Cách Làm Trứng Ngâm Tương Lạ Miệng | BabaaoQue.Vn

Món Trứng 0 lượt xem

Trứng ngâm nước tương Đó là một chiếc cốc đã gây nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng những ngày này. Ly có màu sắc tươi tắn, rất ngon, đơn giản, không tốn nhiều công sức, có thể bảo quản trong nhiều ngày. Mọi người đã học được rất nhiều Cách làm nước tương ngâm trái cây Và thắng. Còn bạn thì sao? Cùng vào bếp thực hiện món ngon này và trổ tài cho mọi người xem nhé.


Lòng đỏ trứng nướng đậu nành mềm, ngọt, thơm ngon. Hình ảnh: Web

Trứng ngâm nước tương Nó trông giống một quả trứng mayaknhận nó Nam Triều Tiên. Ngọt, mặn và mặn là hương vị chung mà bạn sẽ được thưởng thức từ món ngon này. Với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, bạn có thể biến tấu món trứng gà quen thuộc hua ngâm nước tương đẹp, lạ miệng, ngon. Cách làm món trứng nấu xì dầu tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn HNAau cách làm món trứng nấu xì dầu “Vạn Người Mê”

Nguyên liệu làm món trứng nấu xì dầu

  • Trứng gà: 10 quả trứng
  • Nước tương (xì dầu): 200ml
  • Nước lọc: 250ml
  • Dầu: 1/2
  • Thẻ: 1 bó
  • Kem tím: 3 miếng
  • Màu xanh lá cây: 5 nhánh
  • Ớt tươi: 10
  • Vừng nấu chín: 10g
  • Gia vị: đường, muối, rượu trắng, dấm
Xem Thêm  Trung cấp nghề gồm những nghề gì? Nên học nghề gì có tương lai? | BabaaoQue.Vn


Nguyên liệu làm nước tương. Hình ảnh: Web

Cách làm các loại trứng Hàn Quốc

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Hạt rửa sạch từng hạt một. Nếu lấy trứng trong tủ lạnh, bạn cần để trứng bên ngoài trở lại phòng nóng trước khi luộc.

cải thìa rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ.

Thẻ cắt và kính.

Ớt tươi, nhồi và băm nhỏ theo ý thích của bạn.

Cắt da, tỉa lông.

Bước 2: Luộc trứng

Đặt nồi nước lên lò, cho 1 thìa dấm và 1 thìa muối vào để trứng tráng đều trên da. Khi nước sôi, hạ lửa nhỏ rồi thả hạt mắc khén vào, đảo nhẹ tay cho quả chín tới, bụng quả nằm ở giữa, không căng quá, khi chín thì thả hạt mắc khén vào, đảo đều tay cho hạt chảy ra bên ngoài. Thời gian trung bình để luộc một quả trứng luộc là khoảng 6-7 phút.

Khi trứng chín, bạn vớt ra cho vào tô nước đá lạnh, đợi nguội rồi bóc vỏ.


Kiểm tra lịch luộc trứng để có hương vị mong muốn. Hình ảnh: Web

Bước 3: Nướng trứng gà ngâm xì dầu.

Cho nước lọc, xì dầu, 2 thìa đường, 1 thìa rượu trắng vào nồi, bật bếp đun sôi cho đến khi đường tan hết, nêm nếm lại rồi tán nhỏ lửa để thu được hỗn hợp đậu nành nấu trứng. . .

Đợi đậu nành nguội hẳn thì cho aiki, bì, tỏi, ớt, hành tím và mè vào nấu chín.

Xem Thêm  Sai lầm khi ăn trứng đừng bao giờ mắc phải kẻo mang họa | BabaaoQue.Vn

Cho dâu vào lọ thủy tinh sạch hoặc hộp có nắp đậy. Đổ hỗn hợp đậu nành vào trái cây đã đun chảy, nấu trong 6 giờ cho đến khi trái cây có thể ăn được.


Nướng trứng từ 6 – 8 tiếng là có thể thưởng thức. Hình ảnh: Web

Hoạt động Bước 4: Xuất hiện và vui vẻ

Trứng sau khi đảo đều, thấm gia vị, vớt ra dùng với cơm trắng, bánh mì và bún.

Bạn có thể kết hợp món trứng nấu xì dầu với đồ chua, rau luộc hoặc rong biển để giảm bớt vị ngon và đậm đà.

Cách bảo quản trứng ngâm xì dầu?

Bảo quản trứng ngâm xì dầu trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tuần. Món ăn này rất thích hợp cho những ai không có nhiều thời gian nấu nướng.


Trứng ngâm nước tương với gia vị và muối, ăn với cơm rất ngon. Hình ảnh: Web

Giá thành sản phẩm cố định

Quả thành phẩm có màu vàng đẹp mắt, nếu cắt đôi quả sẽ thấy vừa chín tới có màu trắng trong, cổ và mềm, lòng đỏ có màu đen, khoai mềm và thơm ngon.

Khi ăn ra ngoài, thưởng thức hương vị ngọt ngào của trứng nấu với muối và nước tương, cùng một chút xíu mại, thảo quả và một chút ớt, bạn sẽ thích mê.

Một số mẹo để làm món trứng nấu trong nước tương

Bạn phải chọn trứng gà ta để làm, trứng nấu bằng đậu nành càng béo và ngon.

Xem Thêm  TOP 5 Cách làm món trứng hấp bổ dưỡng & độc đáo | BabaaoQue.Vn

Để hạt mắc khén thấm đều gia vị, khi cho hạt vào hộp, bạn có thể dùng đũa hoặc que tre để cho hạt mắc khén vào tương.

Nước tương nấu trứng không được thì dùng trứng khác luộc chín rồi mới cho nước cốt vào. Và khi nó không trộn với cơm nóng hoặc luộc với rau, nó sẽ rất ngon.

Hua đậu nành ngâm Muốn ăn nhanh thì phải đợi khoảng 2 tiếng. Để trứng trong 12 giờ để tránh bị mặn.

Cùng với Cách làm nước tương ngâm trái cây Loại tiếng Hàn khác sẽ hiệu quả. Không có gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những món ăn ngon do chính tay bạn làm.

Nếu bạn yêu thích các món ăn Châu Á, bạn sẽ muốn học cách nấu các món ăn Châu Á chính thống để đạt được niềm đam mê nấu nướng hàng ngày của mình, hoặc tìm kiếm sự nghiệp như một đầu bếp chuyên nghiệp, hãy tham gia cùng chúng tôi. Khóa học Cookie Kinh doanh ở Khu vực Châu Á có quan hệ với Đào tạo kinh doanh Á-Âu. Gọi hotline 1800 6148 (miễn cước) để biết thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud