Cách nấu canh ngót cá điêu hồng ngon khó cưỡng | BabaaoQue.Vn

Món Canh 0 lượt xem

Thịt Cá điêu hồng Thực sự đậm đà và thơm ngon, thêm chút nước cà chua và mùi thơm từ những chiếc ly là món quà đẹp mắt mà bạn sẽ muốn thưởng thức ngay lập tức. Cách nấu canh cá diêu ​​hồng Rất đơn giản, với nguyên liệu dễ kiếm, món canh không những không có mùi tanh mà còn rất thơm và ngon.


Món canh cá diêu ​​hồng đẹp mắt, thơm ngon chuẩn vị. Hình ảnh: Web

Dùng nóng cá diêu ​​hồng

Cá điêu hồng hay còn gọi là cá điêu hồng, là loại cá thịt trắng và lành, thường được dùng làm món ngon, món ăn của nhiều người. Cá điêu hồng có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, vitamin A, B, D và các chất khoáng như phốt pho, iốt, béo hơn thịt nên rất dễ tiêu hóa.

Thịt Hồng kem, tính bình, không độc, tác dụng bổ huyết ích khí, kiện tỳ ích vị, bồi bổ ngũ tạng … Dùng làm thuốc bồi bổ cho nhiều bệnh suy nhược, người già yếu, còi cọc. bọn trẻ …

Canh cá diêu ​​hồng đầu bếp Nó được dùng để bồi bổ tim, tỳ, bổ huyết, chữa chứng ngủ kém, ợ chua, hồi hộp.

Cách nấu canh cá diêu ​​hồng

Tài nguyên

  • 1 con cá điêu hồng khoảng 700g
  • 2 quả cà chua
  • 1 củ hành tây, cần tây, hành lá
  • Thảo quả, ớt
  • Gia vị khác: hạt nêm, đường, bạc hà, muối
Xem Thêm  Cách Nấu Canh Kim Chi Thịt Ba Chỉ Cay Nồng Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản | BabaaoQue.Vn

Các bước thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Rửa sạch và cắt nhỏ cà chua. Bóc vỏ một củ hành tây, rửa sạch và cắt cổ.

Cần tây làm sạch và cắt nhỏ, hành lá. Thảo quả thái nhỏ, ớt băm nhỏ.

Cá điêu hồng được làm lau dọn. Cách làm cá điêu hồng phổ biến nhất là dùng muối xát lên mình cá hoặc rửa cá bằng rượu trắng.


Chuẩn bị các món ăn và nướng cà chua và hành tây. Hình ảnh: Web

Bước 2: Nướng bánh canh cá diêu ​​hồng

Cách nấu ăn Cốc đỏ tươi rất đơn giản và dễ làm. Đặt nồi lên bếp, cho ít dầu vào đun sôi rồi cho thảo quả đã băm nhuyễn vào phi đến khi chín vàng.

Cho hành tây và cà chua vào chảo, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm và ½ muỗng cà phê đường. Tiếp tục cho nhiều nước vào nồi, nấu cho nước sôi thì cho cá vào.

Tiếp tục nấu cho đến khi cá và rau chín mềm thì cho cần tây và hành lá vào, tắt bếp. Cách nấu ăn Gà rô phi không còn nữa.


Món canh cá diêu ​​hồng rất dễ chế biến. Hình ảnh: Web

Canh cá chiên Cho hạt tiêu và ớt cắt lát vào bát và thưởng thức. Món ăn sẽ càng ngon hơn khi ăn kèm với khoai lang ngâm sả ớt.


Nên ăn súp khi còn nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị và hương vị. Hình ảnh: Web

Mọi ghi nhớ

  • Làm sạch cá điêu hồng với muối hoặc rượu trắng hoặc cá.
  • Bạn cần cho cá vào khi nước còn hơi sôi để cá chín từ trong ra ngoài, không bị cứng.
  • Đừng nấu thức ăn, nó sẽ trở nên không tốt cho sức khỏe.
Xem Thêm  Canh cá nấu măng siêu ngon thực đơn cho tuần mới | BabaaoQue.Vn

Cá điêu hồng là một loại cá ngon khác cách nấu canh cá diêu ​​hồngdùng để chế biến nhiều món ăn ngon như cá điêu hồng nấu chua, cá diêu ​​hồng nấu canh chua, nấu bún, thì là.

Để biết thêm về cách nấu các món ăn khác từ cá điêu hồng, bạn vui lòng điền thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí) để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud