Cách nấu LẨU GÀ THUỐC BẮC ngon giữ lại nhiều dinh dưỡng nhất | BabaaoQue.Vn

Món Gà 0 lượt xem

Món gà tiềm thuốc bắc không chỉ là món ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, đây là món ăn được nhiều bà nội trợ yêu thích để thay đổi khẩu vị cho bữa cơm gia đình. Nhưng làm thế nào để nấu được một nồi lẩu gà mộc ngon và giữ được độ thơm ngon nhất thì không phải ai cũng biết?


Học cách làm chuồng gà bằng gỗ truyền thống dưới đây nhé!

Lẩu gà thuốc bắc

Gà nóng thuốc bắc

Thời gian chuẩn bị và sản xuất: khoảng 2 giờ. Dịch vụ: 2-3 người

NHỮNG YÊU CẦU KHI CHUẨN BỊ CÁ GÀ GỖ.

– Gà tôi ngon: 1 con

– Thuốc bắc: 1 túi.

– Củ cải: 1 lạng.

– Đậu phụ: 3-4 bìa

– Các loại hào: Nấm hương, hào enoki (mỗi loại khoảng 100 gam).

– Hương liệu: Hương liệu, gia vị, muối, dầu cá, hoa quả, đường mía, bột ngọt …

– Các loại thảo mộc ăn kèm: hoa cúc, ngải cứu, cần tây, hoa anh thảo … (tùy thích).

– 1kg bún tươi (có thể thay thế bằng bún hoặc phở).

Lẩu gà thuốc bắc

Các thành phần của y học Trung Quốc là bồn tắm nước nóng.

Xem Thêm  Gà lắc trân châu giòn rụm ngon khó cưỡng | BabaaoQue.Vn

Bạn có thể quan tâm

• LÝ DO ĐỂ VẬN CHUYỂN NHẬT BẢN VỚI BỐN NHU CẦU

• LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG KHÁCH SẠN CHO MỌI NƠI TỐT.

• NHÀ SẢN XUẤT TRUNG QUỐC CỰC KỲ.

QUY LUẬT SẢN XUẤT GỖ GỖ

Bước 1: Chuẩn bị gà

– Rửa sạch gà. Cắt đôi đầu, cổ và chân gà rồi ninh với nước dùng để nước lẩu thơm ngon và đậm đà hơn.

– Xương gà nhúng qua nước sôi trước khi nấu, gà chặt miếng để riêng ra đĩa.

Lẩu gà thuốc bắc

Lẩu gà thuốc bắc

Bước 2. Ướp gà

Trong một cái chảo lớn, nấu xương gà. Thêm vài lát gừng tươi. Nấu trong khoảng 1 giờ. Thả hộp mỗi lần

– Thêm 1 lát củ cải, ngô và một gói rau thơm. Cho các gia vị và hạt nêm vào chảo cho vừa ăn. Nướng khoảng 15 phút thì tắt bếp.

Lẩu gà thuốc bắc

Lẩu gà thuốc bắc

Bước 3. Chuẩn bị rau

Các loại trái cây rửa sạch, cắt miếng nhỏ, bày ra đĩa.

Đậu Hà Lan trụng nước sôi, cắt khúc, bày ra đĩa.

Lẩu gà thuốc bắc

TRẢI NGHIỆM VÀ THƯỞNG THỨC Lẩu Gà TRỊ LIỆU

Lẩu gà thuốc bắc

Lẩu gà thuốc bắc

Đổ nước dùng vào nồi đun nóng, cho khoai môn vào đun trên bếp (bếp mini hoặc bếp từ). Đợi đến khi nước sôi, cho mì chính, nấm kim chi, đậu phụ vào. Sau đó bạn có thể nhúng rau vào và thưởng thức cùng bún gà. Nhớ thêm một cốc icing để ăn kèm với rau và thịt gà nhé !.

Cách nấu gà tiềm thuốc bắc thật dễ phải không các bạn. Có hi vọng với món ăn ngon và đẹp mắt này cho gia đình bạn.

Bạn muốn thành công và hương vị.

Bài viết liên quan:

Vân Anh

Ngày 18 tháng 1 năm 2022

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud