Cách nấu canh cua rau mồng tơi ngon đúng chuẩn tại nhà | BabaaoQue.Vn

Món Canh 0 lượt xem


Canh cua cải bó xôi đã trở thành một món ngon trong những ngày nắng nóng này. Nói một cách dễ hiểu, các bà nội trợ đã lựa chọn nhiều. Hãy bắt đầu với điều đó!

Đồng đặc biệt ở chỗ nó chứa nhiều canxi và nhiều chất dinh dưỡng khác. Sự kết hợp của cua vườn với các loại rau thơm tạo nên một món canh ngon và đậm đà trong ngày. Ăn một chén canh nguội với vài quả cà chua ngâm chua, gia đình bạn sẽ có một bữa ăn tuyệt vời. Cùng chuẩn bị đồ ăn và làm với chúng tôi nhé!

đầu tiênTài nguyên

2Cách nấu súp gà bó xôi ngon tại nhà

Bước 1 Trước khi tạo bất kỳ bản đồ trang web nào, bạn phải Đun sôi nước khoảng 30 phút để cua nhả hết chất bẩn. tất cả bên ngoài. Sau đó rửa thật sạch và bắt đầu làm ghẹ. Để có được món canh ngon, bạn cần chọn những con ghẹ chắc và khỏe.

Xem thêm: Mẹo chọn và xử lý cua an toàn

Chọn những con cua chắc và khỏe

Bạn tiếp theo để ngày mai bócsau đó bắt đầu truy nã lấy đá đi.

Xem Thêm  Canh cua nấu rau gì? Tổng hợp 11 cách nấu canh cua thơm ngon hấp dẫn | BabaaoQue.Vn

Bóc vỏ, sau đó bắt đầu thu thập các viên gạch đất sét vào bát.

Bước 2 Bộ phận cơ thể những con cua được cho vào hòm; cho hơn một chút Muối sau đó đập. Sau đó lọc lấy nước và bỏ phần còn lại. Đặt sang một bên càng thường xuyên càng tốt mà không có nước. em là bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố thực hiện bước này cùng nhau.

Cho xác cua vào ghẹ, thêm chút muối, giã nhỏ.

Bước 3 Nhặt rau muống. Chỉ lấy phần ngọn, tươi và không có sâu. Sau đó ướt tan trong nước muối khoảng 15 phút sau đó cắt thành từng miếng nhỏ.

Nhặt rau muống

Bước 4 Đối với cái nồi Cho nước lọc cua lên bếp đun sôi, Khi nấu ăn giơ tay. Trước khi cua chín, hạ nhỏ lửa. thịt cua bị vón cục. Vì miếng ghẹ này rất dễ chảy nước nên bạn cần lưu ý không để chảy nước dẫn đến thịt ghẹ bị mất ngon.

Đặt một nồi nước lọc lên bếp đun sôi, vừa đun vừa khuấy đều tay.

Bước 5 paila Cho ít dầu vào chảo, cho dầu đỏ vào phi thơm.. No mât rôi cho phần đá trên cùng một hòn đảo tại Một vài phút.

Cơm rang ghẹ

Bước 6 Tại thời điểm sôi Cua bắt đầu sôi và như thế Cho cua vào trộn đều rau thơm. Thêm các thành phần hương liệu, bột ngọt, để tăng hương vị rồi bắc ra khỏi bếp.

Khi nước riêu cua bắt đầu sôi, bạn cho đá cua và rau thơm vào trộn đều.

3Sản phẩm hoàn thiện

Sản phẩm hoàn thiện

Canh cua nấu với rau mồng tơi, thịt cua thành từng cục, nước canh cua thơm ngon, đá cua vàng ruộm. Ngoài việc bồi bổ cơ thể, món canh cua còn bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng từ rau càng cua cho chúng ta. Cùng bắt tay vào trổ tài với gia đình nhé.

Xem Thêm  5 cách nấu canh măng chua ngọt lịm | BabaaoQue.Vn

Bạn thích:

===> Cách nấu lẩu riêu cua đồng giải nhiệt mùa hè

===> Cách làm món cá kho tộ nóng hổi đãi tiệc cuối tuần mới

Tham khảo thêm cách chế biến nhiều món ăn ngon khác tại chuyên mục Món ngon hàng ngày

Mua rau mồng tơi ngon tại Bách hoá XANH:

Góc nhìn tốt về Bách hóa XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud