Cách nấu cháo gà ngon bằng nồi cơm điện tại nhà đơn giản | BabaaoQue.Vn

Món Gà 0 lượt xem

Nấu gà bằng nồi cơm điện thật dễ dàng và nhanh chóng, cháo đã chín như ý muốn mà lại tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chị em chúng mình. Kiểm tra nó ngay cách nấu ức gà bằng nồi cơm điện Điều này giúp bạn dễ dàng bổ sung và thay đổi hương vị cho cả gia đình, đặc biệt là bé yêu.

Thịt gà là món ăn phổ biến của người dân Việt Nam, món cháo này rất dễ ăn và có thể dùng làm món ngũ cốc ăn sáng cho bữa sáng và tối hoặc là món ăn phụ trong bữa cơm chiều. Là món ăn tốt cho cơ thể người mới bệnh vì chứa nhiều muối tốt, kết hợp được với nhiều nguồn thực phẩm. Chờ đợi không lâu nữa; cách nấu ức gà bằng nồi cơm điện Dưới đây là những món ngon cho cả nhà thưởng thức vào tối nay. Mời các bạn theo dõi.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu cháo gà cho 2 người

  • Laiki: 200g
  • Thịt gà: 200g
  • Nấm hương: 10g
  • Xà lách: 1 cây
  • Gừng, rau
  • Gia vị: Muối, đường, gia vị, tiêu đen loại tốt
Xem Thêm  Cháo thịt gà nấu rau gì ngon cho bé tốt nhất? | BabaaoQue.Vn

Cách nấu ức gà bằng nồi cơm điện 2

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

– Đầu tiên, bạn vo gạo, nhặt hết rác, cặn bẩn rồi ngâm gạo trong nước khoảng 30 – 40 phút.

– Nấm hương ngâm nước sôi sau đó rửa thường xuyên bằng nước sạch. Khi hào mềm, cắt thành từng miếng nhỏ.

– Cắt gốc, rửa sách, thái khúc nhỏ.

– Rửa sạch, chặt và băm thịt gà. Tiếp tục ninh gà bằng cách cho 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê muối, vài miếng thịt vào trộn đều và đun nhỏ lửa trong 10 phút.

Bước 2: Nướng gà

Trước khi cho gạo vào nồi, bạn đổ nước vào nồi và đun sôi. Sau đó, đổ gạo với 1 thìa cà phê dầu ô liu và tiếp tục nấu. Nếm thử cháo chín mềm thì chuyển chế độ hâm.

– Cho gà vào khuấy đều tay để cháo không bị trào ra miệng nồi.

– Khi gà chín, cho hà thủ ô và rau răm vào đảo đều trong 2 phút. Chuẩn bị vớt ra, thêm hương liệu rồi bắc nồi.

Cho nấm hương và rau răm vào cháo, khuấy nhẹ trong 2 phút. Hình ảnh: Web

– Cuối cùng, bạn cho ghẹ đã chặt ra chén, rắc thêm giấy đen lên trên cho vui mắt. Nếu thích bạn có thể cho thêm rau thơm thái nhỏ lên trên là món ăn đã ngon rồi.

Nướng ức gà bằng nồi cơm điện 2. khoảng cách

Chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo gà

  • 100g gạo
  • 50g moa moa
  • 5g nấm hương khô
  • 3 lau letus
  • Có những mẩu nước hoa
  • Gia vị: muối, khoai lang, tiêu xay
Xem Thêm  Cách làm thịt gà kho tàu chuẩn vị mẹ nấu | BabaaoQue.Vn

Cách nấu cháo gà

– Bước 1: Gạo vo sạch, ngâm nước 30 phút.

– Bước 2: Nấm hương ngâm nước cho nở, sau đó cắt thành từng lát mỏng, rau răm thái nhỏ (nhưng lưu ý không thái nhỏ, rau răm sẽ bị mềm).

– Bước 3: Thịt gà rửa sạch, chặt hoặc mỏng, cho một chút muối, muối ngô vào trộn đều, đảo một lúc cho thật ngấm gia vị.

– Bước 4: Đổ nước vào nồi đun sôi, sau đó cho gạo và một chút dầu ô liu vào, nấu cho đến khi muối chín mềm. Cho thịt gà đã ướp vào đảo nhanh, chậm và đều.

– Bước 5: Cuối cùng, bạn cho mì chính vào, nấu khoảng 2 phút thì cho rau răm đã cắt nhỏ vào, nêm một chút muối và gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Khi nấu cháo gà bằng nồi cơm điện các bạn cần chú ý.

– Nhiều người cho gạo và nước vào rồi bật nút cook nhưng thức ăn dễ trào ra bát cơm nên bạn phải lấy nước đun sôi trước rồi mới đổ gạo vào.

Không giống như nấu trên bếp, nấu riêu cua bằng nồi cơm điện rất nhanh, không phải đun quá lâu.

Vâng, bạn đã hoàn tất! cách nấu ức gà bằng nồi cơm điện Siêu đơn giản và tiết kiệm thời gian để xem xét. Khi nấu cháo, bạn có thể làm những việc khác như dọn dẹp, rửa bát, lau nhà và chơi cùng bé. Hi vọng bạn và gia đình sẽ thích! Tiếp tục chuẩn bị món cháo tiếp theo mà trường cấp 2 CET gửi tới các bạn.

Xem Thêm  Cách nấu lẩu gà nấm thơm ngon cả nhà đều thích | BabaaoQue.Vn

Bạn thích:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud