Cách nấu khoai mì nước cốt dừa ăn là nghiện | BabaaoQue.Vn

cách Nấu 0 lượt xem


Khoai mì hầm nước cốt dừa là món ăn dân dã với tuổi thơ của bao thế hệ. Tuy nhiên, hiện nay không nhiều người mua loại cốc vừa ngon vừa bổ này, tuy nhiên bạn có thể tự tay làm loại cốc này tại nhà để thưởng thức.

Sự chuẩn bị
10 phút
Quy trình
30 phút
Nó được dự định rằng
2 – 3 người

đầu tiênNguyên liệu làm bột sắn dây nước cốt dừa

2Cách làm bột sắn dây nước cốt dừa

Bước 1 Quy trình

Rác rưởi trên da, Cắt và cắt thành từng miếng Một ngâm trong nước muối tan chảy phía trong 2-4 giờ (hoặc vào ban đêm) các mảnh mủ và nhựa được rửa sạch Xả lại bằng nước sạch, lau khô.

Cho Nhỏ bên trong hàng rào Nướng với 500ml nước dừa, 1 lá dứa và 1 thìa cà phê muối, đậy nắp khoai lang sẽ nhanh chín.

Quy trìnhQuy trình

Bước 2 Xay đậu

Khác hơn thế đậu nướng, mè nướng, 1 thìa muối Một 1 thìa đường vào máy xoắn và tốt.

Xem Thêm  Cách Làm Chả Ram Tôm Đất Bình Định Ngon Đúng Chuẩn | BabaaoQue.Vn

Xay đậuXay đậu

Bước 3 Hoàn thành cốc

Khi bạn biết Wai Niu bên trong hàng rào gần như kéo và như thế đổ 350ml nước cốt dừa bột sắn đó đậm đà hơn.

Tiếp tục thêm dừa nghiền khi nấu thức ăn không bị nát. Đậy nắp nồi nấu và lên đến nước cốt dừa cạn.

Bước cuối cùng là cho thêm một số gia vị cắt Vào đi, nếu không muốn thì không cho vào!

Hoàn thành cốcHoàn thành cốc

3Sản phẩm hoàn thiện

Rắc muối vừng là món ăn được rồi, nếu không muốn rắc có thể để riêng ra đĩa để chấm.

Khoai mì nước cốt dừa uốngKhoai mì nước cốt dừa uống

Việc nhai một miếng khoai mì trộn với nước cốt dừa ngọt lịm làm tôi nhớ lại tuổi thơ. Chúc bạn may mắn khi làm món này!

Bạn sẽ quan tâm đến:

Chọn mua nước cốt dừa ngon, hợp túi tiền tại Bách hóa XANH:

Góc nhìn tốt về Bách hóa XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud