Cách Làm Trà Đào Macchiato Mới Toanh Đón Hè | BabaaoQue.Vn

Sinh Tố 0 lượt xem

Trà đào đã quá quen thuộc với giới trẻ, nhưng khi có thêm jumbo macchiato, nó đã trở thành một loại đồ uống mới. Cách làm bánh ti macchiato đào không quá khó nên bạn có thể tự học làm tại nhà, thưởng thức hương vị thơm ngon mới lạ của thức uống “hot rần rần” này.

Chìa khóa đào macchiato tươi

Trà đào là một trong những thức uống được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây.
Thức uống là sự kết hợp đơn giản và ngon của trà thơm đậm đà với siro ngâm và khoai tây chiên giòn. Hiện nay Dạy nghề Á Âu đã phát triển ra loại trà đào macchiato mới uống ngon hơn nữa. Macchiato được làm từ topping và whipping cream giàu chất dinh dưỡng, thơm và ngon kết hợp với trà đào. Học cách làm trà đào macchiato để làm quà cho những người thân yêu nhé!

Nguyên liệu làm trà đào macchiato

  • 10g ớt đỏ
  • 200ml nước nóng
  • 10ml mật ong
  • 20ml siro đào
  • Trèo lên
  • 70ml nhuộm
  • Dụng cụ: ấm đun nước, dao, cốc thủy tinh, máy xay cầm tay …

Nguyên liệu làm trà đào macchiato

Cách làm bánh macchiato vị đào thơm ngon

Hương hoa hồng mạnh mẽ

Bạn đã chọn trà đỏ để thức uống có màu đen và đẹp mắt. Cho trà đỏ vào cốc thủy tinh, đổ nước nóng lên mặt, lắc nhẹ để lau sạch bụi bẩn của lá trà, sau đó đổ nước vào. Sau đó, bạn cho 200ml nước nóng vào nồi, lắc nhẹ cho đến khi trà tan hết trong nước rồi đun khoảng 15 phút cho cạn bớt nước. Hết thời gian giác, dùng rây lọc bỏ xác và để yên.

Pha trà với nước nóng khoảng 80 – 90 độ C.

Cách làm bánh macchiato thơm, xốp

Cách làm bánh macchiato rất đơn giản nhưng nếu bạn giã không khéo thì phần topping này sẽ không bị khô cứng đâu. Đầu tiên, bạn cho vào tô 150ml topping cream, 150ml whipping cream, 20g bột nền vani, một chút muối. Chiết xuất vani giúp làm chậm quá trình tan chảy của macchiato.

Sau đó, dùng mâm điện để giã các nguyên liệu cho đến khi nhẹ và bông xốp thì hoàn thành máy. Macchiato thông thường là đơn giản nhất, khi bạn nhấc que đánh trứng lên, macchiato chảy thành dòng như bão.

Đánh macchiato nhẹ và nhẹ

Lưu ý không đánh macchiato cho đến khi rất mềm. Nếu bạn đánh nhầm macchiato, hãy thêm một chút sữa tiệt trùng vào hỗn hợp và đánh đều cho đến khi hỗn hợp dễ dàng.

Trà đào macchiato rất dễ làm

Nước ngâm đậu bạn có thể chọn loại có thương hiệu rõ ràng, có mục đích sử dụng rõ ràng để đảm bảo hương vị và chất lượng của thức uống. Gắp 2 quả đào ra đĩa, dùng dao cắt đôi quả đào thành từng miếng.

Cho đào đã cắt nhỏ vào ly, thêm 10ml mật ong, 20ml siro tạo ngọt vào và uống. Sau đó, bạn cho 100ml trà đen vào, khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau rồi cho đá viên vào 2/3 cốc. Đổ đầy macchiato vào ly và bạn đã hoàn tất.

Đổ macchiato vào cốc trà đào

Leo lên được trang trí đẹp mắt

Để làm cho thức uống ngon miệng hơn, hãy sử dụng một ít xi-rô sô-cô-la để vẽ những đốm kem đơn giản trên bề mặt của bánh macchiato.

Giá thành sản phẩm cố định

  • Trà đào Macchiato có màu vàng óng đẹp mắt, mùi thơm của đào, trà đậm đà, lớp macchiato trên thơm béo ngậy, mịn, để lâu nhưng không bị chảy.
  • Khi vui bạn không nhất thiết phải dùng cỏ mà uống trực tiếp vào miệng ly để thấy được sự kết hợp hương vị giữa macchiato và trà đào.

Cách làm macchiato trà đào đã chiếm được cảm tình của các tín đồ ăn uống bởi sự đơn giản mà ngọt ngào và hương vị của nó. Nếu bạn đang kinh doanh mở một cửa hàng bán rượu, thì món pho mát trái cây thơm ngon với lớp phủ trên sẽ giúp bạn mở rộng thực đơn. Ngoài ra, bạn có thể chiêu đãi thực khách với món chè vải thiều biến tấu đặc biệt theo phong cách của Hướng Nghiệp Á Âu.

Xem Thêm  Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Đường Đen Thơm Ngon Tại Nhà | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud