạn bắc chảo lên bếp, cho khoảng 3 thìa dầu ăn vào, khi dầu sôi thì bạn cho hành tím đã băm nhỏ vào và cắt cho đến khi vàng rồi bắc ra khỏi bếp rồi lọc lấy dầu ăn và dầu. riêng biệt.

Ý tưởng tốt: Cần cắt hành theo đường thẳng ở điểm khi chiên thì hành mới giòn, xốp, khi chiên sẽ không bị cắt.

Cắt nhỏ cà rốt, củ cải và hành láCắt nhỏ cà rốt, củ cải và hành lá

Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ rửa sạch, để ráo rồi cắt khúc hoặc thái miếng vừa ăn. Kính được làm sạch và cắt gọn gàng.

Xem Thêm  Cách chế biến thịt thỏ cùng 5 món ăn ngon từ thịt thỏ dễ “ghiền” | BabaaoQue.Vn

Bước 3 Nó thực sự là

Nó thực sự làNó thực sự là

Để sơ chế thịt, bạn cho vào bát thịt nhỏ 2 thìa hạt nêm, ½ thìa muối, 1 thìa đường, ½ thìa tiêu, 1 lát xanh, 2 thìa dầu cam xào, ½ thìa thủy tinh chiên, ướp gia vị. trong 30 phút. Bạn có thể thay đổi khẩu vị của gia đình.

Bước 4 Làm hoành thánh

Đầu tiên, bạn lấy 1 thìa nhân thịt rồi cho vào giữa lá hoành thánh, túm các góc của bột để phủ kín nhân. Sau đó vặn phần ngọn một chút để phần cuống không bị rơi ra. Bạn có thể cuộn hoành thánh tùy thích.

Gói hoành thánhGói hoành thánh

Ý tưởng tốt:
– Bạn cần mua lá hoành thánh tươi để khi gói hoành thánh không bị nát.
– Bạn quết đều hỗn hợp bột và nước lên 4 mặt của lá hoành thánh để nhân không bị bung ra trong quá trình nấu.

Rửa thịt nhỏRửa thịt nhỏ

Nếu còn dư thịt, bạn có thể vo viên rồi cho vào nồi nước luộc gà.

Bước 5 Sử dụng nấu ăn

Sau khi nấu nước dùng trên lửa nhỏ trong khoảng 50 phútbạn cho nước dùng vào nêm 1,5 thìa gia vị, 1 thìa đường.

Sau đó, bạn cho củ cải trắng và cà rốt đã thái nhỏ vào nồi, nấu trên lửa nhỏ. trong khoảng 10 phút Nướng củ cải và cà rốt. Khi bạn sắp ăn mì, cho gạo đã vo xong vào nồi và nấu chín. trong khoảng 5 – 10 phút cho chín hoành thánh.

Xem Thêm  Những món ăn giúp giảm cân hiệu quả từ củ đậu | BabaaoQue.Vn

Nấu súpNấu súp

Bún tươi bạn chần sơ qua nước sôi trong khoảng 2-3 phút cho chín. Sau đó, cho vào tô, đổ nước dùng nóng cùng cà rốt, khoai tây, xương heo và hoành thánh vào. Bạn cho thêm một số đồ dùng bằng thủy tinh, mảnh nhỏ và một ít giấy ăn để chiếc cốc đẹp và ngon hơn.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp 6 cách làm hoành thánh ngon và đẹp mắt tại nhà

3Sản phẩm hoàn thiện

Một tô mì xương heo thơm ngonMột tô mì xương heo thơm ngon

Hủ tiếu xương heo thơm ngon với nước dùng béo ngậy, hoành thánh chín mềm, ăn kèm với hẹ tươi và ớt khoai thì càng ngon hơn.

Hoành thánh có nguồn gốc từ chữ “雲吞”, đọc theo tiếng Quảng Đông là “nuốt thánh”, âm Hán Việt của làng Vân, nghĩa đen là “sóng” vì trời mưa, hoành thánh như mây.

Bách Hóa Xanh hy vọng với cách nấu bún chả này sẽ giúp bạn làm được món ăn ngon, đậm đà để chiêu đãi gia đình. Bạn và gia đình muốn có một sức khỏe tốt.

Mua ngay những loại gia vị ngon nhất tại Bách hóa XANH để làm món bún xương heo thơm ngon cho cả nhà:

Cửa hàng xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud