Cách làm thịt bò xào nấm mềm thơm ngon tuyệt | BabaaoQue.Vn

Món Thịt Bò 0 lượt xem

Thịt bò với thịt ba chỉ Nó rất ngon, có thể ăn được và rất dễ chế biến. Sự kết hợp giữa hương vị tự nhiên của thịt ba chỉ và thịt bò làm cho món ăn trở nên rất vừa miệng. Tất nhiên, cách chế biến thịt bò với quầng có thể thay đổi để tạo ra hương vị mới. Hãy cùng học cách làm món thịt bò ngọt với hình thức bò nhồi nửa nửa enoki, một nửa cỏ và một nửa nấm đông cô được trình bày ở đây.

Thịt bò với một nửa enoki

Thịt bò nấu chín với một hương vị “khác biệt”. (Hình ảnh: Web)


Tài nguyên Thịt bò với một nửa enoki

– 400g nước tẩy sơn móng tay

Xem Thêm  Hướng dẫn 3 cách nấu Canh chua thịt bò bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể - | BabaaoQue.Vn

– 200g mỡ bò

– Hành lá

– 1 củ cà rốt nhỏ

– 1 nhánh tỏi nhỏ

– Hương vị: gia vị, dầu hào, tiêu, xì dầu

Cách làm thăn bò với lòng đỏ trứng tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Thẻ da và vết cắt. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.

– Cắt bỏ gốc ghép, rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo.

– Thịt bò rửa sạch, băm nhỏ rồi xào sơ qua với rau thơm, gia vị, mắm ruốc, ½ tỏi băm rồi để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10-15 phút cho thịt ngấm gia vị.

Bước 2: Cách nấu

– Đặt chảo lên bếp đun nóng với một ít dầu oliu, đổ tỏi băm vào, sau đó cho thịt bò vào, đảo nhanh tay trên lửa lớn cho chín rồi vớt ra, mở vung khác.

– Sau đó cho cà rốt và ớt vào xào gần chín rồi cho thịt bò và hia vào đảo đều, lưu ý đảo liên tục vì hào rất nhanh chín.

– Nêm nếm lại nước tương, hạt nêm cho vừa ăn rồi tắt bếp. Bày bát ra đĩa, rắc tiêu và dùng khi còn nóng.

Thịt bò với vầng hào quang

Thịt bò nhồi khoai lang nhanh chóng. (Hình ảnh: Web)


Tài nguyên Thịt bò với vầng hào quang

– 200g thịt bò

– 300g cỏ xén

– 100g cần tây

– 2 tép tỏi

– Gia vị: bột cá, muối, tiêu

Cách làm thịt bò nhồi bông cắt khúc nhanh chóng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Làm sạch thịt bò, dùng dao thái thành từng lát mỏng.

Xem Thêm  Thịt bò xào gì ngon? Tổng hợp 25 món thịt bò xào thơm ngon dễ làm | BabaaoQue.Vn

– Rửa sạch hào, cắt bỏ rễ, ngâm nước muối loãng 15 phút cho sạch cát rồi cắt đôi.

– Cần tây ngâm nước muối rửa sạch rồi cắt khúc dài khoảng 4 cm.

Bước 2: Cho thịt bò cùng với thịt ba chỉ vào.

– Thảo quả thái nhỏ, rắc vào chảo, sau đó cho thịt bò vào nấu trên lửa lớn, nêm muối, hạt nêm cho vừa ăn.

– Cho thịt bò vào nướng chín, sau đó cho haloge và cần tây vào đảo cùng. Khuấy đều và nấu chín haloge và cần tây, hâm nóng lại hương vị và sau đó lấy ra khỏi bếp.

– Trút thịt bò xào cỏ hào ra đĩa, rắc tiêu và thưởng thức.

Thịt bò với một nửa nấm hương

Bò nhồi thịt ba chỉ ngoại. (Hình ảnh: Web)


Tài nguyên Thịt bò với một nửa nấm hương

– 200g thịt bò

– 1 bó cam chân nila

– 10 tai nấm hương

– Cà rốt, cần tây

– Yến mạch khô, tỏi, hành lá

– Hương vị: bột ngọt, muối, dầu hào, gia vị.

Cách làm thịt bò xào nấm đông cô cay

Bước 1: Sơ chế và nâng cao thịt bò

– Thịt bò mua về bạn rửa sạch, dùng dao thái thành những miếng mỏng vừa ăn.

– Cho thịt bò vào tô ướp với muối, bột ngọt, 1 muỗng cà phê và dầu hào khoảng 15 phút cho thịt ngấm đều gia vị.

– Đặt đĩa lên bếp, phi 1 thìa dầu ăn rồi đun nóng rồi trút thịt bò vào đun nhỏ lửa, trút thịt bò ra chảo để riêng.

Xem Thêm  30+ món ngon từ thịt bò để đãi tiệc | BabaaoQue.Vn

Bước 2: Chuẩn bị cây để pha trộn

– Nấm hương chần qua bát nước nóng để nguội cho nở rồi cắt chân sao, rửa sạch với nước rồi để vào rổ cho ráo.

– Cắt bỏ rễ chùm ngây, ngâm nước muối rồi rửa sạch, để ráo.

– Dùng dao gọt sạch vỏ, cắt lát mỏng hoặc tỉa hoa.

– Cần tây nhặt và rửa sạch, cắt khúc dài 3 – 5 cm. Phần đầu hành trắng cắt bỏ đầu.

Bước 3: Thêm thịt bò với nửa nấm hương

– Đầu tiên bạn đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó đổ dầu cắt khoanh vào chảo. Sau đó, cho hành tây và rau củ cùng với cà rốt, nấm hương và cá bơn vào chảo, đảo đều tay cho đến khi các nguyên liệu chín mềm.

– Cho một chút muối và bột ngọt vào chảo, sau đó tiếp tục cho thịt bò vào chảo, dùng đũa đảo nhanh tay trên lửa lớn.

– Cuối cùng, cho cần tây đã băm nhỏ và gia vị vào chảo, đảo đều trong vài phút cho đến khi chín rồi bắc ra khỏi bếp.

– Trút thịt bò đã xào chín ra đĩa, trang trí với vài cọng ngò rí và rắc chút tiêu lên trên, nhanh tay dùng với cơm nóng.

Cách làm thịt bò nhồi thịt ba chỉ nhanh chóng, đơn giản mà hoàn hảo cho bữa cơm gia đình cần nấu nhanh và đều tay thì món ăn càng ngon, các bạn cùng tham khảo nhé. Giáo viên trung học cơ sở CET để biết chi tiết. Bạn sẽ muốn tiến bộ và thưởng thức với các menu nổi bật.

Bạn thích:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud