Cách làm món vịt nấu măng khô đúng điệu đơn giản tại nhà | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem

Mẹo để loại bỏ thịt vịt

Sau khi đã làm sạch thịt, trước khi chế biến loại thịt này phải dùng gia vị và rượu để thông đường cho thịt. Ngâm thịt kỹ với củ thơm hoặc vò với rượu, mùi thơm sẽ biến mất.

Nếu bạn không có sẵn gia vị và rượu trong nhà, có một cách đơn giản và dễ dàng để khử mùi hôi của bia: muối và giấm. Trộn đều, xoa trong và ngoài miếng thịt nhiều lần để không bị hôi.

Nếu không có sẵn giấm, bạn có thể thay thế bằng chanh.

Ngoài ra, nên cắt bìu ở những nơi chuột nổi lên, nếu các lỗ chân lông còn lại của chuột có màu đen thì nên rửa thật sạch vì nó là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi.

Có thể bạn chưa biết lợi ích của thịt

Thịt dùng cho các trường hợp gầy yếu, chán ăn, biếng ăn, kiết lỵ, táo bón, phù thũng, đau bụng dưới, đau bụng kinh, tiểu đường, phụ nữ có thai không có sữa, sốt dai dẳng, bệnh tim, nóng tay chân, ra mồ hôi trộm, da tóc khô ráp. , khô miệng và cổ họng, khát nước.

Ăn thịt nạc có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ kiểm soát bệnh tim mạch, hỗ trợ kiểm soát bệnh tim và ung thư, kể cả trong quá trình hóa trị và xạ trị.

Cứ 100g thịt thì chứa khoảng 25g chất đạm (cao gấp nhiều lần thịt bò, heo, dê, cá, trứng). Ngoài ra, hàm lượng các chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), axit nicotic… rất cao.

Xem Thêm  Cách nấu cháo gỏi vịt không hôi, thơm lừng cực ngon, đảm bảo bất bại | BabaaoQue.Vn

Cách sử dụng

Thịt kho măng có thể ăn với bún, miến hoặc ăn với cơm với các loại rau như ngò gai, rau quế, …

Nó ở đằng kia Dưới đây là 3 cách nấu món chuột kho măng ngon đúng điệu. Hy vọng từ những mẹo trên, bạn có thể chế biến món thịt ngon hơn nữa nhé!

Biên tập bởi Ngọc Xuân • Xuất bản 04/05/2020

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud