Cách luộc gà không cần nước màu đẹp ngọt thịt | BabaaoQue.Vn

Món Gà 0 lượt xem

Thịt gà là thực phẩm thường có trong gian bếp của mọi nhà. Các món ăn từ gà rất khác với cách chế biến và cách trồng khác nhau. Là loại gà dễ ăn, thích hợp để được nhiều năm. Không chỉ vậy, thịt gà rất giàu protein và các chất dinh dưỡng mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe.

Thông thường, nói đến luộc gà, chúng ta nghĩ ngay đến việc bắc một nồi nước lên, đợi sôi rồi thả gà vào luộc, đơn giản như vậy thôi. Nhưng bạn có thể nghĩ, luộc như thế này thì khi vớt ra gà sẽ ngon, thịt gà sẽ trắng và không ngon. Chính vì vậy hôm nay BẾP XUA xin giới thiệu đến các bạn một cách nấu gà không cần dùng nước vô cùng độc đáo.

Luộc gà không nước

Cách nấu gà không cần nước

Cách nấu gà không cần nước này có lẽ nhiều người đã từng nghe qua, nhưng bạn đã thử nấu để trổ tài cho gia đình mình chưa? Cùng vào bếp thực hiện món ăn này nhé!

Sự chuẩn bị 30 phút

Hana đầu tiên giờ

Tổng thời gian đầu tiên giờ 30 phút

Loại thị trường paila

Đồ ăn Việt Nam

xa như 4 Canada

Đồ ăn 100 kcal

Tài nguyên

  • 1,5 Kilôgam moa trọn
  • 100 gram Dán
  • 700 gram onioni
  • 100 gram cộng sả
  • 50 gram Hành tím
  • rượu trắng

Thơm

  • 1/2 thìa bột nghệ
  • đầu tiên thìa Hình thức điều trị
  • đầu tiên thìa Dầu ăn
  • đầu tiên thìa muối bột
  • cà phê trắng Bột ngọt
  • đầu tiên punetune đường phố
  • Chanh lau, ớt, rau răm

Các bước thực hiện

Làm điều đó đầu tiên

  • Để làm gà ta rửa sạch để ráo, không cần mổ, khoét lỗ ở hai góc (cổ và dạ dày) để lấy lòng.

  • Tỏi, hành tím, sả bóc vỏ rửa sạch. Hữu cơ, cắt thành vòng tròn; Cam tím cắt lát mỏng; sả cắt khúc.

Hana

  • Cho vào bát ½ muỗng cà phê bột nghệ, 1 muỗng cà phê gia vị, 1 muỗng cà phê dầu ô liu và trộn đều. Sau đó dùng hỗn hợp thoa đều lên da gà.

  • Cho vào bụng gà, hành tím, sả băm nhỏ, sả cắt đôi.

  • Dùng kính cắt để cố định đáy chảo với bo mạch, tránh để da gà bị cháy dưới đáy nồi; Sau đó, bổ đôi gốc hồng tím, thêm ít lá chanh, sả. Cuối cùng, cho gà vào và rưới thêm 3 thìa rượu trắng. Đậy kín nắp, giảm nhiệt và hấp trong 60 phút.

Làm tương ớt với lá chanh

  • Chuẩn bị ớt, lá chanh tùy thích. Lá chanh cắt nhỏ.

  • Cho 1 thìa muối vào bát, ¼ thìa bột ngọt, 1 thìa đường, vài trái ớt (tùy thích ăn cay trở lên) giã nhẹ rồi cho lá chanh thái nhỏ vào. .

băng hình

Nhìn

Sau 60 phút gà chín ta bày gà ra đĩa, thêm rau răm xung quanh. Gà lúc này đã được làm chín và kết hợp các mùi thơm của gà, chanh, sả, thủy tinh, các loại gia vị, cùng với tông màu vàng của nghệ trên da gà tạo nên cảm giác mới lạ, bắt mắt cùng với một chút muối. Lá chanh ăn kèm với rau răm là một sản phẩm tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa, mời cả nhà cùng thưởng thức món gà luộc này nhé.

Đồ ăn

Lượng calo: 100kcal

Dụng cụ nấu ăn đơn giảnKiểm tra nó ngay bây giờ tại cửa hàng BepXua!

Ngoài gà luộc, chúng ta còn có rất nhiều cách chế biến các món ăn ngon từ gà như: cháo gà, gà tiềm thuốc bắc, thịt gà xé, gà rán, ức gà nấu lẩu, gà sốt xì dầu, ức gà,. .. và những miếng như chân gà, cánh gà có thể nấu với gia vị, phô mai hoặc làm chân gà, ngũ vị hương, v.v.

Chân gà sả ớt

Chân gà xé phay kiểu Thái sau khi làm xong có mùi thơm đặc trưng của khoai quyện với sả, ngọt của quất, thơm nồng của gừng, thảo quả, tiêu, ớt. Chân gà không chỉ trắng bóng mà khi ăn còn giòn, đậm đà hương vị.

Xem làm thế nào

Chân gà ngâm sả tắc kiểu Thái

Như vậy, chỉ với vài thao tác, chúng ta đã nhanh chóng có được món “gà không nước” bổ dưỡng, ngon và đẹp mắt. Hi vọng với cách nấu gà kho tộ trên bạn có thể chế biến món ăn như ý để chiêu đãi cả nhà. Chúc may mắn!

Xem Thêm  Review 7 quán lẩu gà lá é Hà Nội ngon như ăn ở xứ sở sương mù Đà Lạt | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud