Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Ngon | BabaaoQue.Vn

Lẩu Bò 0 lượt xem

Thành những món ăn nóng hổi thơm ngon nổi tiếng, lẩu thập cẩm Được nhắc đến đầu tiên vì nó dễ làm, phổ biến. Vì vậy, đặc điểm của lẩu thập cẩm là giá trị thực phẩm rất lớn, ngoài nguồn thực phẩm và không phải khâu chọn lọc.

Vào những ngày se lạnh, bạn có thể chuẩn bị những việc cần làm cách nấu lẩu thập cẩm và gia đình đã đến với nhau. Sau đây Giadinh.TV xin hướng dẫn các bạn 2 cách làm lẩu thập cẩm Vui lòng và mua.

lau máy ảnh
Cách làm lẩu thập cẩm đúng vị

Bước 1: Nướng lẩu gà

Lẩu gà

  • 1,5 kg thịt gà
  • Nửa pound tôm
  • Ngao 5 lạng
  • Thịt bò 2 ounce
  • Một số bìa đậu phụ
  • Cây mới, vầng hào quang
  • Gia vị thông thường gồm có: ớt, sa tế, mía, sả và muối
  • Các loại lá xanh như: cần tây, ngải cứu, rau muống, cải cúc, cải thìa, cà chua
  • Cho mì và mì vào ăn khi thức ăn còn nóng
Điểm chung với món lẩu là gì?
Điểm chung với món lẩu là gì?

Với những thứ này bạn có thể nấu món gà nóng hổi. Hãy xem nào cách nấu gà nóng Hương vị bên ngoài

Chuẩn bị nguyên liệu nấu lẩu gà thập cẩm

Hành động đầu tiên của gà

Gà các bạn làm sạch lông, mổ moi sau đó chuẩn bị chất độn chuồng. Bằng cách này, bạn có thể yêu cầu thịt gà được làm ở cửa hàng. Khi mang về nhà bạn cần rửa sạch và xát với muối hột để khử bớt mùi hôi.

Chúng ta sẽ chặt gà thành 2 phần: xương và thịt. Phần xương được dùng để nấu canh. Thịt ăn nóng.

làm thế nào để làm một hỗn hợp lẩu
Cách làm lẩu thập cẩm xương gà

Đặt gà lên thớt, chặt cổ, cánh, chân, xương sống và xương bao tử thành từng miếng nhỏ rồi cho vào nồi nấu canh.

Đến bước này, bạn có thể cho một lát gừng vào nướng cùng để dậy mùi thơm.

Phần thịt còn lại, bạn thái miếng lớn rồi cho vào tô nấu chín cùng với gừng, sả, tiêu, ớt, đường và gia vị.

Với thịt bò, cua, tôm

  • Thịt bò thái lát tẩm gừng và gia vị.
  • Lên, toàn bộ, rửa sạch
  • Loại bỏ từ mười đến mười, có thể gọt vỏ hoặc để nguyên trái tùy theo sở thích của gia đình.
  • Sắp xếp từng nhân vật trên một đĩa riêng để lặn dễ dàng hơn

Chuẩn bị rau

Các loại rau rửa sạch, thái nhỏ để ra rổ riêng. Nướng hào trong nước nóng cho đến khi chín mềm, cắt bỏ rễ và phần đen. Rửa sạch, vớt ra vắt lấy nước.

Một số thực phẩm thường dùng khi ăn lẩu là các loại cây thuộc họ cải, cải xoong, ngải cứu, cần tây, bắp cải, hoa chuối …

Các loại trái cây dùng trong lẩu thập cẩm

Cách nấu lẩu gà thập cẩm ngon

Cho xương gà đã chặt vào nồi cùng vài giọt gia vị như muối, đường và ninh trong vòng 1 đến 2 tiếng.

Sau đó, đập dập một ít hành khô cho vào chảo và chiên trong dầu ô liu. Khi cam có mùi thơm thì cho cà chua đã cắt nhỏ vào. Cho thêm ít nước vào đun sôi, dùng muôi cắt phần cà tím đã mua để lấy màu rồi cho vào nồi.

làm thế nào để làm một hỗn hợp lẩu
mẹo nấu lẩu thập cẩm

Bây giờ tùy bạn ăn ngon mà cho thêm sa tế vào nhé. Một lần nữa, thêm các gia vị khác và nêm nếm cho vừa ăn

Như vậy, bạn đã có một chiếc nồi sắt Thịt gà xé phay nóng hổi.

Đây là Cách nấu lẩu 1 bánh đa. Nếu bạn muốn sử dụng những người khác thì chúng tôi sẽ tiếp tục Mẹo Nấu Lẩu Kết Hợp 2

Bạn có thể xem video này về cách nấu lẩu thập cẩm. Kiểu nấu ăn này rất lạ. Tôi không biết trước đây ^^

Bước 2: Nướng lẩu bò, mực, tôm

cách nấu lẩu thập cẩm
Lẩu thập cẩm ngon tuyệt

Với cách làm số 2 này, chúng ta sẽ sử dụng nguyên liệu chính là tôm, thịt bò, mực và lòng heo.

Bạn có thể nấu lẩu hải sản cay Thật ngon với những món ăn này

Cụ thể, chúng ta cần chuẩn bị cho những điều này

  • 1 ounce tôm
  • 1 ounce thịt bò
  • 1 ounce mực tươi
  • 1 ounce tim lợn
  • Halo như: nấm rơm, nấm enoki
  • 100 gram rau bina
  • 100 gram bắp cải
  • hành tây 50g
  • Bún tươi hoặc mì tôm
  • Ớt đỏ, ớt, dầu ăn và các gia vị thông thường

Chuẩn bị thức ăn

Hải sản

  • Rửa sạch thùng rác. Tùy theo ý thích, bạn có thể lột vỏ cho bữa ăn đơn giản (Thường nhà hàng người ta không lột da tôm).
  • Thịt bò, tim lợn rửa sạch. Cắt
  • Mực rửa sạch, bỏ xác. Cắt vòng tròn

Chuẩn bị chòi cỏ

Khoai lang ngâm nước ấm, rửa sạch, cắt đôi.

Bắp cải cắt khúc, hành tây cắt múi cau, cỏ cà ri rửa sạch, bổ múi cau, để nguyên trái rồi cắt đôi. Sắp xếp riêng từng loài vào đĩa

Món ăn nóng hỗn hợp
Nồi lẩu đơn giản và dễ sử dụng tại nhà

Nấu lẩu thập cẩm hải sản

  • Thủy tinh được lấy ra, cho vào chảo, thêm một chút dầu và nấu chín.
  • Khi ly có mùi thơm, cho 2 lít nước vào nồi đun sôi.
  • Khi nước sôi, cho ly và quầng vào. Thêm một chút bột năng, tiêu và trộn đều

Cách làm nước dùng lẩu này đơn giản nhất có thể. Sau đó bắc nồi lên bếp điện, đun sôi và thưởng thức.

Khi ăn bạn cho tôm, thịt bò và mực vào. Món này khi ăn gà mới ngon. Khi bữa ăn kết thúc, bạn có thể cho thêm bún ngao và bún vào nồi lẩu thập cẩm.

lẩu thập cẩm
Đồ ăn lẩu ngon và thịnh soạn

Để mọi người ăn ngon 2 cách nấu lẩu ngon Hay đấy!

Xem thêm sôi lên Bạn không thể nấu ăn

Xem Thêm  Lẩu Thái Chua Cay | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud