Cách Làm Trứng Hấp Thịt Thơm Ngon Hấp Dẫn | BabaaoQue.Vn

Thịt Kho 0 lượt xem

Trái cây là thực phẩm thường dùng để chế biến các bữa ăn hàng ngày trong gia đình. Đây là thực phẩm có nguồn gốc từ động vật nên là món ăn rất tốt cho sức khỏe. Do có nhiều công dụng nên trái nhàu được biến tấu thành các món ăn ngon và đẹp mắt như: trứng luộc, quả xào, quả xào … Thịt hấp trứng được nhiều người yêu thích bởi sự kết hợp ăn ý giữa hai loại thực phẩm truyền thống là trứng và thịt bằm mang đến những chất dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể và tạo nên một bữa ăn ngon miệng nhưng gắn bó mật thiết với con người.

Những thứ cần chuẩn bị

lòng đỏ trứng hấp rất đơn giản nên nguyên liệu cũng đơn giản và dễ nấu:

Tài nguyên Nhiều
Pipi lepo 200g
Trứng 4 kết quả
Cát khô 100g
giờ ăn mì 20g
Đầm 30g
Haloo 20g
Hành o
hành lá 10g
Gia vị khác: tiêu, muối, ớt, đường, bột ngọt, dầu ăn Truyền thống

cách làm trứng hấp

Chuẩn bị thiết bị để sản xuất các sản phẩm hơi nước

Cách nấu trái cây hấp ngon

Bước 1: Công cụ sơ bộ

  • Thủy tinh xanh: gọt bỏ lớp vỏ ngoài, rửa sạch với nước, để ráo, cắt khúc vừa ăn.
  • Hành tây: rửa sơ qua nước, cắt khúc nhỏ.
  • Ráy tai: rửa sơ qua với nước, ngâm trong cốc nước khoảng 10 phút để làm sạch ráy tai. Sau đó, gom lại và cắt thành từng miếng nhỏ.
  • Bún: Nướng trong tô nước khoảng 10 phút cho bún nở mềm rồi vớt ra, cắt miếng nhỏ.
  • Thịt khô: rửa sạch với nước và ngâm 10 phút, vớt ra để ráo. Tôm khô nên ngâm nước cho mềm và bớt mặn.

Bước 2: Làm thế nào để làm điều đó

Đầu tiên, bạn đập 4 quả trứng vào một chiếc bát sạch, để riêng 2 quả trứng vào một chiếc bát khác. Sau đó cho hạt vào khuấy đều. Bạn sẽ dùng 2 quả trứng còn lại để đánh lên da của giò trong khi hấp.

Tôm khô cắt khúc. Cho tôm, thịt băm nhỏ, gia vị, mộc nhĩ, miến, giềng vào âu sạch, trộn đều.

Sau đó, bạn cho chút đường, muối, bột ngọt, tiêu vào đánh đều. Để hỗn hợp này trong vòng 15 phút cho chín đều gia vị thì bạn tiếp tục hấp.

Bước 3: Sản phẩm hơi nước

Bạn chuẩn bị nồi hấp 1 và nắp đậy. Dùng bông gòn quét một ít dầu ô liu lên bề mặt của nồi hấp, sau đó cho hỗn hợp trứng và thịt vào chảo. Sau đó, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thực phẩm rồi cho vào xửng hấp.

Hấp khoảng 15 phút, bạn quét trứng lên lớp vỏ của quả trứng hấp để trứng có màu sắc đẹp hơn. Hấp khoảng 30 phút là chén đã chín. Bạn bắc bếp xong và lấy đi Thịt hấp trứng ngoài.

Chỉ với vài bước thực hiện là bạn đã có ngay một chén chè thơm ngon thay đổi khẩu vị cho gia đình rồi. Món trứng hấp này sẽ ngon nếu bạn ăn kèm với bát chuột, thêm ít đồ nóng hoặc cá cay.

Có rất nhiều loại Thịt hấp trứng Khác nhau, nhưng cùng chia sẻ ở trên là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Bạn nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy một món ăn mới cho gia đình mình.

Xem Thêm  8 Món ngon từ thịt ba chỉ lợn phá vỡ sự nhàm chán từ luộc và rang | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud