Cách nấu cháo lòng thơm ngon, sánh mịn, đơn giản tại nhà | BabaaoQue.Vn

Món Cháo 0 lượt xem

Cháo là một món ăn dân dã, ngon và ngọt. Hôm nay, Tinh hoa quê hương hướng dẫn bạn cách làm món tráng miệng tự làm này mà cả nhà sẽ thích mê.

Phụ gia cho chứng ợ chua

  • Gạo tẻ 1 bát, gạo lứt 1/2 bát (tỷ lệ 2 gạo lứt – 1 gạo lứt)
  • Xương heo
  • Hành, ngò, gừng
  • Tim lợn
  • Bụng (bụng lợn)
  • Tim lợn
  • Củ cứt lợn

Để nướng cháo lòng nguyên chất

Cách nấu muối tim

Thao tác Bước 1: Nấu cháo, chuẩn bị nguyên liệu

Vo gạo và vo sạch, cho 1 thìa dầu ăn vào nồi, trộn đều cho gạo ngấm dầu, để lợn cợn gạo nở đẹp.

Nướng cháo với xương, trong 30 phút cho đến khi sạchNướng cháo với xương, trong 30 phút cho đến khi sạch

Nướng cơm trong dầu khoảng 10 phút. Sau đó cho nước vào, cho xương vào nấu cháo khoảng 30 phút.

Chuẩn bị dạ dày lợn: Cho vào bao tử 2 thìa muối, 1 lạng linh dương đầu bò, 4 thìa dấm (hoặc rượu).

Chuẩn bị tốt bụng và bụng lợn.Chuẩn bị tốt bụng và bụng lợn.

Xoa sạch bụng, bóc vỏ trong, cắt bỏ phần nhớt ở bụng, rửa lại bằng nước sạch. Sau đó rửa sạch dạ dày lần nữa như đối với dạ dày.

Bước 2: Luộc lòng, dạ dày, tim và gan heo

Đặt một bát nước lên lò, thêm 1/2 thìa muối, bột ngọt. Để nước sôi, ta cho bì và bụng heo vào luộc chín.

Để sơ chế lòng và bụng và lòng trắng, Sau khi luộc bụng và bụng trong 5 phút kể từ khi sôi tiếp, vớt ra cho vào tô, ngâm trong nước lạnh, nấu trong 5 phút rồi vớt ra để ráo. nhưng khô.

Xem Thêm  Cách Nấu Cháo Cá Chép Thơm Ngon, Bồi Bổ Sức Khỏe Cho Bà Bầu | BabaaoQue.Vn

Tiếp tục bắc bát nước lên lò, thêm 1/2 thìa muối và bột ngọt, cho tim và gan vào đun sôi. Tim và gan vớt ra ngâm nước lạnh 5 phút rồi để ráo, thấm khô.

Bao tử, tim, gan, rồng luộcBao tử, tim, gan, rồng luộc

Phần nước dùng cho tim và gan vào cua, cho vào để ngọt nước. Bạn học lại bài thuốc vì lợi ích gia đình.

Khi lòng, tim, gan heo nguội thì bạn thái thành từng miếng vừa ăn.

Bước 3: Hoàn thành bát cháo

Bây giờ, muối đã chín, bát muối có màu vàng ngà, trơn nhớt, cho vào bát, cho vào nia băm nhỏ, một ít ngò gai, lòng, tim, gan, dạ dày, hành khô, phi. quên một ít giấy.

Cách nấu cháo tim heo ngon và sạch tại nhà Cách nấu cháo tim heo ngon và sạch tại nhà

Vậy là bạn đã có ngay một bát muối ngon như ngoài hàng tại nhà rồi, còn chần chừ gì nữa mà không làm và trổ tài cho cả gia đình nào. Chúc may mắn!

* Hình ảnh và bài viết được sử dụng để xem youtube Bếp Của Vợ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud