Cách nấu gân bò sốt vang nhanh mềm đơn giản ai ai cũng thích | BabaaoQue.Vn

cách Nấu 0 lượt xem

Thịt bò có thể chế biến thành nhiều món như: bò nhồi sa tế, bò nhồi dưa chua, gỏi gân bò … một người có thể ăn. Dưới đây là cách làm thịt bò từ khoai lang mềm, các bạn cùng tham khảo nhé!


Có rất nhiều thức ăn và nó tốt hơn cả thịt bò. Không chỉ vậy, gân nổi phồng còn có tác dụng giúp da nhanh lành hơn các vết thương, sốt ngoài da, giúp làm chậm quá trình lão hóa da. Và nó rất tốt cho những người bị thiếu máu.

Già trẻ lớn bé đều có thể ăn được món khoai lang dẻo thơm này

1. Nguyên liệu nấu bò kho khoai lang

  • Trọng lượng gia súc: 1kg
  • Gia vị: muối, gia vị, đường mía, giấy xay
  • Hồi: 3 cánh hoa
  • Thẻ: 1 quả
  • Hành tây: 1 lát
  • Aila kala kala
  • Rượu vang đỏ: 40 ml
  • cua cua
  • Khoai lang, cà rốt
  • Sả, gừng, tỏi khô, hành khô
  • Rượu trắng hoặc giấm.
  • Thực vật.
  • Berena và miến paha

2. Cách nấu bò kho rượu nếp

Bước 1: Chọn và sơ chế thịt.

– Chọn thịt tươi, có màu đỏ hồng và vân có thêm nạc để món ăn ngon hơn khi nấu.

Xem Thêm  5 Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Chảo Chống Dính Tại Nhà Đơn Giản Siêu NGON | BabaaoQue.Vn

– Thịt bò rửa sạch, sau đó rửa lại với nước muối.

– Dùng cồn hoặc dấm chà xát trong 5 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh sạch, thái miếng nhỏ, để ráo. (Cách này giúp khử mùi hôi của thịt bò)

Chọn thịt bò tươi, có màu đỏ, có thêm thịt nạc

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu.

– Cà rốt và khoai lang rửa sạch, gọt vỏ băm nhỏ cho đến khi hơi dày, đừng cắt nhỏ khi nấu chảy nhé, cà rốt và khoai lang cắt khúc.

– Sả, kiếng và tỏi bạn rửa sạch, bóc vỏ rồi băm nhỏ.

– Các loại gia vị rửa sạch, băm nhỏ.

– Các loại thảo mộc như thảo quả, hoa hồi, quế chi nấu chín dễ dàng.

– Cây thủy tinh rửa sạch, sau đó cắt khúc vừa ăn.

– Đun chảy tinh bột sắn trong một bát nước.

Cà rốt cắt miếng vừa ăn

Bước 3: Ướp gân bò

– Cho 1 thìa cà phê tiêu, 2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu điều.

– Cho thịt bò vào nồi đã chuẩn bị và nấu trong nửa giờ để thịt bò ngấm gia vị.

Bước 4: Thêm thịt bò

– Cho dầu oliu vào chảo, cho gừng, chút tỏi băm vào phi thơm.

– Cho thịt bò đã băm nhỏ và 2 thìa dầu điều vào và đun sơ qua, nhớ đảo một chút cho đến khi thịt bò mềm và săn chắc lại.

Hoạt động Bước 5: Làm thịt bò với rượu

– Cho phần thịt bò đã bổ vào nồi, thêm nước và chút rượu cho ngập mặt thịt.

Xem Thêm  Cách làm kem từ sữa đặc ngon đơn giản giải nhiệt mùa hè | BabaaoQue.Vn

– Cho sả, hoa quế và hoa hồi vào nồi, đun trên lửa nhỏ và tiếp tục đun cho đến khi thịt bò mềm.

– Sau đó, bạn cho hoa quế và hoa hồi vào, nêm nếm lại cho vừa ăn. Sau đó thêm các đồ trang trí cho phù hợp với sở thích của bạn.

– Cho cà rốt, khoai tây và bột sắn đã đun chảy vào nấu trên lửa nhỏ cho đến khi cà rốt và khoai tây chín mềm.

Thịt bò được thêm vào dễ dàng

Hoạt động Bước 6: Xuất hiện và vui vẻ

– Xếp bánh mì hoặc bún xung quanh tô thịt bò và khoai lang.

– Rắc thêm rau thơm và tiêu cho bắt mắt và vui mắt.

– Khi ăn, bạn sẽ quen một chút với thịt bò và độ sánh của nước dùng.

Hơn hết, cách nấu thịt bò kho tàu nhanh mềm mà PasGo muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn còn cách nấu bò kho ngon nào khác, hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình để mọi người cùng biết nhé!

>> Tham khảo thêm nhiều món ngon mỗi ngày trên Blog PasGo nhé!

>> Hoặc ghé thăm các nhà hàng ngon tại PasGo – Ưu đãi và Ưu đãi để thưởng thức ẩm thực Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trên thế giới!

CAM & Minh Phuong

Bạn thích:

31/07/2019

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud