Cách làm tôm nướng muối bổ dưỡng & nước chấm hải sản | BabaaoQue.Vn

Món Tôm 0 lượt xem

Tôm là một trong những loại thực phẩm cá được ăn phổ biến nhất. Lá hẹ rất giàu vitamin và khoáng chất. Những lợi ích sức khỏe của việc ăn tôm bao gồm giảm cân, chống oxy hóa, giàu axit amin cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Với tôm, bạn có thể chế biến thành nhiều bát khác nhau để đổi vị cho bữa cơm nhỏ của gia đình.

Bài viết dưới đây, BEPXUA hướng dẫn bạn cách làm món tôm rang muối hải sản. Tất nhiên, món ăn này sẽ hấp dẫn nhiều người không chỉ bởi sự hấp dẫn về thị giác mà còn bởi hương vị của nó. Vị mặn của muối kết hợp với vị ngọt và đậm đà của thịt, vị đắng của muối sẽ mang đến cho bạn và gia đình một món ăn ngon, ngọt, lạ miệng. Bạn có thể cùng bạn bè họp mặt hoặc tổ chức tiệc nướng ngoài trời cũng là một lựa chọn thú vị.

Cách làm tôm rang muối

Quy trình chế biến món ăn này thật đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút là đã có ngay một chén bò bía thơm ngon hấp dẫn để thưởng thức rồi, cùng bắt tay vào làm với BEPXUA nhé!

Sự chuẩn bị mười phút

Hana mười phút

Tổng thời gian 20 phút

Loại thị trường nướng

Đồ ăn Việt Nam

xa như 4 Canada

Đồ ăn 286 kcal

Tài nguyên

  • 500 gram Tôm lớn
  • 100 gram Chanh
  • 50 gram tỏi
  • 30 gram ớt
  • 240 gram muối bột
  • 120 gram đường phố
  • Giấy màu

Các bước thực hiện

  • Tôm sau khi mua về bạn rửa sạch, để ráo.

  • Đậy kín đáy chảo bằng giấy bạc, rải 200 gam muối hột lên trên giấy bạc, sau đó cho chảo vào nướng ở lửa vừa khoảng 5-7 phút, trở mặt sau và tiếp tục nướng thêm 2-3 phút nữa. cho đến khi. tôm chín, sau đó lấy ra khỏi bếp.

  • Cho tôm ra tô.

  • Lột vỏ chanh, khoét lỗ và lấy quả ra.

  • Cho vào máy xay đa năng nêm ớt, tỏi, chanh và 40 gam muối, 120 gam đường rồi xay nhuyễn.

  • Đổ muối ra một cái bát nhỏ, khi thấy ngon có thể chuẩn bị thêm rau sống thái nhỏ, dưa leo nếu muốn.

băng hình

Nhìn

Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn chọn được một con tôm khỏe mạnh, không bị nhiễm nước hoặc hóa chất độc hại:

  • Chọn quả bóng có chân cứng, ôm sát vào cơ thể, quả bóng có màu đỏ, dùng tay ấn vào để có độ đàn hồi. Đừng chọn ghẹ có chân đen vì ghẹ không mới.
  • Tôm tươi có hình dáng thẳng hoặc hơi giòn, tôm tròn, lâu chết.
  • Đừng chọn tôm đỏ vì chúng đã bị thối.

Đồ ăn

Lượng calo: 286kcalCacbon: 41gChất đạm: 27gMập mạp: 2gĐầu đốt chất béo: đầu tiêngCholesterol: 315mgNatri: 24230mgLòng bàn tay: 284mgSét: 3gkō: ba mươi đầu tiêngVitamin A: 41IUHuaola C: 22mgKaluma: 258mghao: 4mg

Dụng cụ nấu ăn đơn giảnKiểm tra nó ngay bây giờ tại cửa hàng BepXua!

Nói đến các món chế biến từ tôm thì phải kể đến nhiều món như: oʻopuʻu với cơm lam, rau trộn tôm, tôm, tôm sốt phô mai, tôm thảo quả, v.v. Canh riêu cua thịt, gỏi xoài cua nộm, …

Cách làm món tôm chua cay ngon mê ly, ăn không ngán.

Cách chế biến món tôm rang me rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ với những nguyên liệu thông thường, cùng một chút tinh ý, vào bếp đảm bảo bạn sẽ nấu được món ngon này.

Xem làm thế nào

Như vậy là bạn đã cùng BEPXUA vừa hoàn thành xong cách làm chuối nếp cẩm thơm ngon để đổi vị cho bữa cơm gia đình rồi, món này dùng để ăn chơi, ăn nhậu đều rất hợp, rất dễ làm phải không nào. Nào, hãy rủ bạn bè cùng gia đình đi ăn những món ngon trước cái lạnh và đừng quên theo dõi BEPXA để biết thêm nhiều món ngon, mẹo nấu ăn đúng chuẩn mọi chuyên ngành nhé!

Xem Thêm  2 Cách làm tôm nướng bơ tỏi thơm ngon cực đơn giản tại nhà | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud