Cách nấu lẩu ếch lá giang thơm ngon không bị tanh tại nhà | BabaaoQue.Vn

Món Ếch 0 lượt xem


Chúng ta thường thấy những món ăn ngon được chế biến từ ếch. Vậy bạn đã thử món lẩu ếch trứ danh với phần thịt ếch dai nhất mà không cần đến cá chưa? Tìm hiểu thêm về cách nấu món ăn này!

Trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách nấu lẩu ếch lá giang thơm ngon không tanh cho cả nhà. Mặc dù bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về món ăn và thực phẩm làm cho món ăn trở nên ngon nhất, nhưng bạn sẽ tìm thấy một món ăn thú vị.

Sự chuẩn bị
15 phút
Quy trình
30 phút
Nó được dự định rằng
3-4 người

đầu tiênChuẩn bị nấu lẩu lá giang

  • 700g thịt ếch

  • 150g hoa nhài

Ý tưởng tốt:

Cách chọn ếch ngon, săn chắc: Bạn cần ưu tiên chọn những con ếch còn sống, tốt nhất nên chọn những con từ tháng 9 trở đi vì đây là thời điểm ngon nhất của thịt ếch. Ếch tốt là ếch có mắt sáng, đầu và da mỏng, bụng thường có màu trắng hoặc vàng, da mềm màu vàng hoặc đen …

2Cách nấu lẩu ếch thơm ngon, đậm đà

Bước 1: Quy trình

Quang cảnh: Để nấu được món ếch nóng hổi thơm ngon mà không bị ngấy của cá, bạn cần chọn những con ếch to, cứng và nên nhờ khách hàng giúp đỡ. Chỉ có bạn Lột da ếch, tách cơ đùi ếch và rửa lại bằng rượu trắng để khử mùi tanh của cá.

em là Cắt ếch thành từng miếng nhỏsau đó ướp với 1 thìa cà phê bột ngọt, thìa cà phê muối, 2 thìa hạt nêm, thìa cà phê đường. trong khoảng 15 phút.

Lá là cần thiết Thu thập những chiếc lá bạn đã ănKhông cần ủ già rửa sạch, để ráo. Sau đó cắt khúc và cắt nhỏ.

Tôi có thể Bạn có thể sử dụng trái cây xanh hoặc khô. Sả, ớt tươi và thảo quả băm nhuyễn cho vào bát. Tình bạn và củ hành Rửa và cắt nhỏ hạt cau. Làm sạch thực vật, Đôn.

Quy trìnhQuy trình

Bước 2: Ếch chiên

Đặt nồi vào lò, sau đó trộn Rưới dầu ô liu, nửa củ tỏi và hành tím cản đường.

Khi thức ăn có mùi thơm, Cho thịt ếch vào trộn đều thịt ếch chuyển sang màu vàng và cứng, cho vào nồi. 1/2 muỗng canh dầu cá cho hương vị, dập tắt ngọn lửa.

Ếch chiênẾch chiên

Bước 3: Nấu nóng

Bạn cho cua vào một bát nước trên bếp và thêm một cốc nước lọc vào. Nấu trong khoảng 20 phút Khi quả chín rồi ta đổ nước này qua rây lọc. lọc nước phần còn lại được để lại.

Đặt nồi lẩu vào lò nướng, phục vụ Lấy một muỗng canh dầu ô liu, phần còn lại của tỏi, hành tím và ớt, sả vào nấu cho dậy mùi..

Phép cộng 1 lít nướcĐun sôi rồi cho lá giang đã thái nhỏ vào, sau đó đổ nước dùng cùng với nước me và cà chua bổ múi cau vào. Nấu khoảng 5 phút cho đến khi lá qua chín để có vị chua. Sau đó cho 3 thìa gia vị, 1/2 thìa muối, 1 thìa bột ngọt, 1/4 thìa đường vào khuấy đều cho các gia vị quyện lại.

Lẩu ếch nướng lá lốtLẩu ếch nướng lá lốt

3Sản phẩm hoàn thiện

Lẩu Ếch Giang lá giang thơm ngon, không có mùi tanh hôi của ếch, nước dùng ngọt thanh, không bị mặn đậm đà. Khi ăn, bạn cho bún vào tô, cho lá lốt vào, đợi rau chín thì gắp ra đĩa ăn kèm với nước lẩu và với thịt ếch.

Lẩu ếch lá giangLẩu ếch lá giang

Nước trộn gỏi thơm ngon với thịt ếch béo ngậy, thấm gia vị ăn kèm với các loại trái cây tươi giòn chắc chắn sẽ giúp bạn ăn ngon miệng, béo ngậy.

Nấu lẩu ếch với các nguyên liệu tươi ngon tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH ưa nhìn

Xem Thêm  Cách làm ếch chiên lá lốt thơm ngon giòn tan đậm đà khó quên | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud