Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị | BabaaoQue.Vn

Lẩu Bò 0 lượt xem

Cách nấu lẩu thập cẩm Hương vị không khó. Điều khác là, nó rất dễ dàng và rất nhanh để làm. Nước mắm nóng được rất nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon của cá cùng với mằn mặn của xương, ăn đậm đà mà không bị ngấy. Vì vậy, hôm nay ÔNG TUẤN KHANG để hướng dẫn bạn nấu lẩu hải sản thập cẩm món này ngon.

cách nấu lẩu thập cẩm

lẩu cá thập cẩm – món ngon cho những buổi họp mặt

Đó là để chuẩn bị cho món lẩu thập cẩm

Phụ gia cho nấu lẩu hải sản thập cẩm rất đơn giản.

Tài nguyên Nhiều
Cát đen 300g
Hee một lần nữa 500 gr
Những lá 200g
Pipi 500 gr
iwi hình ống 500 gr
Halo: nấm đông cô, nấm rơm, nấm đùi gà, nấm enoki, v.v. (chọn như bạn muốn) 200g
Tôm, tép nước, cần tây, cải ngọt, cải cúc, … 1-2 vỏ (nếu cần)
Mực khô, mực khô loại nhỏ 100g mỗi
Cá, muối, đường, sả, sa tế, hành khô, ớt, cà chua, dứa … Nó vừa đủ để sử dụng

cách nấu lẩu thập cẩm

Nguyên liệu để chế biến món hải sản nóng hổi rất đơn giản.

Cách nấu lẩu kết hợp như nhà hàng

Cách nấu lẩu thập cẩm Thật đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà với các bước dưới đây.

Quy trình

  • Rửa sạch xương, cho vào nước sôi (nếu muốn) để khử mùi hôi. Sau khi rửa sạch, chặt xương thành 2-3 khúc tùy theo kích cỡ.
  • Làm sạch thịt bò, thái miếng nhỏ, bày ra đĩa.
  • Mực làm sạch bao tử sau đó rửa sạch với chanh, giấm, muối để khử tanh, sau đó cắt mực thành từng miếng lớn.
  • Tôm làm sạch đầu và cắt bỏ phần dây đen trên lưng, rửa sạch với nước.
  • Nướng da với nước và ớt để nhanh nhả hết cát. Sau đó, bạn rửa sạch phần thịt ngao, rửa lại một lần nữa cho thật sạch rồi để ráo.
  • Sả khô, băm nhỏ.
  • Tôm khô, mực khô rửa sạch với nước.
  • Rửa sạch cây rồi ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút.
  • Rửa sạch quầng, nếu có quầng lớn thì thái miếng nhỏ rồi để nguyên.
  • Cà chua, ngọt cắt miếng lớn.

nấu lẩu hải sản thập cẩm

Cách làm lông mi.

Chuẩn bị sẵn sàng để nấu lẩu cá thập cẩm

Đầu tiên, bạn đem ninh xương với khoảng 1,5 lít nước. Nướng bánh trong khoảng 45-60 phút. Sau khi ninh nhừ, lọc bỏ xương và để riêng, ninh lấy nước dùng.

Cách làm lẩu thái hải sản

Tủy xương làm nước dùng.

Chanh, sả và cà chua được nấu trong dầu ô liu. Sau đó cho 1 thìa cà phê dầu điều vào trộn đều.

Cách làm nước mắm nóng

Nướng cam, tỏi và cà chua.

Sau đó, cho phần nước dùng của món cá trộn nóng hổi chuẩn bị trên đầu trang và chăm bón tốt. Đợi nước sôi thì cho tôm khô, mực và các thứ vào xào cùng, nêm gia vị vừa ăn.

Cách làm nước mắm nóng

Sau khi cho các nguyên liệu vào bát, hòa tan hương

Cuối cùng bạn bày tất cả rau và cá ra đĩa, chuẩn bị một bát nhỏ cho cá khoai vào tô.

>> Xem thêm: Cách nấu lẩu tôm chua cay

Hoàn thành sản phẩm và tận hưởng

Sau đó nấu lẩu hải sản thập cẩm Khi bạn đã hoàn thành, bạn hãy sắp xếp các món nhúng đã chuẩn bị ra đĩa. Để thưởng thức hỗn hợp cá nóng hổi, ​​bạn cho rau và thịt vào nồi đun chín rồi vớt ra để ăn. Nó có thể được phục vụ với bún, mì và các thực phẩm sống khác.

Chuẩn bị một bát khoai lang mới tỏi tỏi hoặc sa tế để rang nếu bạn đang lạnh và muốn thêm hương vị mới cho món ăn.

món cá trộn nóng hổi

Nồi lẩu chua chua, ngọt ngọt rất lý tưởng trong những ngày đông.

Vì vậy, bạn có được một bồn tắm nước nóng để chia sẻ với gia đình và bạn bè vào cuối tuần. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức vị chua chua, thơm ngon của nước lèo, vị ngọt thơm của hàu, ghẹ, mực, … do chính tay chúng tôi làm, không tốn nhiều tiền như đi ăn nhà hàng. , nó ngon và an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm cách nấu lẩu thập cẩm Món ngon, dễ chế biến tại nhà qua link sau:

Mẹo nấu lẩu cá

Hãy xem cách chọn cá tươi

Bạn cần chọn cá tươi ngon để đảm bảo chất lượng và hương vị cho món ăn khi dùng nóng. Trong quá trình đầu tiên, bạn cần rửa thật sạch và loại bỏ hết các mảnh bên trong cá để đảm bảo cá không bị tanh. Không sử dụng cá nếu bạn có dấu hiệu ôi thiu.

Chọn rau ăn kèm với bát cá nóng

Ngoài những loại cây kể trên, bạn có thể lựa chọn những loại cây khác cho nhiều loại khác nhau như xà lách, limu, rau thơm… tùy theo sở thích và mong muốn của bản thân và gia đình. Nên hái những quả tươi, xanh, không bị úng nước và sâu ăn.

Chọn nước lẩu thích hợp

tôi có thể nấu lẩu hải sản thập cẩm Nếu nó ngon, điều quan trọng là chọn nước lẩu phù hợp. Vì vị ngon và thơm nên món cá nóng hổi của bạn sẽ càng ngon và đẹp mắt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm xử lý khí nóng của TUẤN KHANG tại link: https://atuankhang.vn/danh-muc/gia-vi-lau/

Nguyên liệu làm lẩu là cá thập cẩm.

Thực phẩm sạch và tươi sẽ giúp bồn tắm nước nóng của bạn ngon hơn.

Đây là hướng dẫn cách nấu lẩu thập cẩm, đơn giản và dễ làm tại nhà cho những ai thích nấu nướng. TUẤN KHANG hi vọng những buổi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay những bữa tiệc cuối tuần sẽ trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Đừng quên chỉ ra gói gia vị nấu lẩu cá của A Tuấn Khang để quá trình nấu nướng trở nên đơn giản và dễ dàng.

Xem Thêm  4 Cách nấu lẩu đuôi bò ngon nhất đảm bảo như ngoài hàng | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud