Cách Làm Thịt Kho Tàu Vị Ngon Siêu Đậm Đà | BabaaoQue.Vn

Thịt Kho 0 lượt xem

Không chỉ nâng cốc chúc Tết cổ truyền Việt Nam, Thịt rán Ngày nay nó là một trong những món ăn phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Vì vậy, việc cho ra đời những món thịt kho ngon và đậm đà là món ăn mà nhiều người mong muốn. Ala địa ốc Đơn giản nhưng chuẩn bị từ Dạy nghề Á Âu (HNAAu) dưới đây để mang đến những lời khuyên bổ ích.

Thịt kho tàu có lẽ là món ăn quen thuộc với nhiều người, không ai trong chúng ta đã từng thưởng thức một lần trong đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chế biến món ăn đơn giản này. Cắn thử sẽ cảm nhận được vị mềm, ngọt, đậm đà, mùi thơm thực sự, bạn sẽ thấy món ăn càng ngon và đẹp mắt, đưa cơm. Bên cạnh độ ngon, tô thịt kho này còn phải nổi bật với màu sẫm.

Điều đặc biệt khi sử dụng nước cốt dừa tươi là nó làm thịt kho bớt ngấy. Thịt xỏ tuy nhiên, ăn nó với cơm trắng thực sự làm tăng hương vị. Dưới đây là cách nấu món lòng lợn chín tái mà bạn không nên quên. Cùng theo dõi công thức và chuẩn bị nguyên liệu vào bếp cùng chúng tôi nhé!


Thịt lợn kho là món ăn dân dã và ngon miệng của nhiều gia đình Việt Nam

Mẹo để nấu thịt lợn ngon với điều kiện thích hợp

Tài nguyên

  • 600g bụng heo
  • Nước dừa 500ml
  • 10g gia vị
  • 10g ớt
  • 20g tỏi
  • 20g hành tím
  • 6 loại trái cây thật
  • Thành phần: bột ngọt, bột ngọt, đường đỏ, nước đường, nước điều, dầu ăn, bột cá.

Các bước thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt Chỉ cần rửa lại với muối và đường cho đến khi sạch, thái miếng to vừa ăn.

Hành tím, gừng, tỏi, ớt rửa sạch, băm nhuyễn.

Cho cua (hoặc trứng cút) vào nồi luộc chín, sau đó bóc vỏ.


Cắt thịt thành từng miếng lớn

Bước 2: Ướp thịt

Ướp thịt với cam đỏ, tỏi, cam, ớt và 10g đường bột, 8g bột ngọt, 8g đường nâu, 10g nước đường, 8g nước màu điều. Việc sử dụng đường đỏ, giúp tạo màu và làm sáng món ăn, giúp bát đĩa to hơn. cửa hàng tạp hóa. Bạn gộp tất cả lại cho thật ngấm gia vị trong 30 phút.


Đảo đều để thịt ngấm đều gia vị.

Bước 3: Cho thịt vào xào cùng

Đặt chảo lên bếp với một chút dầu ô liu, sau đó phi thơm tỏi, cho thịt vào và để lửa nhỏ. Đảo đều hoặc lật mặt da để thịt chuyển sang màu vàng sẫm và có mùi thơm thì cho vào lò nướng là hoàn thành. Bước này quan trọng, bạn cần đảm bảo màu vàng ruộm nhưng không quá nóng.


Thịt chín dưới lửa nhỏ

Bước 4: Nấu thịt băm

Đổ 500ml nước dừa và thêm 500ml nước lọc vào nồi rồi cho thịt vào, vặn lửa vừa. Sau khi thịt viên hơi xém vàng thì cho một chén nhỏ cá ngon (khoảng 1 muỗng canh), trứng gà vào, khi thịt viên sôi vặn nhỏ lửa cho đến khi thịt chín mềm. Hương vị rất ngon. Để món ăn không bị nhão, thấm gia vị đúng cách, thời gian kho trung bình từ 2 – 3 tiếng.


Thịt mềm, thơm

Bí quyết làm thịt lợn ngon:

  • Trong quá trình bảo quản, bạn cần tháo nắp nồi để giúp nước được sạch và đẹp.
  • Cho một viên đá lớn vào vạc sẽ giúp thịt nhanh mềm, tuy nhiên thịt sẽ có màu đỏ hồng và không bị thâm đen nếu để lâu. Bạn có thể làm điều này cho các loại thịt khác.
  • Luộc trứng tổng cộng khoảng 10 phút.
  • Nên để nước lọc và nước dừa trộn lẫn với nhau để bảo quản nước dừa dùng nhiều sẽ làm cùi bị bở.
  • Sau khi thịt hơi mềm, cho trứng đã luộc vào. Trái cây không thể thu hoạch trước vì khó bảo quản trong thời gian dài và chuyển màu sang sẫm hơn.
  • Để nước nhỏ lửa, không để nước dưới thịt dẫn đến thịt khô mất vị giác.
  • Để thực phẩm không bị chuyển sang màu đen và nâu do nấu lại, bạn có thể tiết kiệm bằng cách chia thành các hộp nhỏ và đặt trong tủ lạnh. hoàn thành.

Từ những thực phẩm đơn giản như thịt lợn, nước dừa, gia vị đơn giản và một chút khéo léo là bạn đã có một bữa ăn ngon cho cả gia đình. Đồ ăn Thịt rán Luôn được phục vụ với cơm và một lát súp nhúng dưa chuột muối. Hy vọng với cách nấu thit kho tau dễ làm như trên đây, các bạn đã nhanh chóng tìm được cho mình những món đồ nấu ngon nhất để món ăn của mình trở nên ngon hơn và an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể xem những món ăn Việt Nam ngon nhất dưới đây. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm các món ăn ngon, bạn vui lòng điền thông tin vào form bên dưới hoặc gọi đến hotline 1800 6148 (miễn phí) để được tư vấn cách sử dụng.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Tác giả: Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng là giáo viên dạy Bếp Nóng tại Aura Orientation. Là một người yêu thích ẩm thực và đam mê học hỏi các kỹ thuật nấu nướng, Bùi Tiến Dũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức để có thể nhanh chóng áp dụng vào môi trường làm việc.

Cùng theo dõi Bùi Tiến Dũng trên các chặng đường: