Cách làm thịt trâu xào rau muống ngon giòn, không dai | BabaaoQue.Vn

Thịt Kho 0 lượt xem

Cách làm ruốc bằng máy bơm nước rất dễ, nhưng nếu quả bơm nước không được xanh và không bị bở, thịt trâu chín mềm nhưng không cứng thì bạn cần xem ngay bí quyết, bạn hãy xem ngay bí quyết sau đây nhé!


Thịt trâu nhồi dưa hấu là món ăn dân dã được nhiều gia đình yêu thích. Do thịt trâu có vị thơm ngon và tính năng động của rau mồng tơi nên thêm một chút tỏi phi sẽ khiến bữa cơm gia đình bạn càng thêm ngon miệng. Cùng PasGo tham khảo cách làm thịt trâu gác bếp dễ làm dưới đây nhé!

Tài nguyên:

(dành cho 4 người ăn)

– Thịt trâu: 300g

– Bình nước: 1 vỏ

– Thẻ: 1 bó

– Ớt: 1 quả trứng

– Gia vị: Bún to, gia vị, hạt tiêu, dầu hào, xì dầu, dầu ăn

Cách làm thịt trâu nhồi thảo quả:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Thẻ khô lột da 1/2 lá cắt khúc 1/2.

– Thịt trâu rửa sạch, thái mỏng, ướp với 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê tiêu, tỏi băm, để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

Quang cảnh: Thịt trâu là loại thịt cứng hơn thịt bò nên khi nấu cần chặt thịt thành từng miếng nhỏ mới ngon.

– Máy bơm nước thu gom rác và lá cũ, rửa và làm khô.

– Ớt bỏ hạt, băm nhỏ (tùy theo sở thích ăn uống).

Bước hành động 2: Thực hiện

– Đặt nồi nước lên bếp đun với lửa lớn, cho một chút muối vào để rau được xanh.

Xem Thêm  Cách làm thịt nai xào lăn nhanh gọn đơn giản mà cực ngon | BabaaoQue.Vn

Quang cảnh: Đổ nước ngập cây, cây không bị đen, lật cây 2 lần, vớt ra ngay và nhớ đừng để quá lâu kẻo cây bị mềm và Không ngon!

– Sau khi vớt rau câu ra cho ngay vào nước lạnh, đó là bí quyết giúp rau xanh và không bị nhũn. Sau đó, vớt hoa quả ra khỏi nước và dàn đều.

– Đun nóng dầu ăn, cho thảo quả vào, cho thịt trâu vào chiên riêng, lửa lớn, thêm nhanh, khi thịt chín thì đổ ra bát.

– Cho một ít dầu vào chảo, cho nước rau muống vào đảo đều, nêm 1/3 thìa mì lớn, 1 thìa gia vị, 1 thìa xì dầu), thêm chút nước lọc. hương tan. Khi rau chín, cho thịt trâu và ớt vào trộn đều, bắc ra khỏi bếp.

Gửi đi: Khi thịt chín mềm và rau có màu xanh, bạn cho rau vào đun dưới lửa lớn.

– Trút thịt trâu nhồi cải xoong ra đĩa, rắc giấy bạc lên trên và thưởng thức khi còn nóng. Vậy là toàn bộ phần thịt trâu đã được ngâm nước.

Thịt trâu ngon, bổ, ít mỡ, nhiều sắt, đậm đà nhưng không chua, kết hợp với rau muống xanh giòn rất thích hợp để nấu trong mùa hè oi bức đó. Nếu biết cách nấu, thịt trâu sẽ mềm và ngon, không bị cứng quá!

Thịt trâu là món khoái khẩu của gia đình chồng tôi. Món thịt trâu kho tôm tuy dễ làm nhưng thỉnh thoảng mình vẫn cùng gia đình thưởng thức món ăn này. Quán Xưa Ngọc Khánh, hương vị và giá cả. Ngoài ra, nhà hàng có thực đơn gồm các món ngon đặc sản 3 miền đất nước gồm: lẩu cá kèo; Lẩu mắm Sài Gòn; Lợn cắp chân người Mường; Thịt trâu gác bếp Lào Cai; Chả cá Lã Vọng Hà Nội … một điểm cộng mà tôi rất thích.

Xem Thêm  Nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu ngon bá cháy | BabaaoQue.Vn

Ngoài ra, đến với Ngọc Khánh Xưa Quán, bạn có cơ hội ngắm nhìn sự xa xưa gần gũi với những bộ bàn ghế làm bằng tre, nứa, nứa, lá – tất cả đều liên quan đến làng quê Việt Nam; hay hình ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội mang đến cảm giác bình yên, tĩnh lặng cho tâm hồn.

Đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận những phần quà xinh xắn từ nhà hàng Quán Xưa Ngọc Khánh nhé!

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về nhà hàng Quán Xưa Ngọc Khánh tại đây!

Ngọc Anh – PasGo.vn

donnv

Ngày 6 tháng 9 năm 2017

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud