Cách nấu canh ngao mồng tơi thanh mát cho gia đình | BabaaoQue.Vn

cách Nấu 0 lượt xem

Vào những ngày nắng nóng, người ta thưởng thức một ly khoai lang dẻo mát lạnh, vị bùi bùi từ vỏ và mùi thơm của lá nhàu là nguyên liệu ngon tuyệt hảo cho bữa cơm gia đình.

Những bài viết liên quan: Bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm về chủ đề này tại các liên kết bên dưới!

Món canh ngao vừa ngon lại vừa giải khát cho mọi người

Ngoài món canh ngao nấu khế, một món ngon khác là cách nấu đơn giản, dễ làm, bạn chỉ cần làm theo vài bước dưới đây:

Mách bạn cách nấu canh cua rau mồng tơi dễ – không cầu kỳ

Tài nguyên

  • Ơi: 1 (kg)
  • Cải bó xôi: 1 bó
  • Cơm khô: 1 chén
  • Gia vị khác: bột canh, gia vị, mì sợi…

Các bước thực hiện:

Bước 1:

– Đầu tiên, chúng ta rửa rác dưới vòi nước nhiều lần.

– Sau đó ta cho da vào nồi sắt, đổ nước vừa miệng rồi đun cho đến khi há miệng.

– Sau đó ta gom bao tử vào bên trong, bỏ da, lấy nước, đánh tan bên trong và bỏ phần còn lại.

– Đun sôi nước oliu trên bếp, cho một nhánh hành khô cắt khúc vào, cùng với baking soda.

Bước 2:

– Ta lấy phần ngọn non bên trên, nhặt bỏ lá úa, lấy phần rễ khô.

– Rửa sạch lá rồi ngâm nước muối loãng, một lúc sau vớt ra để ráo.

Bước 3:

Xem Thêm  Cách làm thạch rau câu cafe sữa dừa giải nhiệt mùa hè | BabaaoQue.Vn

– Khi canh cua sôi, ta có thể kết lưới thành từng khúc nhỏ và để nguyên cây. Khi canh sôi, giảm nhỏ lửa và để khoảng 3 phút rồi tắt bếp. Trước đó, bạn nhớ nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

Chỉ với những bước nhỏ như vậy là chúng ta đã có một chén canh ngao thơm ngon cho cả nhà rồi. Rất đơn giản phải không, nhưng tô bánh canh ghẹ đem lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến các món ăn kèm như cà tím nấu tôm, thịt luộc, cá đông. chỉ một.

Chúc bạn may mắn khi làm món này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud