Cách làm xà lách trộn tuyệt ngon giúp giảm cân hiệu quả | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Ngoài việc tập thể dục nó còn làm giảm căng thẳng. Cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa theo dõi lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày cũng rất quan trọng trong quá trình giảm cân. Rau xà lách xà lách trộn Lựa chọn số một của bạn sẽ giúp giữ được số lượng calo trong bữa ăn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng hợp lý. Giới thiệu cách làm xà lách trộn Tốt giúp bạn giảm stress hiệu quả.

cách làm xà lách trộn
Cách làm salad trộn dầu giấm giúp giảm cân hiệu quả

Những thứ cần chuẩn bị

Một chút suy nghĩ cho bạn:

Bạn có thể thay thế lá rau diếp bằng rau diếp carol hoặc các loại rau diếp khác. Đối với cà chua, nếu thích bạn có thể dùng cà chua bi, trứng gà thay bằng trứng cút hay trứng đất cũng không thành vấn đề. Tất cả mọi thứ là theo ý thích của bạn.

Cách chế biến món ăn

Rau răm nhặt bỏ gốc, tách từng lá, cắt bỏ phần úa, úa rồi rửa sạch, lau khô. Sau đó nướng xà lách trong vòng 15 phút với nước muối cho tan rồi vớt ra, để ráo nước, để ráo.

Cà chua bỏ vỏ, rửa sạch, lau khô và cắt thành khoanh lớn, để riêng.

Cà chua được cắt
Cà chua thái lát để trộn salad

Dưa chuột gọt vỏ, cắt bỏ 2 đầu, sau đó rửa sạch và lau khô. Sau đó, cắt đôi quả dưa chuột, bỏ hạt rồi thái miếng lớn, để nguyên.

Thủy tinh, rửa sạch, để ráo rồi cắt thành từng miếng mỏng.

Vợt được làm sạch, rửa kỹ, ngâm nước muối loãng 15 phút rồi vớt ra, lau khô, đánh tan.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ, bẻ nhỏ và cắt nhỏ.

Ớt sừng bỏ hạt, rửa sạch, lau khô và cắt khúc nhỏ.

Trứng gà rửa sạch, cho vào bát nước đun sôi. Trứng chín thì ngâm vào nước lạnh để nguội rồi cắt thành từng khối vuông, sau đó cắt thành miếng cau và cắt thành khoanh tròn tùy thích.

Cách làm xà lách trộn theo các bước sau:

Bước 1: Làm giấm trộn salad

Làm dầu giấm
Thêm giấm và dầu để trộn salad

Bạn cho vào chén 1 muỗng nhỏ tỏi, 1/2 muỗng nhỏ ớt, 2 muỗng giấm, 1 muỗng dầu oliu, 3 muỗng nước đun sôi, 1 muỗng đường và 1/2 muỗng muối. Trộn đều tất cả mọi thứ, đảo đều tay cho tất cả đường, muối và tỏi, ớt nổi lên trên dầu và giấm. Nếu bạn muốn ăn ngọt hay mặn thì có thể cho thêm ớt, đường, muối tùy thích.

Bước 2: Cách làm nước sốt trộn salad

Xà lách trộn dầu giấm
Món salad trộn dầu giấm đã hoàn thành

Bạn cho xà lách vào tô, thêm dưa chuột, cà chua, rau mầm và hành tây vào, đun chảy hỗn hợp đã chuẩn bị ở trên. Sau đó dùng đũa hoặc dùng tay trộn đều các vị thuốc để nấu thành bột. Để trong khoảng 15 phút là có thể sử dụng được.

Cuối cùng cho nước sốt trộn gỏi ra đĩa, thêm vài miếng trứng lên trên và thưởng thức ngay.

Ăn salad trộn dầu giấm Rất dễ làm và không tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Ưu điểm của món ăn này chính là sự kết hợp của các loại rau thơm giúp cố định tinh bột với trứng gà rất nhiều chất dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, rất thích hợp cho các bạn.

Xem Thêm  3 Cách tẩy tế bào da mặt bằng bã cafe | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud