Cách làm Ức gà nướng nồi chiên không dầu mềm và ngọt | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Có nhiều cách để chế biến ức gà. Nhưng tất nhiên, cách nấu ức gà trong nồi chiên không khí là cách dễ dàng nhất. Chỉ cần chiên ức gà với các loại gia vị, sau đó cho vào máy thổi khí và đợi. Thành quả của bạn là một phần ức gà vừa chín tới, có vị đậm đà, ngọt thơm và ngon từng miếng.

Cách làm ức gà nấu trong nồi chiên không khí

Ức gà không xương, không da, rất mềm và nấu rất nhanh. Nếu bạn có thời gian, trước một giờ cũng được, nhưng không cần thiết. Bạn có thể rửa thật sạch ức gà rồi chế biến trong nồi chiên, ức gà của bạn sẽ luôn ngon.

uc ga nuong quay - Ức gà sấy khô

Hãy nghĩ đến việc lựa chọn mức nhiệt như mức có trên nồi chiên không khí của bạn, thông thường các thương hiệu nồi chiên – gà đều có sẵn mức nhiệt phù hợp, được ghi trên thân nồi để bạn tham khảo. Nhiệt độ trung bình cho nồi chiên gà được đặt vào khoảng 150 đến 180 ° C. Hãy lật mặt ức gà để đảm bảo chúng chín đều và có màu sắc bắt mắt ở tất cả các mặt.

Xem thêm: 100 món ngon từ gà

Chuẩn bị

  • 1 thìa hương thảo khô (có thể dùng giấy nếu không có)
  • 1,5 thìa muối
  • 1 thìa cà phê bột tỏi
  • 1 thìa ớt bột
  • 4 ức gà (100g – 200g mỗi ức)
  • 1 thìa dầu oliu (có thể dùng dầu ăn thông thường)

Mẹo nấu ức gà

1. Làm nóng lò chiên không khí ở 180 ° C hoặc 200 ° C trong 5 phút. Cho tất cả các gia vị vào một cái bát nhỏ và trộn đều.

2. Nướng 4 ức gà với 1 thìa dầu ô liu. Sau đó, rắc trang trí lên tất cả các mặt của ức gà. Thoa đều gia vị lên mình gà để gia vị ngấm đều. Thời gian ướp có thể từ 20 phút đến 1 giờ.

3. Đặt gà vào khay nướng của nồi chiên không khí.

  • Nếu nướng ở nhiệt độ 180 ° C thì nướng khoảng 15 phút, sau đó trở mặt và nướng khoảng 10 đến 15 phút.
  • Nếu bạn nướng gà trong nồi chiên không khí ở 200 ° C, mất 10 phút. Lật gà và nấu trong khoảng 10 đến 12 phút.

4. Ức gà sau khi luộc chín, vớt ra thớt sạch, để yên 5 phút rồi cắt miếng nhỏ, bày ra đĩa.

Quán không thay đổi - Ức gà chiên không dầu mềm ngon

Nhìn

Quan tâm: Cất phần thức ăn thừa vào tủ lạnh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 4 ngày.

Thức ăn không nóng 150x150 - Ức gà chiên giòn, ngon mà không cần dầu

Nhấp chuột

Ức gà không dầu

Chỉ cần chiên sơ phần ức gà cho ngấm gia vị, sau đó cho vào nồi chiên để gà chín vàng và đợi chín. Kết quả là một ức gà ngon, mềm và thịnh soạn.

Sự chuẩn bị 5 phút

Đầu bếp 20 phút

Món ăn 4 Canada

Lượng calo 342kcal

Tác giả Cookie 360

  • Đầu tiên punetune cây mê điệt
  • 1,5 punetune Muối
  • Đầu tiên punetune Sơn tĩnh điện
  • Đầu tiên punetune ớt pauda
  • 4 Cái, miếng ức gà
  • Đầu tiên thìa Dầu ô liu
  • Làm chín trước trong tủ lạnh 5 phút ở 200 ° C. Cho gia vị vào một bát nhỏ.

  • Nướng 4 ức gà với 1 thìa dầu ô liu. Rắc gia vị lên các mặt của gà.

  • Đặt gà chín vào nồi chiên không khí. Nếu nhiệt độ 180 ° C nướng 15 phút, lật mặt nướng 12-15 phút. Nếu nhiệt độ 200 ° C thì nướng 10 phút, lật mặt nướng 10-12 phút.

  • Thịt gà làm sạch, nghỉ 5 phút, chặt miếng nhỏ, bày ra đĩa.

Quan tâm: Để bã trong tủ lạnh, tối đa 4 ngày.

Xem Thêm  Nhà hàng Lobster Bay - Nhà hàng Hải sản kiểu Mỹ | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud