Cách Làm Trứng Vịt Bắc Thảo Ngon Chuẩn Vị Dễ Làm Ở Nhà | BabaaoQue.Vn

Món Trứng 0 lượt xem


Quả cua cây bắc một thực phẩm rất quan trọng cho sức khỏe, hãy lấy nó người Trung QuốcTuy nhiên, hầu hết các bạn đều chưa biết cách sử dụng loại cốc này. Người ta làm hạt Bắc Thảo bằng cách ngâm hạt trong hỗn hợp đất sét kiềm và nước, hoặc có thể dùng tro củi, vôi tôi, muối để ủ rất lâu.


Nguyên liệu làm hoa quả bắc thảo:


  • 30 con cua
  • 1/2 thìa cà phê bột dung nham
  • 3 thìa bột quế
  • 1 thìa cà phê đinh hương
  • 50g trà tình yêu
  • 1 bó rau dền gai
  • 40 lau bạch đàn
  • 3 phèn chua
  • 4 uhini
  • 200g gạo


Cách làm rau câu bắc thảo:


Bước 1:


Ghẹ mua về rửa sạch, lau khô rồi ngâm vào 1 lít nước có pha phèn chua 3 ngày mới vớt ra. Trong vòng 3 ngày này là lúc quả có màu trắng trong như thạch rau câu.


Cách làm ghẹ Bắc Thảo tại nhà Cooky 1


Quang cảnh: Muốn quyết định loại quả ngon nào để làm bún thì hãy ném trứng vào nước muối, nếu quả hư là quả ngon, quả không hư là không phù hợp để làm bún. .


Bước 2:


Tép sao vàng, thái nhỏ. Bồ hòn nướng chín trên than hồng rồi giã nhỏ và vo sạch như bột. Hãm trà với khoảng 700ml nước sôi, chắt lấy phần nước còn lại và bỏ phần còn lại. Rau dền khô, vò thành tro (nếu không có rau dền có thể thay bằng trấu). Phần lá giã nhỏ trộn với bột quế và bột muối. Kết hợp tất cả những điều trên, chúng tôi sẽ chuẩn bị một hỗn hợp đất để xử lý tiếp theo.


Cách Làm Cua Bắc Thảo Tại Nhà Cooky 2


Bước 3:


Phủ đất lên từng hạt, lăn đều qua lớp da mỏng. Đặt phần ngọn của quả xuống đáy, cho vào thùng đá hoặc thùng chứa nước đá rồi chôn xuống đất khoảng 3 tháng (hoặc hơn). Trong vòng 3 tháng, lớp đất bên ngoài sẽ khô và chúng tôi đã hoàn thành quá trình sơ chế rau quả.


Cách làm Cua Bắc Thảo tại nhà Cooky 3


Cách làm Cua Bắc Thảo tại nhà Cooky 4


Thành phẩm cây Thảo Bắc Bộ:


Cách làm Cua Bắc Thảo tại nhà Cooky 5


Cách làm càng cua dễ làm tại nhà Cooky's 6


Quả cua cây bắc Nó có thể được chế biến thành các món ăn khác nhau, ăn sống. Đối với trẻ sơ sinh bạn có thể sử dụng Cây ăn quả bắc để nấu cháo, rất ngon và béo. Tôi nghĩ bạn có trách nhiệm làm rau Bắc Thảo.


(Nguồn: www.blog.beemart.vn)


Nó có thể tham khảo:






Xem Thêm  Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong và những tác dụng thần kỳ đối với cơ thể | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud